Xem phim nữ bá tước đồi bại

Không đột nhiên mà người dân nước anh gọi bà là người vợ bá tước đoạt "khét tiếng" nhất, bởi phía sau bà là cả một mẩu chuyện dài.


Cuộc đời của "nữ bá tước nổi tiếng nhất nước Anh"

Người phụ nữ này thương hiệu là Elizabeth Chudleigh, từng được ca ngợi là người vợ bá tước nổi tiếng nhất nước Anh. Sáng sủa hôm ấy, bà Chudleigh xanh xao cùng trông khôn xiết yếu ớt, mặc áo choàng lụa black và đội mũ quấn đầu mang đến phiên tòa. Hàng chục nghìn người chen lấn trước tòa để "hóng" toàn cục vụ xét xử, đến cả tử tù hiện giờ đang bị áp giải ở ngoài đường cũng không thể kìm nén sự tò mò.

Bạn đang xem: Xem phim nữ bá tước đồi bạiChân dung "nữ bá tước nổi tiếng nhất nước Anh" - Elizabeth Chudleigh. Một du khách nước ngoài đã từng có lần gọi ngày đó là "ngày mở hội của nước Anh" vì chưng sức ảnh


hưởng hết sức lớn. Ngay cả Nữ hoàng Charlotte Sophia đang mang thai 8 tháng còn bắt buộc chịu đau mang đến xem.

Trước cảnh ngộ ấy, chị dâu bắt buộc làm lụng với tích cóp chi phí để đầu tư chi tiêu vào việc học của con trai, buộc bà Chudleigh cần lăn lộn xung quanh xã hội sớm nhằm tự nuôi phiên bản thân. Trong tương lai bà được gọi là nhiều mẫu tên khác nhau vì "sơ yếu ớt lý lịch" của bà làm cho vô số nghề. Trường đoản cú cận thần, thanh nữ tiếp viên, người mẫu thời trang, pr viên, chưng cất rượu… bà hồ hết từng demo qua. Cuộc sống thường ngày của bà đang được những nhà văn thời đó lấy xúc cảm và gửi vào thành quả của họ.Chính vày làm phong phú và đa dạng ngành nghề như vậy bắt buộc bà Chudleigh đã gồm cơ hội chạm chán gỡ, giao lưu với các quan chức cấp cao thời đó. Trong một lượt đi phù dâu, bà đang lọt vào mắt xanh của James Hamilton - một công tước nằm trong giới thượng lưu, góp bà "một tiến bước tiên" từ 1 kẻ nghèo đói thành quý bà long lanh và gồm chức tước.

Cũng vị lăn lộn các với đời yêu cầu quan điểm, suy nghĩ của bà tất cả phần đi trước thời đại. Nắm nên, bạn dân thời này đã lên giờ miệt thị cùng chê bai bà vì có những phát ngôn ngông cuồng, không coi ai ra gì. Dẫu vậy nếu xét vào thời đại hiện giờ thì hồ hết gì bà Elizabeth Chudleigh nghĩ là hoàn toàn tiến bộ.

Lấy ví dụ, bà cho rằng đàn bà cần xứng đáng được đối xử giỏi hơn và gồm quyền bình đẳng. Chudleigh không gật đầu phụ phái nữ là phải trong nhà nội trợ, may vá và quyết tử cho người lũ ông. đàn bà vẫn rất có thể làm những việc lớn như chính trị, phiêu bạt và bao gồm quyền lực. Mặc dù nhiên, tứ tưởng này đích thực không cân xứng với thời đó đề xuất bà đã biết thành lên án kịch liệt.Cuối đời nhưng mà vẫn không yên ổn ổn

Những tưởng đem được ông chồng giàu thì cuộc sống đã viên mãn, nhưng lại ông trời nào bao gồm để yên, Công tước đoạt James sau đây đã nước ngoài tình buộc phải cả hai đã nảy sinh xích míc dẫn mang đến ly hôn. Khi đứng trước tòa, bà Chudleigh vẫn phải vờ vịt là mới chỉ đính ước chứ chưa kết hôn, vì thanh nữ thời này trường hợp ly hôn sẽ ảnh hưởng tước đi nhiều quyền lợi.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Mẫu Máy Tính Bảng Chính Hãng Giá Rẻ Dưới 2 Triệu Đồng

Sau lúc ly hôn, bà trở lại với công việc phù dâu nhằm kiếm cơm trắng qua ngày. Tuy nhiên vì đồng lương từ những việc này quá không nhiều ỏi, bà đề xuất đi cung cấp kem dưỡng da dạo ngoài đường. Trong loại rủi bao gồm cái may, dựa vào sản phẩm xuất sắc cộng thêm câu hỏi "làm trò lố" đã hỗ trợ bà hút khách và kiếm được nhiều tiền.

Nhờ quá khứ làm quý cô với số đông phát ngôn gây sốc, cộng thêm độ nổi tiếng sau khi bán kem dưỡng, Chudleigh lại sở hữu cơ hội bước đi vào giới thượng lưu một lần tiếp nữa khi được mời mang đến vũ hội hóa trang lừng danh năm 1979. Thời gian này, bà gây ra chấn đụng khi mang một chiếc áo xuyên thấu, nhìn sơ qua cũng thấy toàn bộ bên trong.Họ sống trong niềm hạnh phúc viên mãn cho đến lúc Công tước Evelyn tắt thở năm 1773. Cơ hội này, em gái của Công tước là quý cô Frances Meadows, đã thường xuyên làm phiền Chudleigh hòng chiếm đoạt gia sản để lại. Thậm chí còn họ còn nghĩ 1 loạt mưu kế ác nghiệt để "khử" luôn bà Chudleigh.

Nhận thấy tình hình không ổn, bà Chudleigh đang đệ đơn lên tandtc để bảo đảm quyền lợi cho mình. Tuy vậy vì 1 loạt scandal trước đó, bà đã trở nên mọi bạn quay sống lưng và không được tòa bảo đảm an toàn quyền lợi. Toàn án nhân dân tối cao đứng ở nỗ lực trung lập, vừa hủy solo kiện của bà cùng với nhiều tại sao khác nhau, tuy thế cũng không ủng hộ hành vi của cô em gái.Để bảo đảm tính mạng, bà đã chuyển nhà cho Pháp cùng sống nốt phần đời còn lại. Thay vị "an phận thủ thường, xa lánh xóm hội", bà lại nạp năng lượng chơi sa đọa với phần nhiều người bầy ông gồm chức tước khác. Bà sống sang chảnh vượt quá tài năng tài chính của bản thân mình trước lúc qua đời vào thời điểm năm 1788.

Tuy sẽ mất cơ mà khi nói đến bà, người dân vương quốc anh lại không hề thương xót mà cho rằng bà là 1 trong người phụ nữ ngu xuẩn. Họ khẳng định cuộc đời Chudleigh như thế là vì chưng bà ấy trường đoản cú chuốc lấy, cứ đâm đầu tìm ông xã giàu rồi phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tuy vậy vẫn không thể lắc đầu bà Chudleigh có nhiều tư tưởng tiến bộ, hiện giờ người ta đề nghị dùng tên tuổi "nữ bá tước khét tiếng nhất" nhằm mô tả.

Theo NYpost


Choáng ngợp với chuyên cơ Gulfstream cho giới khôn xiết giàu của Sun Group: khách sạn 5 sao trên không, wifi chấp hết đại dương hay núi băng, bay vượt vùng nhiễu động, 100% khí tươi làm mới liên tục

Theo Minh Võ

Pháp biện pháp và chúng ta đọc


Theo lao lý và độc giả

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy link