Xin Địa Chỉ Web Đen

Các thủ thuật thông cảm trường hợp em viết không nên box xin chuyển dùm.1. đầu tiên mình bắt buộc dành riêng địa chỉ IP cho phần đa thiết bị của mình: ví dụ trang bị tính, năng lượng điện thoại,...Menu DHCP --> Address Reservationsau đó nhập showroom MAC của không ít thiết bị của riêng biệt mình để chúng không bị chặn.2. Thiết lập cấu hình chặn:Menu Access Control. Tích vào mục "Enable internet Access Control" (bật quản lí truy vấn internet)trong đó bao gồm 4 phần bọn họ cần làm.

Bạn đang xem: Xin địa chỉ web đen

1. Rule
: đặt tên (lưu ý các tên ko trùng nhau)2. Host: chúng ta nên tùy chỉnh thiết lập chặn theo IP ở vị trí này.ví dụ các bạn đã dành riêng cho 5 thiết bị của công ty nhận ip từ 192.168.0.100 đến 192.168.0.104 thì Host Description: để tênAdress Type: IP AdressLAN IP Address: để từ 192.168.0.105 đến 192.168.0.1993. Vào mục Target:Target Description: dặt tênTarget Type: domain name nameDomain Name: tại trên đây mỗi dùng bạn viết 1 tự (được 4 từ). Ví dụ: xtub xvid xx,... (như vậy tất cả những trang có lộ diện những từ trên sẽ bị chặn như trang...tên website mình ko viết ra được vì nội dung bài viết sẽ bị chặn bạn tự hiểu nhé,...)4. Schedule
Schedule Description: để tênDay: EverydayTime: tích vào All day - 24 hour.Status: EnableNhư vậy là xong. Giờ đồng hồ khởi đụng lại modem để hoàn tất.Bạn rất có thể đặt các lần lặp (tối đa bao nhiêu thì mình chưa rõ)bạn đọc trợ giúp sát bên nó nhằm hiểu thêm nhé.Thanh niên nghiêm túc !

Xem thêm: " Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Lyrics By Lệ Quyên, Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Bằng Kiều

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

wifi dân gian không có tính năng này nhé chúng ta