Kiểm Tra Tốc Độ Load Web

Để chạy truyền bá Google hiệu quả cao hay làm cho SEO từ bỏ khóa nhanh lên Top, yêu cầu kỹ thuật lập trình sẵn website bắt buộc đạt chuẩn chỉnh Google PageSpeed từ bỏ 90-100 điểm.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ load web


Google PageSpeed Insights là gì?

Google Pagespeed Insights là cơ chế kiểm tra chỉ số về tối ưu tốc độ load của website, do chủ yếu Google xây dừng và phạt triển. Đối với cùng một website sẵn sàng xây dựng new hay đang đi tới hoạt động, vấn đề tối ưu hóa dựa vào công cố gắng này là luôn luôn phải thiết.

Không chỉ là công cụ triển khai việc đối chiếu và chuyển ra reviews thang điểm về tối ưu của trang web, Google Pagespeed Insights còn lời khuyên cho chủ thiết lập website số đông nội dung buộc phải làm bên trên web của bản thân mình để cải thiện điểm tối ưu giỏi nhất. Hiện nay tại, thang điểm đánh giá của Google đưa ra là từ bỏ 0 đến 100 điểm, chia làm 3 mức là 0 mang lại 49 điểm, 50 mang đến 89 điểm với 90 mang lại 100 điểm trên cả nhị phiên phiên bản của web sinh hoạt Mobile với Desktop.

Khi triển khai kiểm tra website trên top mạng tìm kiếm google Pagespeed Insights, chúng ta cũng có thể biết được quality tối ưu nhưng mà web của mình đang được đang ở tầm mức nào, cần làm những gì để nâng cấp điểm review từ Google xuất sắc hơn.

Tại sao cần tối ưu hóa Google Pagespeed Insights?

Google luôn luôn không ngừng biến đổi thuật toán vào quảng cáo với SEO trường đoản cú khóa, mục đích là hy vọng những người tiêu dùng tìm kiếm trên công cụ của mình tiếp cận được hồ hết trang đích chất lượng, được về tối ưu tốt. Bởi vậy, lúc website của khách hàng được buổi tối ưu tốc độ load theo chuẩn của Google Pagespeed Insights với chỉ số tốt, điều này đồng nghĩa Google sẽ nhận xét trang web của công ty là một landing page tốt, phải để người tiêu dùng tìm kiếm biết tới.

Xem thêm: Điện Thoại Sony Không Lên Màn Hình Trong Tích Tắc, Sửa Sony Xperia Xa Không Lên Màn Hình

Trong những tiêu chuẩn xây dựng thuật toán giá bán thầu với xếp hạng địa chỉ từ khóa lúc chạy lăng xê và làm cho SEO, điểm số tối ưu website để được bên trên Pagespeed Insights có ý nghĩa sâu sắc cực kỳ quang trọng, nó đã được Google thỏa thuận trong một vài thông báo.

Theo những mức review mà Google giới thiệu về chỉ số buổi tối ưu tốc độ load của website trên Pagespeed Insights, thì website nên đạt về tối thiểu từ bỏ 90 điểm, điều này sẽ giúp việc quảng kiếu từ khóa có mức giá thầu rẻ hơn so với các đối phương khác, đôi khi khi làm SEO cũng giúp từ khóa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian bỏ lên TOP hơn.

Cách kiểm tra tốc độ load web bởi Google Pagespeed Insights

Kiểm tra tối ưu tốc độ load của web trên trang nhất google Pagespeed Insights khá solo giản, bạn không cần phải tải ngẫu nhiên phần mềm làm sao về đồ vật mà tiến hành trực tiếp ngay lập tức trên trình duyệt.

Bước 1: truy cập vào links Pagespeed Insights của Google

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=vi

*

Bước 2: Nhập thương hiệu miền trang web vào ô “Nhập URL trang web” với click vào “Phân tích”

*

*

Bước 3: sau thời điểm phân tích xong, Google sẽ cho ra tác dụng đánh giá điểm số buổi tối ưu mà website của người tiêu dùng đạt được. Và ngay dưới là số liệu phân tích, nội dung khuyến nghị những các bước cần có tác dụng để cải thiện điểm tối ưu.