Cách Đổi Pass Wifi Viettel Đơn Giản Và Nhanh Chóng Chỉ Trong 5 Phút

bí quyết đổi Pass Wifi Viettel dễ dàng và nhanh lẹ chỉ vào 5 phútCách đổi Pass Wifi Viettel dễ dàng và đơn giản và hối hả chỉ trong 5 phút

Trong quy trình sử dụng Internet Viettel, cáp quang quẻ Viettel đôi khi thấy mạng chậm đột nhiên ngột, chập chờn, tất cả khi không truy vấn được vào mạng Internet. Mạng chậm khiến cho người cần sử dụng rất khó chịu mặc dù con số thiết bị sử dụng rất không nhiều 1 2 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính mà cần thiết vào mạng phát âm báo, lướt Web,…được.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi viettel đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Chuẩn đoán có một số tại sao sau đây: vày thời tiết (Nếu nhiều người đang dùng cáp quang Viettel) vấn đề đó rất khó xảy ra (Tham khảo bài bác viết: Tìm gọi về technology cáp quang quẻ Viettel sẽ cung cấp), bởi vì đứt cáp quang biển, bởi đứt cáp hoặc gập cáp tại những khúc cua khi kéo cáp vào nhà, bởi bị lộ pass wifi (Nói những khác là sẽ có người tiêu dùng chùa Wifi bên bạn),…..

Sau phía trên h3qvn.com giới thiệu tới chúng ta giải pháp của bài toán lộ Pass Wifi là thay thay đổi Password Wifi công ty mình. Chúng ta thực hiện một trong những bước dễ dàng sau đấy là sẽ thay đổi được Pass Wifi một cách đơn giản và cấp tốc chóng người nào cũng có thể làm cho được.

Để đổi Pass Wifi Viettel chúng ta làm theo quá trình cơ bạn dạng sau đây:

Đầu tiên khách hàng cần tìm kiếm được địa chỉ ip modem đơn vị mình, thường thì sẽ là 192.168.1.1 nếu như không login được các chúng ta có thể lật phía sau Modem của bản thân ra sẽ có địa chỉ IP Modem với Password Modem mặc định (Địa chỉ IP và Password Modem thường được mặc định trước). Dưới đó là hình ảnh minh họa khía cạnh sau của một loại Modem (Các Modem khác tương tự)

*
Mặt sau Modem

Bước 1Truy cập vào trình cai quản trị Modem Wifi

Mở trình chú tâm Web gồm sẵn trên laptop và gõ băng thông (đây là địa chỉ cửa hàng IP Modem Wifi) : 192.168.1.1 với nhấn enter, sau đó thì trình cai quản trị sẽ hiện ra.

Hình 1: lý giải đổi Pass Wifi Viettel

Trên đây là hình hình ảnh minh họa lúc ấn showroom 192.168.1.1 (Trong hình còn ghi rõ là tên truy cập và mật khẩu đăng nhập ở phía sau Modem). Hình ảnh minh họa sinh sống trên và ở dưới (Hình 1 với hình 2).

Xem thêm: Lời Dịch Bài Hát Because You Live Lời Bài Hát Because You Live

*
Hình 2: khuyên bảo đổi Pass Wifi Viettel

Trường hợp 1 : tài khoản ở đây thường thì mặc định đã là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường hòa hợp 2 : nếu như không login được người sử dụng hãy lật modem wifi lên nhưng lấy password ngơi nghỉ mặt dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

*
Hình 2: khía cạnh sau Modem

User: admin Pass tại đây là: DSNW…. Tùy từng loại modem mà gồm mặc định Wifi khác nhau ở mặt sau

Trường hợp 3: Nếu vẫn không đăng nhập được quý khách hàng vui lòng tương tác tổng đài kỹ thuật 1800.8119 để được giải đáp lấy User và Pass. Qúy khách hàng vui lòng cung ứng cho tổng đài viên thông số của Modem (Tên Modem, ví dụ: Modem HW H8247, Modem Dasan H646W, Modem Tp links 1043, Modem ZTE 602, Modem Alu H640,….)

Bước 2 : Cấu hình cùng đổi Pass Modem Wifi

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc ở cách 1, bạn sẽ thấy giao diện Web như sau: Hình 4 (Ở phía trên h3qvn.com test là nhiều loại Modem H640W, các modem khác cũng tương tự).

*
Hình 4: lí giải đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó các bạn chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

*
Hình 5: lý giải đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó bạn triển khai thay đổi mật khẩu Wifi của mình, để ý Pass Wifi buổi tối thiểu đề nghị là 8 cam kết tự (Nên để cả ký kết tự số với chữ sẽ được bảo mật tốt hơn.

*
Hình 6: gợi ý đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó nhấn vào Apply Config rồi nhấn OK để khởi rượu cồn lại vật dụng Wifi là hoàn thành và xác nhận lại việc khởi rượu cồn lại Modem là xong xuôi (Hình 6 cùng hình 7)

*
Hình 7: chỉ dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Lưu ý: Qúy khách hoàn toàn có thể đổi Pass Wifi hàng tháng hoặc theo chu kỳ luân hồi nhất định nhằm tránh bị lộ Pass Wifi. Sau khoản thời gian Modem khởi rượu cồn lại quý khách hàng nhập lại Pass Wifi cho các thiết bị đơn vị mình.

NẾU CÁC BẠN VẪN KHÔNG THỂ ĐỔI ĐƯỢC PASS WIFI, CÁC BẠN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP hotline 1800 8119 ĐỂ ĐƯỢC KỸ THUẬT VIÊN HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP NHÉ.