PHIM NEED FOR SPEED CÔNG BỐ PHẦN 2

Nhờ vào doanh thu khủng của “Need For Speed” tại Trung Quốc nên các nhà làm phim đã quyết định bấm máy phần tiếp theo ngay tại quốc gia này.


Theo chân cơn bão Fast & Furious 7 đang càn quét ở phòng vé trên toàn thế giới, thông tin về phần tiếp theo của bộ phim "tốc độ" Need For Speed cũng được tiết lộ. Theo một thông báo mới nhất của các hãng phim Trung Quốc, Need For Speed 2 sẽ có khá nhiều cảnh quay tại Trung Quốc với sự tham gia của nhiều diễn viên bản địa tại đây. Công ty Jiaflix Enterprises, trung tâm hãng phim Trung Quốc và hãng 1905 Pictures sẽ là đồng đối tác với hãng game Electronic Arts để triển khai kế hoạch quay phim tại Trung Quốc. Tuy nhiên, sự hợp tác này không thể được tiến hành nếu thiếu một cuộc đàm phán về quyền lợi cho phần tiếp theo. Theo nguồn tin, cuộc đàm phán này vẫn chưa được hãng DreamWorks tiến hành.

Bạn đang xem: Phim need for speed công bố phần 2Bộ phim Need For Speed đầu tiên với sự tham gia của ngôi sao “Breaking Bad” Aaron Paul đã phải nhận khá nhiều đánh giá không tốt của các nhà phê bình phim. Mặc dù vậy, doanh thu toàn cầu của phim cũng đạt được đúng kỳ vọng của hãng phim khi nó thu về 203 triệu đôla trong khi kinh phí làm phim chỉ vỏn vẹn 66 triệu đôla. Đáng chú ý, bộ phim đã thu về đến 65 triệu đôla tại thị trường Trung Quốc. Rõ ràng, với kết quả không tồi này, các nhà làm phim có vẻ chắc chắn sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của Need For Speed.

Need For Speed là bộ phim được chuyển thể từ video game cùng tên khá nổi tiếng của hãng game EA. Game này đã thu về doanh số lên đến 4 tỷ đôla trong hai tập kỷ qua. Các nhà làm game đang dự định sẽ phát hành phiên bản Need For Speed trên máy cầm tay và di động vào năm sau.“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc chung với hãng EA, một trong những công ty sáng tạo hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng vui mừng vì Need For Speed 2 hầu hết sẽ được quay tại Trung Quốc và tôi tin rằng điều này sẽ bao gồm rất nhiều diễn viên tài năng từ Trung Quốc tham gia vào phim” - Yin Cao, giám đốc của China Movie Channel chia sẻ.

Xem thêm: Cách Lấy Nét Máy Ảnh Canon 70D, Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Độ Lấy Nét Trên Canon 70DĐối tác thứ ba của dự án là 1905 Pictures, một công ty Trung Quốc từng sản xuất rất nhiều phim cho hãng Paramount và cũng từng thực hiện chiến dịch maketing cho bộ phim Transformers cuối cùng. Kết quả là bộ phim này đã thu về đến 330 triệu đôla tại thị trường Trung Quốc.

Là một sản phẩm hợp tác với Trung Quốc, Need For Speed 2 được dự đoán sẽ đạt doanh thu khủng tại đất nước đông dân nhất thế giới này. Trước mắt, đội ngũ làm phim như đạo diễn và kịch bản vẫn còn chưa được thông báo. Nếu thỏa thuận được ký kết, giai đoạn sản xuất của phim sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay.