Xem phim Mái Ấm Gia Đình phần 1, Come trang chủ Love (2012) TVB SCTV9 lồng tiếng

Nếu nên kể tên bộ phim truyện dài tập duy nhất của điện ảnh Hồng Kông, đó chắc chắn là phải là Sitcom Mái Ấm Gia Đình được sản xuất vì chưng nhà đài lớn nhất xứ cảng thơm TVB, chỉ tính riêng rẽ phần 1 đã tất cả tới 804 tập, trong những khi những phần sau được sản xuất phần đông đặn, hiện tại vị trí 4 của phim vẫn đang liên tục cho ra phần đa tập mới. Mái Ấm Gia Đình phần 1 giới thiệu vào năm 2012 với sự lãnh đạo của giám chế từ Ngộ An, mặc dù là phim sitcom tuy vậy dàn diễn viên thâm nhập trong phim gần như là những cái tên rất rất đáng chú ý, cai quản của gia đình chính là diễn viên gạo cội Lưu Đan, thuộc với những diễn viên khác là Quách thiếu hụt Vân, Chu Tuệ Mẫn, Gia Lạc, La Thiên Vũ, Lâm Sư Kiệt, Lâm Y Kỳ và Lê Nặc Ý. Come trang chủ Love chính là tập phim gia đình tuyệt vời đem về cho người theo dõi những giờ đồng hồ phút thư giãn thoải mái nhất.

*
*
*

May mắn cố kỉnh khi một trong những lúc nước sôi lửa phỏng n đã có người anh và vợ của cậu ta đứng ra để giải hòa cũng như giải quyết những mâu thuẫn một giải pháp hợp tình phải chăng nhất. Nhưng đầy đủ thứ ko hề đơn giản và dễ dàng như vậy khi nhưng họ còn có gánh nặng trĩu nuôi dạy con cái, công việc… chứ tất yêu suốt ngày giải quyết và xử lý mâu thuẫn, chính vì như thế mà liệu rằng Mái Ấm Gia Đình đó gồm mãi được im bình khi những mâu thuẫn cứ tiếp tục xảy ra?


Chu Tuệ Mẫn, Gia Lạc, La Thiên Vũ, Lâm Sư Kiệt, Lâm Y Kỳ, Lê Nặc Ý, lưu lại Đan, Mã Đề Lộ, Quách thiếu hụt Vân, Triệu Vĩnh Hồng, từ bỏ Vinh, Tưởng Gia Mẫn