XUẤT FILE IN ẤN TRONG ILLUSTRATOR

Như chúng ta đã biết Illustrator bây giờ rất khỏe khoắn và được các xây dựng sử dụng vào việc xây dựng các sản phẩm in ấn, kĩ năng tương tác với ứng dụng độ họa Adobe Photoshop cao góp bạn năng động trong quá trình xử lý hình hình ảnh của các sản phẩm…


Như bọn họ đã biết Illustrator hiện nay rất mạnh bạo và được các xây dựng sử dụng trong việc thiết kế các sản phẩm in ấn, năng lực tương tác với phần mềm độ họa Adobe Photoshop cao giúp bạn biến hóa năng động trong các bước xử lý hình ảnh của những sản phẩm…Bài viết này mục đích share với chúng ta kinh nghiệm của bạn dạng thân bản thân khi làm việc với Illustrator về các vần đề tương quan đến hình ảnh, fonts chữ, và một vài việc rất cần được làm trước khi xuất file in ấn.- Về hình ảnh.Do cùng là 1 trong bộ thành phầm trong họ Adobe buộc phải Illustrator (AI) với Photoshop (PS) cửa hàng rất tốt, hình ảnh chuyển tự PS quý phái AI không bị lệch những về color sắc, giúp cho chính mình có một thắng lợi đúng suôn sẻ muốn. Ở đây tôi muốn chia sẻ về việc đưa hình hình ảnh vào AI và cách lựa lựa chọn hiển thị cho hình ảnh đó trên màn hình thao tác như cố kỉnh nào để về tối ưu nhất.Khi gửi hình ảnh vào AI thì mang định bạn dạng thân nó là lấy liên kết hình ảnh đó từ máy tính xách tay và hiển thị lên khung thao tác AI cùng nó đã có hình tượng gạch chéo trên hình ảnh. Ưu điểm của chính nó là hỗ trợ cho File thiết kế của bạn ít chiếm dung tích làm bài toán nhanh hơn, và khi bạn có thay đổi về hình ảnh thì nó sẽ tự động hóa cập nhập bên AI. Nhược điểm là nó lúc xuất file in bạn không chép theo hình ảnh đó thuộc vào thuộc thư mục của file xây đắp thì hình hình ảnh đó bị lỗi trên file in.

Bạn đang xem: Xuất file in ấn trong illustrator

*

Chưa embed thì khi lựa chọn vào hình ảnh nó mở ra dấu chéo

Vậy nếu chúng ta hay quên thì khi đưa hình ảnh vào các bạn cũng có thể Embed nó vào khung thao tác làm việc luôn. điểm yếu kém là sẽ làm cho tăng dung lượng file và nếu file bạn có tương đối nhiều hình ảnh thì đang chính bộ lưu trữ máy không ít làm chậm trễ máy, khi hình ảnh có thay đổi thì buộc phải đưa vào lại bởi vì nó không tự cập nhập được. Ưu điểm là không buộc phải chép theo file hình lúc xuất tệp tin in ấn.

*

Hình ảnh đã Embed, ta thấy nút Embed đã trở nên mờVậy trước khi in ấn bạn cần kiểm tra lại hình ảnh xem sẽ embed vào chưa nếu không thì ta đề nghị embed vào kiểm tra bằng cách như sau: chuyển đối tượng người tiêu dùng về outline nhằm dễ đánh giá (nhấn Ctrl + Y) nếu đối tượng người tiêu dùng nào còn gạch chéo thì đề xuất embed vào.

Xem thêm: Ảnh Nền Máy Tính Đẹp Nhất Thế Giới, 50+ Hình Nền Máy Tính Hd Cực Đẹp 2021

*

Outlines sẽ dễ phát hiển thị hình hình ảnh nào chưa Embed- Về fonts chữCách làm việc về font text thì tương tự như phần mềm đồ họa PS, điều cần lưu ý số 1 là khi xây cất với các font sệt biệt, fonts lạ, mà lại lúc xuất file đi in ấn bạn quên ko convert nó thành Outlines thì nếu gọi trên máy khác có thể bị lỗi nếu laptop đó không có font của mình. Convert như sau: lựa chọn vào text buộc phải convert vào menu Type lựa chọn Create Outlines (hoặc dìm Ctrl + Shift + O).

*

Font khi sẽ convert xong- Về Kích thước

Ví dụ tôi làm việc trên khổ A4 chẳng hạn tuy nhiên trong vượt trình kiến tạo tôi rất có thể vẽ các đối tượng người tiêu dùng tràn ra ngoài khổ giấy làm việc tuy nhiên lúc gửi file in ấn thì ta bắt buộc xử lý mọi phần đối tượng ngoài khung thao tác làm việc như sau: dung rectangle tool vẽ một khung bằng với khung có tác dụng việc, đến nó ở trên thuộc ( Ctr+shift+> ), tiếp đến nhấn Ctrl + A để lựa chọn hết những đối tượng, Click đề xuất chuột vào cách đối tượng người dùng đã chọn xuất hiện thêm bảng menu chọn vào Make Clipping Mask (hoặc dìm Ctrl+7). Vậy là các đối tượng người dùng chỉ mở ra trong khung có tác dụng việc, còn các đối tượng người tiêu dùng tràn xung quanh trang thao tác thì đã bị che đi.

*

Vẽ form Shape bằng với form size trang làm việc và chọn hết toàn bộ đối tượng

*

Sau khi đang Make Clipping Mask đối những đối tượngĐây là các điều mà mình thấy quan trọng trước lúc xuất file in ấn, hy vọng để giúp đỡ ích được cho chúng ta trong công việc của mình, cảm ơn chúng ta đã đọc bài hướng dẫn.