Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân Full

“Chuyện bé dại chuyện nhỏ! quan lại tâm là vấn đề nhất định rồi, tuy nhiên mà tè sư muội này, em rất biết cách chuyển chủ đề đấy! rõ ràng là anh hỏi em sẽ có các bạn trai hay không cơ mà, em hãy nói một lời khẳng định đi chứ!” Anh Đoàn đùa nói: “Không đề xuất là bị anh dọa cho sợ rồi đấy chứ?”

“Cậu phắn sang một bên đi!” Anh Hoàng xen vào, dẫn cố Niệm chi ngồi xuống vị trí đối lập Hà bỏ ra Sơ, “Em ngồi phía trên đi, đừng thân thiết tới cái thương hiệu họ Đoàn đó, cậu ta ăn nói loạn xị quen rồi.”

Cố Niệm chi nghiêng đầu cười: “Dạ không sao, em biết anh Đoàn chỉ nghịch thôi mà, em sẽ không nghĩ là thật đâu ạ.”

Mấy fan cười nói một hồi, người nam nhi ngồi xung quanh Quế Tố Dao cũng tự giới thiệu mình họ Vệ, cầm Niệm chi liền điện thoại tư vấn “anh Vệ”, sau đó mới gật đầu đồng ý với Quế Tố Dao vẫn dò xét mình nãy giờ: “Thật ngạc nhiên cô Quế cũng là sinh viên của gs Hà.”

“A!” Anh Hoàng ngây ra một lúc, “Chuyện gì nuốm này? tiểu Quế, em là thầy giáo của Niệm bỏ ra sao?”

“Cũng kế bên là giáo viên xác nhận ạ.” Quế Tố Dao cười giải thích, “Em là giáo viên thống trị của lớp nghiên cứu và phân tích sinh số một của khoa Luật, Niệm bỏ ra vừa khéo lại là sv của lớp đó.”

“Thế à?” Anh Hoàng gật đầu liên tục, “Vậy thì đỡ, nếu như không thì tính lớp quan tiền hệ ra làm sao đây? Ha ha ha ha….”

“Đúng đấy, Niệm chi vừa là đồ dùng đệ, vừa là đồ vật tôn của gs Hà rồi! Ha ha ha ha…” Anh Đoàn cười toáng lên.

Bạn đang xem: Xin chào thiếu tướng đại nhân full

Cố Niệm chi cảm thấy tín đồ này thiệt thú vị, không còn kiềm chế và gò bó tựa như các luật sư thông thường mà rất thoải mái tự nhiên. Vớ nhiên, cũng có tác dụng tất cả chỉ với bề ngoài, bắt buộc đánh giá bên trong một con fan từ dáng vẻ bên phía ngoài được.

Trong lúc mọi fan đang ngầm reviews Cố Niệm chi thì cô cũng ngầm đánh giá họ.

Đợi mọi fan nói hoàn thành hết rồi, Hà chi Sơ bắt đầu nói với cố Niệm Chi: “Sau này mọi tín đồ đều là bạn làm việc rồi, em chưa phải ngại, có gì không hiểu, trường hợp tôi không có mặt, em rất có thể hỏi mọi người đây.”

Cố Niệm bỏ ra gật đầu: “Dạ vâng, cảm ơn gs Hà.”

Hà đưa ra Sơ tảo sang nói với nghiên cứu sinh ts của mình: “Trong tư người các em có hai bạn năm nay giỏi nghiệp, đề tài luận án đã chọn từ thời gian trước rồi, trước thời điểm cuối tháng hai bắt buộc phải viết xong phiên bản thảo.”

Người mà lại anh ta nói tới đó là anh Hoàng với anh Đoàn.

Hai người này sẽ không cười hi hi ha ha nữa, nghiêm chỉnh đồng ý đáp: “Thưa gs Hà, bọn chúng em đang viết rồi, nhất quyết sẽ có phiên bản thảo trước vào cuối tháng hai ạ.”

Hà chi Sơ lại chú ý về phía anh Vệ: “Em đang học năm hai, bắt đầu chọn đề bài luận án luôn đi, đừng để đến năm tiếp theo mới chọn.”

“Em biết rồi ạ.” Anh Vệ gật đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Tiếng Việt Trong Sticky Note S, Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Việt Trên Sticky Notes

Cuối cùng Hà đưa ra Sơ chú ý về phía Quế Tố Dao: “Em là sv năm nhất, tôi bảo đái Hoàng cùng Tiểu Đoàn đưa mang lại em vài ba case, em lập một bảng kế hoạch trước đã.”

Quế Tố Dao ân cần hỏi: “Giáo sư Hà, thầy gồm sách siêng ngành nào giỏi không ra mắt cho em đọc với ạ?”

“Tôi đang đưa danh mục sách đến Tiểu Hoàng, các em ấy phần đa tìm sách theo hạng mục đó.” Hà bỏ ra Sơ mím môi, một tay phòng trán, thân hình trả hảo, bên dưới ánh đèn, khuôn phương diện anh tuấn của anh ý ta toát ra một sức thu hút khó nói thành lời.

Quế Tố Dao dời ánh mắt đi, không đủ can đảm nhìn thẳng vào Hà đưa ra Sơ nữa.

Quế Tố Dao quay trở lại thấy nuốm Niệm bỏ ra đang quan sát mình, hơn thế nữa còn đang đồng ý cười. Cô ta hơi hổ thẹn bèn vùng dậy nói với nỗ lực Niệm Chi: “Em muốn uống gì? Chị lấy mang lại em.”

“Cảm ơn chị Quế, em ước ao uống cà phê ạ.” cầm cố Niệm đưa ra cũng đứng lên theo, “Để em góp chị.”

Hà chi Sơ nhíu mày phản đối: “Niệm Chi, về tối rồi còn uống coffe cái gì? ở bên trong tủ lạnh tất cả sữa đấy, bỏ vô lò vi sóng đến nóng rồi hãy uống.”

Khóe miệng cố kỉnh Niệm đưa ra giật giật hai cái, không bằng lòng lẩm bẩm: “Em có phải trẻ con đâu, sao trong cả quyền uống cafe cũng không có vậy?”

Quế Tố Dao đánh mắt ra hiệu với cô, nhỏ tuổi giọng nói: “Em còn dám bào chữa lại gs Hà à?”

“Em đâu có bào chữa lại đâu ạ?” nỗ lực Niệm đưa ra hận tất yêu lấy kim khâu miệng mình lại. Sau này trước khía cạnh Hà chi Sơ, cô nhất định sẽ ngoan ngoãn làm một chiếc cây, hoặc một chiếc bình hoa cũng được, kết luận là sẽ không rỉ tai kiểu kia nữa, tránh tạo phiền phức.

Quế Tố Dao kéo tay cô đưa vào nhà phòng bếp của Hà bỏ ra Sơ, cực kỳ thành thục mở tủ lạnh, lấy một bình sữa tươi ra trước, rồi lại lấy creamer, với còn cả túi trà nữa. Cố kỉnh Niệm đưa ra đón mang bình sữa tươi, cho vào lò vi sóng hai phút rồi rước ra, rót vào ly thủy tinh, vừa uống vừa sưởi tay.