Xuất Danh Bạ Iphone Ra Excel

Với tất cả những ai thực hiện thiết bị di động thì danh bạ là buổi tối quan trọng, ai ai cũng nên sao lưu lại và bảo vệ riêng một bạn dạng phòng dữ liệu trong máy bị mất. Chúng ta cũng có thể áp dụng cách xuất danh bạ iPhone ra Excel để tiện lưu trữ.

Bạn đang xem: Xuất danh bạ iphone ra excel

Nếu bạn chưa chắc chắn cách làm sao để thực hiện xuất danh bạ iPhone 7 ra Excel thì hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi nhé. Công việc tiến hành được chỉ dẫn cụ thể giúp người nào cũng có thể tiến hành được.

Liệu rất có thể xuất danh bạ iPhone ra Excel không?

Đương nhiên hoàn toàn là có thể có bạn nhé. Bây chừ việc sao lưu danh bạ khôn cùng phổ biến, bạn cũng có thể sao lưu vào iCloud, lắp thêm tính… tùy thích.

*

Việc xuất danh bạ iPhone ra Excel khiến cho bạn vừa bao gồm thể bảo quản lại vừa có thể xem xét lúc cần.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Cách Làm Đậu Phộng Rang Mắm Tỏi, Cách Làm Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt Thơm Ngon Hấp Dẫn

Cách thực hiện xuất danh bạ iPhone ra Excel

– Với thiết bị iOS nói thông thường và iPhone 7 nói riêng, muốn triển khai xuất danh bạ iPhone ra Excel thì bạn sẽ phải sử dụng phần mềm iTools nhằm hỗ trợ. Do vậy việc đầu tiên bạn phải làm là hối hả tiến hành download và setup iTools về cho máy tính của chính bản thân mình nhé. Links để sở hữu như sau: download.com.vn/itools/download

– khi đã thiết đặt thành công iTools về đến đến thiết bị sản phẩm công nghệ tính của khách hàng rồi, hãy kết nối iPhones 7 với iTools nhờ cáp USB đã sẵn sàng trước.

*
Sau đó lựa chọn Contact>Chọn vào Close,Continue" width="422" height="306" srcset="https://h3qvn.com/xuat-danh-ba-iphone-ra-excel/imager_2_8157_700.jpg 422w, http://h3qvn.com/wp-content/uploads/2021/01/xuat-danh-ba-iphone-ra-excell-300x218.jpg 300w" sizes="(max-width: 422px) 100vw, 422px"/>Chọn Information >Sau đó chọn Contact>Chọn vào Close,Continue

– các bạn sẽ nhấp vào mục Information trên thanh khí cụ của hình ảnh iTools, tiếp nối chọn Danh bạ – chính là mục đầu tiên nhé. Sau đó bạn nhấp vào chỗ tất cả chữ blue color lớn nhất trên screen là được.

– Trên trang bị iPhone của bạn, hãy mở thứ lên rồi lựa chọn vào Cài đặt > Kéo xuống để nhấp vào iCloud > Tiếp đến các bạn sẽ chọn tắt sao lưu lại danh bạ > lựa chọn lưu bên trên iPhone của tôi.

*
Bạn chọn vào iCloud như hình
*
Tiến hành tắt sao lưu lại danh bạ lên iCloud
*
Tiếp cho chọn giữ trên iPhone của tôi

– Để triển khai xuất các danh bạ này quý phái Excel, bạn chỉ việc chọn vào một add liên lạc nào kia bất kỳ. Ngay nhanh chóng thì một vỏ hộp thoại bắt đầu chúng vẫn xuất hiện> chọn ngay định dạng lưu là CSV > Tiếp đến các bạn sẽ nhấn Lưu.

*
Tiến hành xuất danh bạ ra file định dạng CSV
*
Giờ thì lựa chọn vị trí lưu file trên máy tính xách tay nữa bạn nhé

Vậy là bạn đã hoàn thành xong làm việc xuất danh bạ iPhone ra Excel rồi đấy. Không cạnh tranh tí nào buộc phải không?