Tình nhân trả thù tập 11

Dù được tái sinh vào thân phận khác, Nitya vẫn âm ỉ côn trùng thù cùng với kẻ đã đẩy mái ấm gia đình cô vào cảnh tang thương. Ko chờ mang lại pháp luật, chủ yếu cô sẽ đòi lại công lý cho những người thân yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Tình nhân trả thù tập 11


Hai thân phận, một côn trùng thù

Dù được tái sinh trong thân phận khác, Nitya vẫn âm ỉ mối thù với kẻ vẫn đẩy mái ấm gia đình cô vào cảnh tang thương. Không chờ cho pháp luật, thiết yếu cô sẽ đòi lại công lý cho những người thân yêu của mình.

*

"Tình nhân trả thù" là câu chuyện về hành trình trả thù của cô gái có thương hiệu là Nitya Mitra. Tai nạn ngoài ý mong đã khiến cho cô vĩnh viễn mất đi gương mặt của mình, nhưng như ý thay, Nitya được bác bỏ sĩ Dayal Thakur chế tác hình cho một khuôn mặt mới hệt nhau với Durga- đứa phụ nữ đã bị tiêu diệt của ông…

*

Lớn lên trong một mái ấm gia đình hạnh phúc với đầy đủ, hai người mẹ Nitya Mitra và Payal Mitra luôn luôn yêu yêu mến nhau. Cho tới một ngày, điều tồi tệ duy nhất đã xảy ra khiến gia đình của Nitya rơi vào hoàn cảnh cảnh rã thương. 2 năm trước, Payal Mitra - em gái của Nitya Mitra đã biết thành Shaurya và Rajnath vắt nhau cưỡng hiếp, khiến cho Payal sinh sống trong nỗi điếm nhục ê chề. Với nỗ lực lực giàu có của gia đình, Sakshi cùng Rajnath đã hối lộ tất cả những người liên quan đến vụ án và tất nhiên việc này đã giúp Sakshi và Rajnath nhanh chóng thoát khỏi vòng lao lý. Nhưng vấn đề đó đã khiến cho Payal phát điên, bố mẹ của cô thì từ bỏ tử… còn Nitya bị tai nạn ngoài ý muốn và yêu cầu sống vào thân phận của tín đồ khác.

Xem thêm: Các Loại Rượu Ngoại Nổi Tiếng Ở Việt Nam, Top 10 Loại Rượu Việt Nam Nổi Tiếng

*

Trở lại cùng với thân phận của Durga Thakur, cô thề rằng vẫn trả thù gia đình Goenka bởi mọi giá, nhưng những chuyện không hề tiến hành theo planer của Nitya. Câu chuyện về việc trả thù của Nitya bước đầu trở yêu cầu gây cấn hơn khi Dev - anh họ của Shaurya và nam nhi trưởng của mái ấm gia đình Goenka quay trở về từMỹ. Dev cũng chính là bạn thân nhất của Nitya cùng anh cũng đã thầm yêu thương cô từ khôn xiết lâu.

*

*

Sự xuất hiện của Dev có khiến cho kế hoạch trả thù của Nitya lâm vào nguy hiểm? Với mục đích trở về Ấn Độ để tìm tăm tích của người thương, liệu Dev đang phản ứng như thế nào khi biết rằng Nitya vẫn tồn tại sống và đang sẵn có ý định hãm hại gia đình anh? Và vòng xoay tội lỗi ấy liệu đến khi nào mới kết thúc?

*

Không chỉ mang đến nhiều bất ngờ, khiến cấn cho tất cả những người xem, sự lộ diện của bộ tía “oan gia” Simone Singh, Sanjeeda Sheikh cùng Vatsal Sheth còn đem đến cho “Tình nhân trả thù” giải thưởng “Phim vô tuyến xuất sắc đẹp nhất” của “Indian Television Academy Awards 2014”.

*

Chi tiết xem tại: www.h3qvn.com

Đón xem h3qvn.com bên trên SCTV (kênh 19/Analog; kênh 126/KTS); VTVCab (kênh 123/Digital, kênh 56/Analog); truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9, cáp Digital 810Mhz cùng Analog 271.25Mhz); MobiTV (kênh 20/ mặt đất, kênh 21/ vệ tinh); SDTV (kênh 14); DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).