XEM PHIM "NƯỚC MẮT HỒNG NHAN"

Diễn viên:Krisanayuth TemfahMo Monchanok SaengchaipiangpenNike Nitidon PomsuwanPong Nawat KulrattanarakWoranuch Bhirombhakdi

Thể loại: Phim trung tâm Lý, Phim Tình Cảm


Bạn đang xem: Xem phim "nước mắt hồng nhan"

Nước mắt Hồng Nhan Bản Đẹp

Nước đôi mắt hồng nhan (E-Sa) : Định mệnh gắn chặt có cuộc đời Yisa, cô gái nhân dễ nhìn trót lâm vào cảnh con đường không bình yên một trong những năm tối tăm của thời đại đế quốc VI hoàng hành đất Thái. Tuyến đường ấy được nhuộm do máu của rất nhiều giành giật, hận thù, rất nhiều âm mưu, mưu mô giữa chũm giới bọn bà đầy khốc liệt, lẫn nước mắt từ hồ hết cuộc tình vất vưởng, xinh tươi 1 tuyệt kỹ thảm kịch với vươn lên là vệt ấn nghẹn đắng nhức nhói trái tim, đông đảo tương ngộ vốn chỉ nhằm vỗ về những cô đơn của số phận, xoa dịu đa số trống trải của cảm hứng để rồi lưu lại sau cộng là dư vị đắng nghét, nóng chát như một hớp rượu bạo dạn chảy vội qua tiết quản, chảy sâu trong tim thành những không gian miên man.

*

*


* Hiện có rất nhiều comment spam liên kết lừa đảo, không bấm vào hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
20/2035
*
0530

Xem thêm: Cách Bó Thịt Chân Giò Bó Mộc Nhĩ Thơm Ngon Hấp Dân Đơn Giản Tại Nhà

*
1440
*
0845
*
0270

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyền hình hay cùng phim bắt đầu nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online giỏi với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3