PHIM NEED FOR SPEED CÔNG BỐ PHẦN 2

nhờ vào doanh thu khủng của “Need For Speed” tại trung quốc nên các nhà làm cho phim đã quyết định bấm thiết bị phần tiếp theo sau ngay tại tổ quốc này.


Theo chân cơn bão Fast & Furious 7 đang càn quét ở phòng vé bên trên toàn thế giới, thông tin về phần tiếp theo của bộ phim "tốc độ" Need For speed cũng được tiết lộ. Theo một thông báo mới nhất của những hãng phim Trung Quốc, Need For tốc độ 2 sẽ gồm khá nhiều cảnh quay tại Trung Quốc với sự tham gia của nhiều diễn viên bản địa tại đây. Doanh nghiệp Jiaflix Enterprises, trung chổ chính giữa hãng phim Trung Quốc và hãng 1905 Pictures sẽ là đồng đối tác với hãng game Electronic Arts để triển khai kế hoạch con quay phim tại Trung Quốc. Mặc dù nhiên, sự hợp tác này không thể được tiến hành nếu thiếu một cuộc đàm phán về quyền lợi đến phần tiếp theo. Theo nguồn tin, cuộc đàm phán này vẫn chưa được hãng sản xuất DreamWorks tiến hành.

Bạn đang xem: Phim need for speed công bố phần 2Bộ phim Need For tốc độ đầu tiên với sự tham gia của ngôi sao 5 cánh “Breaking Bad” Aaron Paul đã phải nhận hơi nhiều đánh giá bán không tốt của các nhà phê bình phim. Mặc mặc dù vậy, lợi nhuận toàn cầu của phim cũng đạt được đúng kỳ vọng của hãng sản xuất phim lúc nó thu về 203 triệu đôla trong những khi kinh chi phí làm phim chỉ vỏn vẹn 66 triệu đôla. Đáng chú ý, bộ phim đã thu về đến 65 triệu đôla tại thị trường Trung Quốc. Rõ ràng, với kết quả không tồi này, những nhà làm phim tất cả vẻ chắc chắn sẽ tạo ra mắt phần tiếp theo của Need For Speed.

Need For tốc độ là bộ phim được chuyển thể từ đoạn clip game thuộc tên khá nổi tiếng của hãng game EA. Trò chơi này đã thu về doanh số lên đến 4 tỷ đôla trong hai tập kỷ qua. Những nhà làm game đang dự định sẽ gây ra phiên bản Need For tốc độ trên đồ vật cầm tay với di động vào năm sau.“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc thông thường với hãng sản xuất EA, một trong những doanh nghiệp sáng tạo sản phẩm đầu thế giới. Cửa hàng chúng tôi cũng vui mừng bởi vì Need For tốc độ 2 hầu hết sẽ được xoay tại Trung Quốc cùng tôi tin rằng điều này sẽ bao gồm rất nhiều diễn viên tài năng từ Trung Quốc gia nhập vào phim” - Yin Cao, giám đốc của china Movie Channel phân tách sẻ.

Xem thêm: Cách Lấy Nét Máy Ảnh Canon 70D, Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Độ Lấy Nét Trên Canon 70DĐối tác thứ bố của dự án là 1905 Pictures, một doanh nghiệp Trung Quốc từng sản xuất rất nhiều phim mang lại hãng Paramount cùng cũng từng thực hiện chiến dịch maketing đến bộ phim Transformers cuối cùng. Kết quả là bộ phim này đã thu về đến 330 triệu đôla tại thị trường Trung Quốc.

Là một sản phẩm hợp tác với Trung Quốc, Need For speed 2 được dự đoán sẽ đạt lợi nhuận khủng tại đất nước đông dân nhất thế giới này. Trước mắt, đội ngũ có tác dụng phim như đạo diễn cùng kịch bản vẫn còn chưa được thông báo. Nếu thỏa thuận được ký kết kết, giai đoạn sản xuất của phim sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay.