Xem phim shin điệp vụ hoàng kim

- 12H hàng ngày - Nhập mã NGVN2011 - giảm ngay 20% cho đơn sách tự 210K (giảm tối đa 80K, không vận dụng với sản phẩm đặc biệt)

---------------------

15/11 - 21/11

- bộ quà tặng kèm theo ngay 1 túi sổ tay - Quà tặng kèm tri ân Ngày đơn vị giáo nước ta cho tất cả đơn tự 210K (số lượng gồm hạn)

---------------------

1/11 - 31/10

- Nhập mã 11SNNV11 - giảm ngay 11K cho tất cả đơn từ 111K (tối nhiều 100K, trừ sgk, truyện tranh và ngoại văn)

---------------------

Áp dụng từ 01/11

- Nhập mã HRVMOCA tại Grab Moca - ưu đãi giảm giá 30K cho tất cả giao dịch từ 300K

---------------------

Áp dụng từ bỏ 01/10

- Nhập mã QRBOOKNV tại phầm mềm banking - tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 20K khi giao dịch thanh toán qua VNPAY cho đối chọi sách trường đoản cú 199K

---------------------

Miễn phí giao hàng hằng ngày

- Freeship nội thành của thành phố TPHCM với hoá đối kháng từ 200K trở lên

- Freeship vn với hoá đối chọi từ 300K trở lên


Thường được download cùng

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng8935244815474
Tên nhà cung cấpKim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBKim Đồng
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)160
Kích thước13 x 18
Số trang190
Hình thứcBìa Mềm
Shin - Cậu bé bỏng Bút Chì - Điệp Vụ Hoàng Kim - Tập 5 (Truyện Dài) (Tái bạn dạng 2019)

Với khả năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến những trang sách của bản thân thành phần lớn sân chơi chan chứa tiếng cười của không ít cô bé, cậu bé hồn nhiên cùng một nhân loại tuổi thơ nhiều sắc màu. Những bài học giáo dục vơi nhàng, ngấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng trường hợp truyện. Có thể Shin là một trong cậu bé bỏng cá tính, hiếu động. Hoàn toàn có thể những trò tinh nghịch của Shin nhiều khi quá trớn, chẳng chừa một ai. Mà lại sau phần đa "sự cố" vị Shin khiến ra, tín đồ lớn thấy mình cần "quan tâm" đến con nít nhiều rộng nữa, chúng ta đọc bé dại tuổi có lẽ rằng cũng được dịp đánh giá lại phiên bản thân, để khác nhau điều giỏi điều xấu vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Xem phim shin điệp vụ hoàng kim

Cả gia đình Nohara vô tình đi ngược thời gian và quay trở lại thời chiến quốc. Tại phía trên họ bị cuốn vào vòng xoáy giao đấu khốc liệt. Cả mái ấm gia đình đã lập công béo trong việc cứu tính mạng công chúa với người bạn "thanh mai trúc mã" của nàng, một võ sĩ của thành Kasuga!


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong phòng sách trực tuyến h3qvn.com.

Hiện nay, bởi mức chiết khấu trên website h3qvn.com đang là hết sức cao, đặc trưng vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Bởi vì đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng quý khách của h3qvn.com, shop chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng mua Số lượng” và câu hỏi xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng thiết lập sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: tất cả tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được xem là deals của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% tách khấu sút giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng mực nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt thừa 40%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với team hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phát : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng công sở phẩm, thứ chơi, nguyên tắc học sinh: áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 15%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

h3qvn.com.

3. Đối với bài toán thanh toán deals sỉ với xuất hóa 1-1 GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch thanh toán trước cho Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá chỉ trị đối chọi hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu tải và unique hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị solo hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và unique hàng hóa đến tay khách hàng.

(Chính sách cài sỉ có thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi giao dịch hoàn tất tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi deals hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

Xem thêm: Tải, Cài Đặt Zoom Trên Laptop, Cách Tải, Cài Đặt, Sử Dụng Zoom Trên Máy Tính A

- Với mỗi 10.000đ tạo nên trong giao dịch quý khách sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên tắc tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi tham gia trải nghiệmmua mua tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và bán buôn online trên website https://h3qvn.com

- Với khách hàng lần đầu tiên đăng ký, sau khoản thời gian đơn số 1 tiên hoàn toàn tức quý khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công, quý khách hàng sẽ nhấn ngay 1 VOUCHER bán buôn qua e-mail và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho giao dịch từ 200K

- bên Sách nhân văn sẽ tặng kèm quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt quan trọng dành mang đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm sắm sửa tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://h3qvn.com

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà bộ quà tặng kèm theo dành tặng khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và sắm sửa trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://h3qvn.com

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT không quy biến đổi tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để thực hiện đổi thưởng kim cương tặng.

- Điểm cùng thông tin cá thể được update chính thức sau khi giao tinh hoàn tất cùng sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường hợp NV-POINT đang được dùng để đổi quà tặng kèm sẽ ko được hoàn lại lại.

- nhà Sách nhân bản không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của công ty nếu tin tức do khách hàng cung ứng không vừa đủ và không chủ yếu xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo phương pháp tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc làm sao về việc sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình người tiêu dùng thành viên h3qvn.com mà lại không cần báo trước.

Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại website https://h3qvn.com

- nhà Sách Nhân Văn đang xét phê duyệt hạng thành viên của bạn dựa trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần cho 01 hóa đơn tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài đặt tại website https://h3qvn.com

- trong trường thích hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định của phòng Sách nhân bản là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://h3qvn.com hoặc hotline 028 3600 7777