LIÊN MINH CÔNG LÝ: CHIẾN TRANH FULL

Nếu vẫn điên loạn vị Justice League Snyder"s Cut, danh sách số đông tựa phim hoạt hình Justice League tiếp sau đây sẽ là số đông tác phẩm chúng ta cấp thiết bỏ qua! Đặc biệt, phần lớn bộ phim truyện Liên Minch Công Lý VS Darksaeid là đỉnh nhất!


Justice League: The New Frontier

Năm vạc hành: 2008.

Bạn đang xem: Liên minh công lý: chiến tranh full

Thời lượng: 75 phút.

Điểm IMDb: 7.

Lấy bối cảnh trong những năm 1950, nhằm hạn chế lại phần lớn gia thế hắc ám gây hư tổn cho Trái Đất, các hết sức hero đang tập hợpcùng lần đầu tiên lập buộc phải Justice League với hơn 10 member, bao hàm cả Martian Manhunter, Green Lantern, Robin,...

Justice League: Crisis on Two Earths

Năm phân phát hành: 2010.

Thời lượng: 75 phút ít.

Điểm IMDb: 7.3.

Từ thế giới song tuy nhiên, một Lex Luthor phiên bản "good boy" lộ diện, cảnh báo Justice League về một thảm họa chuẩn bị xảy cho. Liên Minc Công Lý lần này đã nên đối đầu với các phiên phiên bản xấu xa của bản thân nhỏng Batman VS Owlman, The Flash VS The Jester,...

Justice League: Doom

Năm phạt hành: 2012.

Thời lượng: 75 phút ít.

Điểm IMDb: 7.5.

Phản diện Vandal Savage ăn cắp tài liệu kín của Batman về kiểu cách tàn phá những thành viên Liên Minch Công Lý. Quý Khách nghĩ ngoại trừ năng lực "giàu" ra thì Batman chỉ nên fan thường xuyên ư? Hãy coi Batman làm thịt sạch các nhân vật ra sao nhé!

Justice League: The Flashpoint Paradox

Năm phân phát hành: 2013.

Thời lượng: 75 phút ít.

Điểm IMDb: 8.1.

The Flash vị muốn hồi phục mẹ mình bắt buộc đã "fu** timeline" . Hành cồn này vô tình chuyển thế giới mang đến với cùng một tương lai cực kỳ u tối, chỗ Aquaman VS Wonder Woman tạo nên WW III, Bruce Wayne bị tiêu diệt đề nghị Batman là thân phụ anh còn Joker lại là chị em anh!

JLA Adventures: Trapped in Time

Năm phân phát hành: 2014.

Thời lượng: 52phút.

Điểm IMDb: 5.8.

Nhờ bị đóng băng trong trận chiến cùng với Justice League, Lex Luthor thức giấc lại sinh hoạt nạm kỉ 31 cùng đưa ra Time Trapper. Không còn bị hero làm sao ngăn uống cản, hắn bước đầu chuyển đổi lịch sử hào hùng của các rất anh hùng!

Justice League: War

Năm phạt hành: 2014.

Thời lượng: 79phút.

Điểm IMDb: 7.3.

Đây là tựa animated movie tất cả văn bản sớm nhất với Justice League phiên bản năng lượng điện hình ảnh. Để ngăn chặn sự tiến công của Darkseid với lực lượng Paradetháng của hắn, những khôn cùng anh hùng đã vừa lòng lại, làm cho Liên Minch Công Lý. Những màn combat đã mắt cùng diễn biến quá trội của phim thậm chí là tuyệt vời hơn hết phim năng lượng điện hình ảnh đấy.

Justice League: Throne of Atlantis

Năm phát hành: 2015.

Xem thêm: Nhiệt Ba Không Tham Gia Tiếp Keep Running Địch Lệ Nhiệt Ba Dilraba 迪丽热巴

Thời lượng: 72phút ít.

Điểm IMDb: 6.7.

Tiếp sau Justice League: War,Justice League: Throne of Atlantis là câu chuyện về vua của Atlantis - Aquaman và phương pháp mà lại anh ta tmê man gia Liên Minch Công Lý.

Justice League: Gods and Monsters

Năm vạc hành: 2015.


Thời lượng: 76phút ít.

Điểm IMDb: 7.

Tại một vũ trụ không giống, những khôn cùng anh hùng thân thuộc nhỏng Superman, Batman tuyệt Wonder Woman được cầm cố bởi những phiên phiên bản khôn cùng...kì quái. Họ bị cơ quan chỉ đạo của chính phủ coi là tầy cùng phải hành động vì chưng chính đạo trường đoản cú vào nhẵn tối để đem về công lý cho chính bản thân.

Justice League vs. Teen Titans

Năm phát hành: năm 2016.

Thời lượng: 78phút ít.

Điểm IMDb: 7.

Để chứng minh giá trị của chính mình, đội Teen Titan kiếm tìm phần nhiều phương pháp để tuyên chiến đối đầu cùng với Justice League, bao gồm cả "đùa dại" nhằm Trigon lọt ra phía bên ngoài trái đất và kiểm soát cục bộ Liên Minc Công Lý.

Justice League Dark

Năm phạt hành: 2017.

Thời lượng: 75phút.

Điểm IMDb: 7.1.

Nếu Justice League bảo đảm nhân loại ngoài tác hại hữu hình, John Constantine, Zatanna và Jason Blood bảo đảm an toàn nhân loại ngoài hiểm họa hết sức nhiên. Đây cũng là mở màn cho việc kiện Darkseid tiến công Trái Đất trong số phần phlặng sau.

Justice League vs the Fatal Five

Năm phát hành: 2019.

Thời lượng: 77phút ít.

Điểm IMDb: 6.5.

Trong phần phyên ổn này, team Justice League đã đề xuất đối đầu và cạnh tranh cùng với Fatal Five. Chnóng hết.

Justice League Dark: Apokolips War

Năm vạc hành: 20trăng tròn.

Thời lượng: 90phút.

Điểm IMDb: 7.8.

Là phần tiếp theo củaJustice League Dark,Justice League Dark: Apokolips War chuyển ta đến cùng với viễn cảnh đáng sợ nhất: Liên Minch Công Lý bị giết bởi những cách tàn nhẫn độc nhất và bị tái chế tạo thành tay sai đến Darkseid!