Xóm Già Háp

Chuyện phim bắt đầu khi một người bọn ông bị chết trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông, nhưng người con trai của ông ko tin đó là một tai nạn thông thường mà tất cả sự nhúng tay của người bà xã kế của cha.

Bạn đang xem: Xóm già háp

Ở câu chuyện khác, một con trai sinh viên bị tiếng sét tình ái với cô gái quen bên trên mạng và cái bẫy của kẻ lừa tình đã được giăng ra. Nguyễn Quý Dũng, người sáng tác của bộ phim, cho biết thêm dù gồm hư cấu tí đỉnh nhưng những mẩu chuyện trong phim đều phải có thật kế bên đời, được ông tích hòa hợp trong thời gian thao tác làm việc tại cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - thôn hội (C45). Mọt dây xuyên thấu cho tám vụ án này là tổ trọng án có bốn thành viên: Hùng Lĩnh, Hoàng Hoa, Huân và Thoại. Họ phải đối mặt với nhiều trở ngại và nguy khốn để tìm ra sự thật. Ðạo diễn Quốc Thịnh vốn xuất thân từ bỏ cascadeur yêu cầu trongGai hồngcó nhiều phen hành động. Bé át chủ bài cho hầu như pha hành vi ấy chính là cô gái bao gồm biệt danh "bông hoa nạp năng lượng thịt người" Phi Ngọc Ánh (vai Hoàng Hoa). Xuất phát từ một diễn viên vô danh chỉ siêng đóng thế các pha hành động cho diễn viên, Phi Ngọc Ánh từng bước một khẳng định tài năng diễn xuất của mình để biến chuyển diễn viên siêng nghiệp.

Xem thêm: +333 Mẫu Tranh Tô Màu Hình Con Khỉ Cho Bé Tô Màu Được Tải Về Nhiều Nhất

Cha nam diễn viên bao gồm trong phim vượt nhận các lần nhìn Ngọc Ánh tả xung hữu chợt qua đa số cảnh hành động, chúng ta không ngoài tự ái. Trương Minh Cường (vai team trưởng Hùng Lĩnh) cười cợt nhớ lại: "Lúc đóng góp phim tôi suy nghĩ Ngọc Ánh liễu yếu đào tơ bên cạnh đó diễn rất nhiều cảnh hành vi được, lẽ nào nam nhi cửa hàng chúng tôi chịu thua. Vì thế dù phía trên là bộ phim truyền hình hành rượu cồn tham gia trước tiên nhưng tôi cũng phải ráng tập các thế võ đến nhuần nhuyễn. Khi quay các cảnh đuổi bắt hay đánh võ, tôi cố gắng tự mình hoàn tất. Dù nhiều khi diễn xong, tôi nên ngồi thở hổn hển". Vào phim tất cả cảnh Ngọc Ánh phải rớt tự trên sảnh thượng (nhà cha tầng) xuống đất. Cú nhảy của Ánh diễn ra rất êm xuôi. Thế nhưng đến cảnh sau thời điểm Minh Cường chạy cho cứu cô thì bị bước hụt chân khiến cả hai bổ nhào, cù vòng từ bên trên xuống. Kết quả Ngọc Ánh bị sái cổ còn Minh Cường thì bị tét chân, tan máu.


*
*

*
*
*
*