Cách Ghép Các File Pdf

Trong quá trình xử lý công việc, học tập, người dùng cần gộp nhiều file PDF thành một tệp tin duy nhất. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết cách gộp file PDF dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng dành cho người dùng tham khảo. 

Tại sao phải gộp file PDF

Định dạng file PDF được thực hiện phổ biến, giúp đảm bảo an toàn thông tin văn bản và hình hình ảnh khi đưa file do chỉ có thể chấp nhận được hiển thị văn bản mà ko thể chỉnh sửa nội dung trực tiếp. 


*
Gộp file PDF giúp đỡ bạn dễ dàng làm chủ các file tài liệu nhỏ dại lẻ

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến cho người dùng đề nghị áp dụng biện pháp gộp tệp tin PDF như sau:

Giúp các bạn dễ dàng cai quản các tệp tin tài liệu nhỏ lẻ khi gởi file cho những người khác.Thuận tiện thể cho quy trình in ấn những file độc thân và ghép vào chung một tập hồ sơ, giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn và công sức của con người sắp xếp lại file.Giúp liên kết các nội dung file liền mạch, dễ dàng theo dõi, gọi và cách xử lý thông tin.

Bạn đang xem: Cách ghép các file pdf

Hiện có rất nhiều website với phần mềm cung ứng gộp file PDF đơn giản và dễ dàng và thuận tiện. Trong nội dung bài viết dưới đây cũng biến thành hướng dẫn người dùng các cách gộp tệp tin hiệu quả. 

Cách gộp file PDF bởi phần mềm

Với cách gộp tệp tin trên sản phẩm công nghệ tính Windows và bên trên MacOS sẽ là không giống nhau mà chúng ta cũng có thể tham khảo khuyên bảo dưới đây.

1. Giải pháp gộp file PDF trên máy vi tính Windows

Để rất có thể tiến hành gộp file PDF trên máy tính Windows, bạn phải sử dụng mang lại phần mượt gộp tệp tin PDF có tến PDF Creator có thể tham khảo công việc thực hiện sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần mua và cài đặt ứng dụng PDF Creator về sản phẩm tính. Ứng dụng PDF Creator hỗ trợ miễn phí cho phép gộp nhiều file PDF lẻ thành một file duy nhất.


*
Ứng dụng PDF Creator hỗ trợ miễn phí có thể chấp nhận được gộp các file PDF

Bước 2: Tiến hành gộp các file PDF bằng áp dụng gộp file PDF Creator. Để mở ứng dụng, người tiêu dùng nhấn giữ nút Ctrl và đồng thời chọn từng file PDF cá biệt hoặc kéo thả tệp tin vào vùng trống trong cửa sổ ứng dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp sản phẩm tự xuất hiện của những file PDF nên gộp, chọn Merge trên góc bên dưới màn hình. Tại cửa sổ mới hiện nay ra cho phép người dùng sắp xếp các file PDF gộp theo thiết bị tự mong ước rồi chọn lệnh Merge All >> Continue.

Bước 3: Đặt tên mới cho tệp tin PDF gộp trên ô Filename và thiết lập vị trí lưu giữ file sau khi gộp về máy vi tính tại ô Directory. Sau khoản thời gian thực hiện hoàn thành các chỉnh sửa, các bạn nhấn chọn Save để lưu file là được.

Xem thêm: Tổng Hợp Tranh Tô Màu Con Hươu Cao Cổ 3, Ghim Trên Vẽ Và Tô Màu Cho Bé

2. Trên máy vi tính MacOS

Còn trên máy tính MacOS, chúng ta có thể tham khảo phương pháp gộp file PDF theo hướn dẫn sau:

Bước 1: bạn mở áp dụng Preview, chọn mở Finder với đi đến add lưu những file PDF riêng rẽ lẻ cần gộp.

Tiếp đó, bạn nhấn đúp chuột vào một trong những trong những file PDF lẻ đó để mở tệp tin bằng ứng dụng xem PDF Preview khoác định bên trên máy tính Macbook. Một phương pháp khách, bạn có thể nhấn chuột cần vào tệp tin PDF rồi chọn File >> mở cửa With >> Preview.


*
Sử dụng vận dụng Preview bên trên hệ điều hành và quản lý MacOS

Bước 2: Tại cửa sổ Preview, nhấn chọn View >> Thumbnails để open sổ pop-up phía bên trái màn hình. Triển khai kéo thả các file PDF nên ghép lại vào cửa sổ bằng phương pháp nhấn giữ phím Command đồng thời chọn từng tệp tin riêng lẻ.

Bước 3: Sau lúc gộp xong file, các bạn nhấn lựa chọn File >> Print ở góc cạnh trái cả sổ Preview. Kế tiếp bạn kéo xuống góc dưới bên trái hành lang cửa số Print, lựa chọn PDF >> Save as PDF >> để tên mới cho tệp tin PDF đã được gộp tại ô Save as rồi lựa chọn vị trí lưu file với nhấn Save nhằm lưu lại.

3. Cách ghép tệp tin PDF không áp dụng phần mềm

Trường hợp người dùng không mong mỏi sử dụng phần mềm, vận dụng gộp file PDF từ mặt thứ 3 về máy vi tính thì người tiêu dùng có thể chọn lựa cách gộp file pdf online miễn phí trên những website cung cấp trực đường như PDF Joiner. Chi tiết cách tiến hành gộp tệp tin PDF trực tuyến đường như sau:

Bước 1: truy vấn website PDF Joiner.


*
Website cung cấp trực tuyến như PDF Joiner

Bước 2: chọn nút UPLOAD FILES nhằm mở tệp tin Explorer bên trên hệ quản lý Windows hoặc Finder trên MacOS để chọn những file PDF đề xuất gộp. Tại hành lang cửa số mới hiện ra, các bạn chọn tìm kiếm thư mục đựng file PDF bắt buộc gộp cùng nhấn giữ phím Ctrl trên Windows hoặc Command bên trên MacOS để chọn các file riêng biệt lẻ. Lưu giữ ý, từng lần người tiêu dùng chỉ có thể upload về tối đa đôi mươi file PDF riêng lẻ. Lựa chọn mục Open để ban đầu quá trình upload file.

Bước 3: chọn lệnh JOIN FILES để bước đầu gộp.

Sau lúc gộp ngừng các file PDF, website sẽ tự động lưu tệp tin PDF trên thư mục download mặc định trên máy vi tính của bạn. Để đổi tên file bạn chỉ cần tìm đến địa chỉ cửa hàng lưu file và triển khai đổi thương hiệu như bình thường. 

Từ đông đảo thủ thuật cách gộp file PDF nhanh gọn trên đây để giúp đỡ bạn giải quyết mau lẹ vấn đề ghép những file lẻ. Chúng ta cũng có thể chọn cùng trải nghiệm ngay những phương pháp này nhé!