KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI QUA BLUETOOTH

Ngày nay chiếc tivi smart thông minh được trang bị nhiều tính năng công nghệ tiên tiến thông minh có thể kết nối được các thiết bị smart thông minh khác. Một trong số đó phải kể đến tính năng kết nối tivi với điện thoại nhằm chia sẻ những tiện ích giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn. Tính năng kết nối điện thoại với tivi qua blutooth là một tính năng hữu ích tiện lợi giúp chia sẻ màn hình, phát nhạc nhanh chóng mang đến những không gian nghỉ ngơi giải trí.Vậy cách cài đặt kết nối tivi qua bluetooh như thế nào ? Cùng Trung tâm mua sắm Trần Đình tìm hiểu qua nội dung bài viết : "Cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth chi tiết nhất " sau đây !

1 Cách kiểm tra tivi có kết nối bluetooth không

2Một số điều bạn cần phải biết vềBluetooth tivi

Đối với điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop thế hệ mới hầu hết đều có tính năng bluetooth giúp bạn kết nối các thiết bị lại với nhau để có thể chia sẻ hình ảnh, âm thanh và video.Nhưng đối với chức năng Bluetooth trên tivi chỉ có chức năng kết nối chứ không thể chia sẻ tài liêu ( file ).Tính năng Bluetooth tivi hiện nay đều có thể kết nối tivi với chuột, bàn phím có dây hoặc không dây.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth

Xem thêm: Hình Vẽ Công Chúa Lọ Lem Dành Cho Bé 5 Tuổi, Vẽ Công Chúa Lọ Lem Mặc Váy Hồng

Cách kết nối như sau:Bước 1: Bật Bluetooth tiviBước 2: Nhấn giữ nút Bluetooth trên chuột, bàn phím có chữ CONNECThoặc cóbiểu tượng logoBluetooth.Bước 3: Tivi sẽ tìm kiếm và kết nối tivi với chuột bàn phím. Trường hợp tivi yêu cầu nhập mã, hãy nhập mã mặc định là 0000.Tại sao nên kết nối điện thoại và tivi?Một sốdòng Smart TV thông minhthì chức năng bluetooth còn có thể kết nối với remote. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện thao tác cài đặt đúng cách.Cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth chi tiết nhất

3Kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth có lợi ích gì ?

Tính năng thông minh hiện đại kết nối tivi và điện thoại qua bluetooth mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.-Chỉ cần ngồi một chổ, bạn vẫn hoàn toàn có thể điều chỉnh, phát nhạc theo sở thích tạo sử thoải mái và tính năng trải nghiệm cao.- Giúp sử dụng hết các tính năng hữu ích mà chiếc điện thoại, hay thiết bị tivi, giúp đem lại âm thanh chất lượng cao cho những phút thư giãn, giải trí thoải mái.- Dễ dàng sử dụng thao tác kết nối đơn giản, không cần dây cáp mà vẫn kết nối một cách hiệu quả.- Kết nối thiết bị mở nhạc từ điện thoại lên loa tivi âm thanh sẽ rõ và sống động hơn cho những trải nghiệm đặc sắc thú vị.

4Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth