TOP 10 THỦY THỦ MẶT TRĂNG TRỌN BỘ 200 2022

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 100 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến nhỏ xíu dù sẽ xem qua hay chưa các biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyện kể về trận chiến của những nữ binh sỹ xinh đẹp mắt trong bộ đồ thủy thủ kháng lại bầy yêu ma luôn có ý định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Top 10 thủy thủ mặt trăng trọn bộ 200 2022


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Tất cả một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ bé hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã nắm lại còn thường hay khóc nhè. Trong một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu giúp một bé mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ mà lại cô cũng đành đề nghị tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy vậy cô ngạc nhiên đó là 1 cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một bước ngoặc lớn của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới tra cứu cô và nói cùng với cô rằng nó tên là Luna cùng đang trên phố tìm kiếm những chiến binh cứu đem trái đất với mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới biết được rằng quả đât không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những quyền năng ma quái quỷ từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà dẫn đầu là phụ nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna sẽ ban phép cho cô trở nên Thủy thủ mặt Trăng với trang bị là vương miện khía cạnh trăng đính trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu tinh bí ẩn là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đa số Thủy thủ còn lại đều là hồ hết chiến binh bảo vệ cung năng lượng điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây links giữa quốc gia Mặt Trăng cùng Trái Đất. Tuy vậy họ không hề biết rằng có một thiếu nữ khác cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì buồn bã cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát mang đến một gia thế đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.

Xem thêm: Cách Đọc Số Đếm Và Số Thứ Tự Trong Tiếng Anh Từ 1 Đến 100, Số Thứ Tự Và Số Đếm Trong Tiếng Anh


Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Bởi vì lòng ganh tuông mù quáng, ả đã thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như cô bé Hoàng phương diện Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở cần hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ cù lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã sử dụng toàn bộ công sức còn lại của bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đã thức tỉnh trở về để cứu giúp lấy phương diện trăng cùng Trái Đất.
Quay trở lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy đấng mày râu làm tay sai mang đến mình. Do vậy Usagi cực kỳ lấy làm cho đau lòng khi thấy bạn yêu của chính mình khi xưa đã đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng đội đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn bao giờ hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính bản thân mình ra và chiến tranh một giải pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đã đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 100 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên h3qvn.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !