Xem phim mỹ nhân thiên hạ

các nữ minh tinh cute trong bộ phim truyện cổ trang được đánh giá là bản sao hầm hố hơn của "Mỹ Nhân trọng điểm Kế" đã thuộc khoe sắc trong loạt hình ảnh đẹp lung linh.
*


Bạn đang xem: Xem phim mỹ nhân thiên hạ

Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ (gọi tắt là Mỹ Nhân thiên hạ)rất đam mê với sản phẩm loạt mỹ nhân trong trang phục cổ trang, đặc biệt tạo hình phái mạnh diễn viên thiết yếu Minh Đạo cũng lần đầu tiên được tiết lộ. Được biết đây là bộ phim cổ trang đầu tiên của hoàng tử phim thần tượng Đài Loan.

Mỹ nhân thiên hạ là bộ phim cổ trang của đạo diễn Lý Tuệ Chu với sự gia nhập của Trương Đình, Minh Đạo, Lý Tiểu Lộ, Dương Mịch cùng các diễn viên không giống đang trong quy trình quay hết sức khẩn trương tại trường tảo Hoành Điếm, Chiết Giang. Được xem như là người chị em với Mỹ Nhân trung ương Kế, Mỹ Nhân Thiên Hạ cũng không đại bại kém với ngân sách đầu tư lớn và tạo hình hơi đẹp này được rất nhiều khán giả ước ao đợi.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Tình Yêu Đẹp Lung Linh, Lãng Mạn Nhất, 56 Tình Yêu Ý Tưởng

Bộ phim mới Mỹ nhân thiên hạ của Vu thiết yếu nói về những năm Đường Cao Tông, trước lúc Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không một ai có thể chạy thoát, nhưng tơ duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh. Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ cùng mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn phái nam năm nữ diễn viên chính, tất cả pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng... Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá cùng gấu ko thể thuộc tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, với Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt cùng kịch tính.

Mỹ nhân thiên hạ được coi là bộ phim về những mưu kế vào chốn cung đình ngày xưa, đặc biệt miêu tả thời điểm công ty Đường nắm quyền ở Trung Quốc. Nhưng cũng có người gọi nó là một bản phim “vượt ngục”, chỉ tất cả điều, ngục tù nhân ở đây lại lộng lẫy và sang chảnh khác thường. Những nhân vật trong phim khá đông, tình tiết cũng tất cả nhiều đường nét chuyển đổi phức tạp, số phận nhân vật cố gắng đổi ko ngờ, tất cả đều khiến người xem xuýt xoa không ngừng.

Trong cuộc bầu chọn "Bộ phim cổ trang tảo tại Hoành Điếm năm 2010 được mong muốn đợi nhất" bắt đầu vào hôm qua, hiện Mỹ nhân thiên hạ đang đứng đầu với 42% số phiếu, theo ngay cạnh là Bộ bộ kinh trung khu với 40% với Cung - Tỏa trung tâm ngọc với 36%.