Xem phim sở kiều truyện tập 65

(h3qvn.com) – Ô tiên sinh đã tiết lộ thân phận của Sở Kiều vào tập 65 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện. Sở Kiều và Vũ Nguyệt vốn là quân thù không đội trời chung.

Bạn đang xem: Xem phim sở kiều truyện tập 65


Trong các tập đầu phim Sở Kiều truyện có nhắc đến chuyện trước khi qua đời, chủng loại thân có để lại đến Sở Kiều một bức thư. Thời điểm Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt huấn luyện làm điệp giả, Sở Kiều đã đọc được bức thư này. Trong đó, chủng loại thân của nữ giới nhắn, khi nào gặp khó khăn hãy tới Yến Bắc tìm kiếm Ô tiên sinh, người đó sẽ giúp nàng hiểu rõ thân phận.
Phải tới các tập cuối của cục phim, Ô tiên sinh mới thỏa thuận lộ diệntrong trailer tập 65 phim Sở Kiều truyện.
Ô tiên sinh biết chuyện Sở Kiều mất trí nhớ, ông nói về bắt đầu xuất thân của Sở Kiều: “Lạc Hà, chủng loại thân của cô ý là gió mây Linh Chủ, thủ lĩnh của giang hồ nước điệp giả. Còn cô đó là Sở Kiều, phụ nữ của bà ấy, là phong vân Linh nhà tân nhiệm”.
Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) thắc mắc: “Ai đang hại bị tiêu diệt mẫu thân ta?”, Ô tiên sinh nói bạn đó là Ngụy quốc môn phiệt Vũ Văn Hạo.
Ô tiên sinh kể: “Ngày đó, sau khi biết được cô rơi xuống sông, họ đã yêu cầu người đi tìm kiếm kiếm xuyên suốt 10 ngày, tuy thế vẫn không tìm kiếm ra cô. Bấy giờ, coi ra cô bị mấy tên sắm sửa nô lệ cướp đi rồi.
Thế sự vô thường, ai hoàn toàn có thể nghĩ rằng, cô vào Vũ Văn gia làm cho nô tỳ, còn ngơi nghỉ lại kề bên kẻ thù không đội trời chung Vũ Văn Nguyệt.

Xem thêm: Download Truyện Tranh Cho Bé Pdf, Truyện Tranh Cho Bé Pdf


*
Sở Kiều gặp mặt và yêu Vũ Văn Nguyệt
Ai hoàn toàn có thể nghĩ tới, lưu giữ lạc nhiều năm, cô hoàn toàn có thể giết bị tiêu diệt ông cháu cha đời của Vũ Văn gia, báo được tiết thù, sau đó còn với Yến Tuân trở về Yến Bắc, mà Yến Bắc lại đó là nơi mẫu thân của cô ý thề chết bảo đảm cả đời.
*
Nhưng lại cùng Yến Tuân về Yến Bắc
Ta biết, cô cùng Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân, duyên tình cực nhọc phân, tới lui lưỡng nan, đi đâu về đâu đều vì cô lựa chọn”.
Tuy nhiên, Ô tiên sinh từ chối: “Ta đã không còn thích hợp để ở lại trên đây nữa rồi. Cô cũng đi theo ta thôi, cô là đàn bà của Lạc Hà, phải thừa kế sự nghiệp của bà ấy”.
*

‘Sở Kiều truyện’: thường xuyên bị hãm hại, Sở Kiều vẫn không vứt Yến tuân thủ theo đúng Vũ Nguyệt


Yến Tuân không tin tưởng Sở Kiều, cũng ko nghe lời mong xin của cô gái mà nhẫn trung khu giết tín đồ của quân Tú Lệ trong tập 63 cùng 64 phim "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện".
Sau lúc nghe tới Ô tiên sinh nói thực sự về cuộc sống mình, Sở Kiều càng quyết tâm bảo đảm an toàn vùng khu đất Yến Bắc.
Chẳng thể ngờ, tín đồ biết bao lần cứu vãn mạng Sở Kiều, người mà Sở Kiều nợ rất nhiều ân tình, người luôn luôn luôn đảm bảo an toàn nàng và chỉ muốn nàng có cuộc sống vui vẻ - Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) - cùng với Sở Kiều lại từng là quân địch không nhóm trời chung.
Sở Kiều gồm thể thay đổi Yến Tuân như hy vọng muốn, rất có thể đáp lại cảm tình của Vũ Văn Nguyệt xuất xắc không?
*

Xem ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’: Đầu voi đuôi chuột?


Trong hầu hết tập cuối tập phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, nhiều tình máu được kéo dài lê thê, triệu tập vào các nhân đồ gia dụng phụ khiến nhiều người theo dõi bức xúc và chán ngán.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN