Hướng Dẫn Sử Dụng Easy Driver Pack

Easy DriverPack là một công cụ cập nhật driver rất có lợi cho những hệ thống với những driver sẽ quá cũ, nên gỡ cài đặt và bổ sung thêm phần đông phiên bản mới để hệ thống hoạt động tốt hơn. Easy DriverPack cài một kho dữ liệu cung ứng đầy đủ các driver mang đến máy tính, phần đa là các driver được đem từ trang chủ của nhà phát hành cho những người dùng giành được những dữ liệu tốt nhất. Trong nội dung bài viết này thủ thuật vn sẽ khuyên bảo cho các bạn cách cần sử dụng Easy DriverPack tự đụng tìm kiếm và cài đặt driver cho windows một cách chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng easy driver pack

1. Reviews Easy DriverPack.

*

Nếu thực hiện nhiều thiết bị khác nhau với máy vi tính thì có lẽ, chúng ta đã quá thân thuộc với driver. Bọn chúng là phần đa thành phần, phần mềm tiện dụng giúp đảm bảo rằng các thiết bị kết nối cùng phần cứng bên trong máy tính làm việc chính xác. 

Mặc dù Microsoft Updates luôn hỗ trợ các phiên bản cập nhật quan trọng một phương pháp thường xuyên, nhưng không tránh ngoài việc có tương đối nhiều Driver bị vứt quên. Đây là nguyên nhân vì sao người tiêu dùng cần mang đến một công cụ cập nhật Driver khỏe mạnh như Easy DriverPack. 

Easy DriverPack cung cấp hoàn toàn miễn mức giá và vô cùng thuận lợi khi nó thải trừ quá trình kiếm tìm kiếm Driver thủ công, được đánh giá là hoạt động nhanh hơn vẻ ngoài cơ bạn dạng của Windows.

Link tải về Easy DriverPack - Phần mềm auto tìm tìm và thiết lập driver mang lại windows

https://vqt3.x8top.net/tmp082020/cf/larger/2021/sa/Easy-Driver-Pack_new4.zip

Easy DriverPack giúp người dùng tìm tìm Driver mà máy tính cần, kế tiếp download và tự động cài đặt chúng. Dựa vào đó, người dùng không cần bấm chuột liên tục qua nhiều cửa sổ và hộp thoại trong quy trình cài đặt.

Easy DriverPack là tổng vừa lòng driver cân xứng với số đông các loại máy tính xách tay và tất cả các windows vẫn hiện hành, với cỗ Driver này người tiêu dùng có thể cài đặt nhanh nệm cho laptop mà ko tốn nhiều dung tích của CPU, vì vậy không gây ảnh hưởng đến hiếu suất đồ vật tính.

*

Easy DriverPack giúp tín đồ dùng update và bổ sung cập nhật các driver cho khối hệ thống mà ko yêu cầu liên kết mạng, với qui định làm việc trọn vẹn tự động, cân xứng cho từng phiên bạn dạng Windows. Nếu thứ tính gặp mặt nhiều vấn đề với driver, làm tác động đến các vận động phần cứng thì đã đến lúc chúng ta nên khám nghiệm driver. Ưu điểm của áp dụng này là đồ vật tính không cần phải có Internet, hỗ trợ tất cả những phiên bạn dạng Windows hiện nay nay. Việc cài driver giúp cho hệ thống vận động ổn định và tốc độ xử lý nhanh hơn.

Với phiên bạn dạng Easy DriverPack 6.2 hệ quản lý Windows 7 32 bit có bổ sung cập nhật thêm nhiều driver phần cứng bao gồm trong phần lớn các dòng máy tính xách tay hiện nay, sử dụng giỏi trên phần cứng AMD, Nvidia, Windows x86, tự động cài đặt driver đúng mực và cấp tốc nhất.

Xem thêm: Những Bộ Phim Ngôn Tình Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 9 Bộ Phim Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại

Easy DriverPack hiển thị gần như trình tinh chỉnh có sẵn, trên hình ảnh chương trình bao gồm nhiều loại driver về âm thanh, thứ họa, driver mạng,... Kèm theo phiên phiên bản của nó. Các bạn hãy khám nghiệm và nếu nhận ra những phiên bạn dạng này vẫn quá cũ thì nên sử dụng vẻ ngoài Easy DriverPack để cập nhật những phiên bạn dạng mới hơn. ứng dụng còn cung cấp tin về buổi giao lưu của hệ thống, về CPU, thực hiện RAM, ổ cứng,... Các chúng ta có thể lựa lựa chọn thư mục giữ trữ thiết đặt thêm. Tất cả 2 cách để cài để Driver từ vận dụng là: Giải nén nhưng mà không thiết lập đặt, giải nén và thiết đặt driver.

Easy DriverPack có nhiều ưu điểm hơn so với các tiện ích tương tự như như: hiệu quả làm việc cao vì chưng cách thiết đặt tự động, nhanh lẹ và chính xác, áp dụng tối thiểu khoáng sản CPU. Xung quanh ra, phương tiện này còn cũng có công dụng tương mê thích với các phần cứng AMD, Nvidia, vào Windows x86 với x64. Phiên phiên bản mới duy nhất có bổ sung cập nhật thêm per mới cho những dòng máy vi tính và PC. Cách setup driver của ứng dụng khá đối kháng giản, giúp tín đồ dùng thuận tiện có được hầu như driver rất tốt cho khối hệ thống máy tính của mình.

2. Kĩ năng chính của Easy DriverPack.

- vận động với các hệ điều hành và quản lý như Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista cùng Windows XP.Dung lượng nhẹ, không mất quá nhiều thời gian để tải về và tài nguyên, đặc biết không cần kết nối Internet để cập nhật Driver.Có thể thiết đặt các Driver cần thiết trong và một lúc.Hiển thị phiên bản Driver hiện tại, phiên bản mới hoàn toàn có thể được tải về để thay thế phiên phiên bản cũ.Liệt kê toàn thể Driver, thậm chí cả gần như Driver không buộc phải cập nhật.Giao diện solo giản, thuận lợi để sử dụng.Cập nhật Driver một bí quyết tự động, người tiêu dùng không cần bất kỳ thao tác nào.

3. Cách thực hiện Easy DriverPack.

Quá trình update driver đến máy tính diễn ra khá nhanh chóng, và sau khi update xong, các bạn sẽ được yêu mong khởi đụng lại hệ thống. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1Trước khi áp dụng Easy DriverPack, buộc phải phải thiết đặt phần mềm trên sản phẩm tính. 

Bước 2: Sau khi thiết đặt hoàn thành, các bạn khởi cồn phần mềm. Ở giao diện bao gồm của Easy DriverPack, các các bạn sẽ thấy ứng dụng liệt kê danh sách những driver phần cứng cần cập nhật tại mục Driver list. Nếu cần cập nhật bất kỳ bạn dạng driver nào, chúng ta chỉ nên nhấn chuột vào tên driver đó để hiện dấu tích color xanh

*

Bước 3: sau khoản thời gian lựa chọn xong xuôi các phiên bản driver nên cập nhật, chúng ta nhấn chọn bắt đầu ( Start) để ban đầu cập nhật driver bằng Easy DriverPack 

*

Bước 4Tiếp tục nhấn chọn Yes ở cửa sổ thông tin được hiển thị sau đó. 

Tiến trình sử dụng Easy DriverPack để update driver máy tính xách tay được hiển thị rõ ràng, chi tiết để người dùng hoàn toàn có thể nắm bắt. Bước 5: Sau khi trả tất update driver máy vi tính bằng Easy DriverPack xong, ứng dụng sẽ hiển thị vỏ hộp thoại yêu thương cầu người dùng reset lại máy tính. Dịp này, hãy lưu lại những công việc, quy trình mà chúng ta đang thao tác rồi nhận OK để reset laptop ngay lập tức. Như vậy, chúng ta đã cập nhật driver máy tính xách tay thành công.

*

Lời kết.

Ngoài Easy DriverPack, hiện giờ trên thì trường có tương đối nhiều các phần mềm hỗ trợ tải và thiết lập driver auto cho thiết bị tính, chẳng hạn như Driver Booster, 3DP Chip,... Tuy nhiên, tùy vào cấu hình và tốc độ mạng nhưng mà các chúng ta có thể tải về DriverEasy hoặc 3DP Chip để cài đặt driver cho laptop của mình. Thủ thuật muốn rằng bài viết hữu ích với chúng ta đọc. Chúc chúng ta thành công!