XEM PHIM HOẠT HÌNH ONE PIECE VIETSUB

PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu nhỏ nhắn rất thích hợp hải tặc, và tất cả ước mơ tìm được kho báu và biến hóa Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Xem phim hoạt hình one piece vietsub


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé Luffy đội mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc bắt buộc đã biến phiên bản thân thay đổi một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu năng lực co dãn lũ hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu vẫn không bao giờ biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy với để lại mang đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển cả hãy gặp ta và trả lại nó”. Chính khẩu ca này sẽ thúc đầy Luffy phát triển thành 1 cướp biển lớn thật sự.

Xem thêm: Các Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 50M2 Có 2 Phòng Ngủ Chi Tiết, Mặt Bằng Nhà Cấp 4 50M2

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp đại dương với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên mặt đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện thêm Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi đến hơn một năm sau new được sản xuất vì Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm và ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại vượt thích mẩu chuyện nên ko thể xong xuôi nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất quan trọng và xứng đáng buồn. Bên cạnh khả năng đặc trưng trong các bước của mình, bất cứ thành viên nào cũng có tác dụng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn thỏa thuận của Luffy gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bạn dạng - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !