XOÁ LỊCH SỬ TÌM KIẾM TRÊN SAFARI

Không tựa như những trình để mắt web khác, biện pháp xoá lịch sử hào hùng web bên trên Safari gồm phần hơi khác và túng mật, ví như như bạn không kiếm kĩ.

Bạn đang xem: Xoá lịch sử tìm kiếm trên safari

Cách xoá lịch sử dân tộc web bên trên Safari cho iPhone, iPad

Ở gần như trình thông qua web bên thứ cha như Chrome, Firefox,… chúng phần nhiều có một phần cài đặt cá biệt để người dùng tuỳ chỉnh, bao hàm chức năng xoá lịch sử duyệt web. Còn so với Safari, các bạn sẽ cần phải truy cập vào thiết đặt của máy hệt như bất kì vận dụng nào khác.

Để xoá tất cả lịch sử hào hùng web bên trên Safari cho iPhone, iPad, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống và chọn vào Safari.Kéo xuống với nhấn lựa chọn Xoá lịch sử dân tộc và tài liệu trang web.Nhấn Xoá lịch sử dân tộc và dữ liệu để hoàn tất.

*

*

Để xoá ráng thể lịch sử từng website mà không phải tất cả truy cập, hãy làm theo cách sau

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống và lựa chọn vào Safari.Kéo xuống dưới thuộc và chọn Nâng cao.Chọn vào Dữ liệu trang web.Nhấn vào Sửa.Nhấn vào một địa chỉ cửa hàng web bất kì, nhấn dấu ⛔ và nhấn Xoá nhằm xác nhận.

Xem thêm: Files By Google Play Store For Android, Files By Google*

Xoá những tab trình chú ý Safari

Đây cũng là 1 trong dạng lịch sử hào hùng web, cơ mà là các tab đang áp dụng và không tắt đi. Hiểu đơn giản và dễ dàng thì nó như những add web trên máy tính mà bạn đang mở, nhưng chưa ấn vệt ❌ để xoá vậy.

Để xoá những tab trình chú tâm Safari, chúng ta cũng có thể thao tác như sau:

Đi cho tới Safari.Nhấn vào biểu tượng 2 ô vuông.Nhấn dấu X góc trái của những tab nhằm tắt đi.

Cách xoá lịch sử dân tộc web trên Safari mang đến máy Mac

Cái này thì đơn giản dễ dàng hơn cực kỳ nhiều, tất cả chỉ gồm hai thao tác để có thể xoá được lịch sử hào hùng web trên trình duyệt Safari trên sản phẩm công nghệ Mac (MacBook, Mac Pro,…). Ví dụ như sau:

Đi tới trình chuyên chú Safari.Nhấn vào tab lịch sử bên trên thanh công cụ.Nhấn vào dòng xoáy Xoá lịch sử.Chọn thời gian xoá hoặc tất cả lịch sử.

*
*

Như vậy là xong! nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè cùng biết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà di động để cập nhật các tin tức technology thú vị độc nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức bắt đầu nhất, nhộn nhịp nhất nhé!


Bài tiếp theoSamsung Galaxy S20 Ultra với iPhone 11 Pro Max: Ai mới là kẻ xưng vương toàn cõi smartphone?

Thông số chuyên môn của Samsung Galaxy Tab S8 Ultra bị rò rỉ: máy camera kép phía trước, viên sạc 11.200mAh


Mùa lễ lễ giáng sinh – thuộc tham gia chương trình khuyến mãi độc quyền của Samsung cho những người dùng đang áp dụng Samsung Galaxy...