Máy làm đá viên tinh khiết 1 tấn

Máy làm đá viên Việt An ra đời mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng máy chất lượng tốt, giá thành rẻ trên thị trường. Việt An tự tin là đơn vị cung cấp máy làm đá sạch với chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Ưu điểm, công dụng của máy làm đá viên sạch công nghiệp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy làm đá viên tinh khiết 1 tấn

1. Máy làm đá viên sạch là gì?

Hiện nay có hai dòng máy là máy sản xuất đá viên mini gia đình và máy sản xuất đá viên công nghiệp. Dựa vào hình dạng và kích thước của đá mà chia ra thành làm đá viên thông thường dạng ống và làm đá viên dạng lập phương.

2. Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của máy làm đá viên sạch

Với 2 dòng máy làm đá sạch nổi bật trên thị trường. Việt An sẽ chia sẻ cho các bạn về nguyên lý và cấu tạo của 2 thiết bị làm đá viên sạch này.

2.1. Máy làm đá viên mini gia đình

Đây là dòng máy đáp ứng nhu cầu dùng đá cho hộ gia đình. Cấu tạo của chúng bao gồm: Lốc máy (bình ngưng, máy nghén,…); Hệ thông tiết lưu; Hệ thống bay hơi.

Nguyên lí hoạt động của máy làm đá viên gia đình: Các khuôn đá bên trong máy khi có nước chảy vào nhờ van 1 chiều sẽ đi qua các khuôn chứa sau đó. Nước được bơm lên khay và sẽ được làm lạnh tự động nhờ hệ thống làm lạnh. Sau khi hệ thống lạnh đã đủ làm đóng băng thì đá viên thành phẩm được tách ra khỏi khay và đổ trực tiếp xuống ngăn chứa để tiến hàng quá trình bảo quản. Nguyên tắc hoạt động này khá đơn giản. Và những chiếc máy làm đá viên mini gia đình có tỉ lệ lỗi cực kì thấp.

2.2. Máy Làm đá sạch dang viên ống công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp sẽ phù hợp với công suất lớn, cho nên cấu tạo và nguyên lí hoạt động cũng sẽ phức tạp hơn.

Nguyên lí hoạt động của máy làm đá sạch công nghiệp:

Nguồn nước ngầm hoặc nước giếng khoan qua quá trình lọc được bơm đến hồ chứa nước dưới của máy đá, sau đó chúng được bơm lên hồ chứa nước trên (đỉnh cối đá) bằng bơm iNox – sau đó nước được chảy vào các ống đá bằng iNox. Khi vào cối đá nước sẽ được đóng tuyết dần.

Sau đó sử dụng dung môi R22 – dung môi này nhờ có động cơ máy nén, máy nén có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí. Hơi gas này được đẩy qua cối đá, tại cối đá hơi gas được tiếp xúc gián tiếp với nước thông qua bề mặt tiếp xúc là các ống Inox. Tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt đó là: Hơi gas thu nhiệt của nước, làm cho nhiệt độ của nước giảm dần tới nhiệt độ âm thích hợp các phân tử nước sẽ kết tinh, đóng băng nước thành nước đá, còn hơi gas sau khi thu nhiệt của nước chúng sẽ chuyển thành dung môi lỏng và đước đẩy về máy nén để tiếp quá trình. 

Sau thời gian 40 đến 45 phút đá đã đóng dày đặc sẽ chuyển sang chế độ xả đá, để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng gas nóng và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống. Khi rơi xuống dưới nó sẽ được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox) cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước đã đặt sẵn. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá – nhờ trong hồ nước có thiết bị phao cơ nên nước thiếu từ đâu sẽ được bơm đầy từ đấy. Và quy trình tạo đá tiếp tục thực hiện.

3. Lợi ích của máy làm đá viên vào cuộc sống

Đá viên sạch hiện nay là nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Từ hộ gia đình đến các nhà hàng, quán nước, cơ sở sản xuất và kinh doanh đá viên... Cho nên những viên đá sạch mát lạnh rất cần thiết và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống:

Phục vục nhu cầu kinh doanh một cách chủ động của các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên sạch tinh khiết.Các cơ sở kinh doanh nước giải khát, nhà hàng ăn uống sẽ không phải phụ thuộc vào việc mua đá viên của các cơ sở kinh doanh đá viên.Tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua đá viên bên ngoài;Chất lượng đá viên sạch tinh khiết luôn được đảm bảo và bạn sẽ luôn yên tâm vì chúng do bạn sản xuất.Thiết bị máy làm đá viên sạch sẽ được trang bị ngăn bảo quản của máy làm đá giúp bảo quản đá đạt hiệu suất tốt, tránh gây lãng phí khi đá ...Phục vụ việc bảo quản thực phẩm tốt hơn, không phải lo lắng việc thiếu đá để bảo quản.

4. Những ưu điểm nổi bật của máy làm, sản xuất đá viên sạch công nghiệp Việt An

4.1. Máy nén mới 100%

*

Linh kiện máy nén chính là linh hồn của máy làm nước đá viên. Hiện nay các sản phẩm máy làm đá trên thị trường đều sử dụng máy nén cũ, cho nên, giá thành của chúng rẻ hơn nhiều so với máy làm đá sạch của Việt An sử dụng máy nén mới 100%. Với việc sử dụng thiết bị máy nén cũ chúng sẽ có rất nhiều lỗi, tuổi thọ thấp, hay phải sửa chữa vặt.

Máy làm đá Việt An sử dụng máy nén nhập khẩu mới 100% nên chất lượng sẽ được đảm bảo. Máy này có quy trình kiểm định rất khắt khe, chúng được sản xuất với hệ thống tự động, cắt dập,… Rồi sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao. Máy nén được Việt An nhập khẩu từ Đức.

4.2. Hệ thống tách khí

*

Những chiếc máy cũ sẽ có hệ thống tách khí rắc rối, phức tạp. Việt An sử dụng hệ thống tách khí mới 100% cho nên chúng sẽ khác hoàn toàn về mặt thiết kế so với các hệ thống cũ. Chức năng bảo vệ máy nén giúp khi đi về theo đầu khí, dịch đi về máy theo đường dịch, giúp quy trình không bị nhiễm dịch. Từ đó giúp nâng cao tuổi thọ cho máy.

4.3. Bình ngưng hàng mới nhập khẩu 100%

*

Bình ngưng có chức năng là ngưng tụ gas từ dạng khí sang sạng lỏng, thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuát đá viên. Thiết bị này cần được vệ sinh thường xuyên ít nhát 1 tháng 1lần để đảm bảo chất lượng và giúp tuổi tọ máy lâu hơn.

4.4. Tháp giải nhiệt

*

Với chức năng là làm giảm nhiệt đọ của dòng nước, nó được dùng trong máy làm đá bằng cách hạ nhiệt từ nước và bắt đầu thải ra bên ngoài khí quyển. Thiết bị này càn vệ sinh 1 lần 1 tuần để giúp hệ thống hoạt động tốt.

4.5. Bơm inox 304

*

Hiện nay máy làm đá của Việt An đã sử dụng bơm inox 304 mới 100% vì sản phẩm được chúng tôi đặt sản xuất riêng và được nhập khẩu từ nước ngoài.

4.6.Hệ thống điện tự động

*

Hệ thống điện cho máy làm đá Việt An được lập trình tư động hoàn toàn, có hệ thống điện tự động giúp cho máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Lưu ý: cần lắp điện 3 pha- 380V để máy được vận hành tốt.

Xem thêm: 8 Tựa Game Online 2 Người Chơi Hay Nhất Thế Giới (Update 2021)

4.7.Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Hệ thống này được sử dụng từ những thiết bị mới 100% , khác hòa toàn so với những thiết bị bán trên thị trường là sử dụng đồ cũ.

5. Những linh kiện chất lượng cao máy làm đá viên Việt An mới có

*

Để chất lượng những chiếc máy làm sản xuất nước đá viên sạch đạt chất lượng tốt cho khách hàng. Việt An đã luôn tìm tòi, nghiên cứu để phát minh, thiết kế ra những linh kiện cực kì phù hợp cho máy đá viên. Sau đó chúng tôi sẽ đặt đề làm riêng ra những linh kiện này. Khiến cho máy đá của Việt An luôn tạo ra sự khác biệt với máy làm đá sạch nói chung trên thị trường Việt. 

Máy làm nước đá viên sạch được sản xuất tại nhà máy của Việt An ở Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội. Trong thời gian qua Việt An đã có rất nhiều đột phát mới về công nghệ cho máy làm đá viên giúp chiếc máy tiết kiệm thời gian làm đá, tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa, chất lượng máy luôn được đảm bảo, ít gặp sự cố. 

Nếu các bạn đang thắc mắc tại sao giá máy làm đá viên sạch công nghiệp của Việt An luôn cao với giá máy đá trên thị trường thì chắc các bạn đã có câu trả lời đó khi đọc bài viết này rồi đúng không. Dù đắt hơn chút nhưng chiếc máy làm đá viên của Việt An sử dụng các linh kiện mới 100% làm cho việc sử dụng máy đá rất ổn định, tiết kiệm chi phí cho cơ sở sản xuất về mặt lâu dài.

Với những linh kiện mới 100% chiếc máy sản xuất đá viên của Việt An luôn tiết kiệm điện năng hơn những chiếc máy đá trên thị trường. Quý khách hàng hãy cứ nhìn thật xa. Nếu 1 máy đá 3 tấn cũ và 3 tấn mới chạy hết công suất thì chuyện gì sẽ xảy ra:

Giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện

Giá thành máy đá mới + 2 năm tiền điện

Rồi quý khách đã tính rằng trong 2 năm đó máy đá cũ có thể chạy ổn định không khi nó được sử dụng các linh kiện cũ? Với máy mới Việt An có thể đảm bảo chạy cực kì ổn định trong 2 năm. Rồi đến với năm thứ 3 và các năm tiếp theo thì sao, chiếc máy cũ nếu cứ hoạt động hết công suất thì năm thứ 3 chắc chắc sẽ phát sinh rất nhiều lỗi. Chi phí để sửa lỗi ở đây là rất lớn nhưng nó còn ảnh hưởng đến việc cơ sở kinh doanh đá của bạn cung cấp đá cho thị trường. Nếu đang mùa nóng mà bạn hết đá, không thể cung cấp cho các cơ sở đang nhập đá để bán của bạn. Họ chỉ có thể chờ bạn 1-2 hôm và chấp nhận bạn 1-2 lần lỗi. Chứ họ sẽ không thể chờ bạn mãi được. Họ sẽ tìm đến cơ sở sản xuất đá khác để nhập.

Nếu bạn sử dụng máy đá cũ với công nghệ cũ thì điện năng tiêu thụ của chiếc máy làm đá cũ sẽ cao hơn chiếc máy mới nên giá cả bạn đưa ra ra cho những cân đá viên không thể tốt như những địa chỉ sử dụng máy đá mới của Việt An. Bạn cũng sẽ có thể mất khách hàng vao tay họ.

Chính vì những lý do trên mà bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định mua một chiếc máy làm đá sạch nhé! Làm gì thì cũng suy nghi cho một con đường dài bạn nhé!

Máy làm đá viên của Việt An là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Máy làm đá viên Việt An đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe và được phân phôi tại các chi nhánh trực thuộc Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Buôn Mê Thuột và đang được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Thái Lan. 

6. Giới thiệu Công ty cổ phần TMTH Việt An

*

Tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường máy làm đá viên mini, công nghiệp, Việt An đã, đang và sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, xứng tầm vóc Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để không dừng lại để sáng tạo, phát minh ra những thứ tốt và mới để phục vụ cho quý khách hàng của mình. Qua đó đã đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen của thủ tướng chính phủ:

Ngoài ra công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi đã đang và tiếp tực nhận nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đưa thương hiệu Việt Nam vươn xa hơn nữa trong Đông Nam Á và ra ngoài thế giới.

Các chính sách đãi ngộ và ưu đãi khi mua sản phẩm của Việt An

Mỗi khách hàng khi đã lựa chọn mua các sản phẩm máy làm đá viên nói riêng và tất cả các sản phẩm của Việt An nói chung đều sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Khi tiếp cận với sản phẩm của công ty Việt An bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình. Khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được miễn phí công vận chuyển cũng như lắp đặt miễn phí. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí hoặc giảm giá một số linh kiện đi kèm như hệ thống đóng gói, kho lạnh, dây chuyền lọc nước ….

Khi khách hàng cần gọi hỗ trợ, Việt An sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Mọi thắc mắc của quý khách về cách vận hành, hay những lỗi nhỏ hay mắc phải khi vận hành máy làm đá viên sạch của Việt An đều được chúng tôi giải đáp qua cuộc gọi cho quý khách. Hoặc giải đáp tận nơi cho quý khách, ngoài ra chúng tôi còn có cả video hướng dẫn chi tiết cho quý khách để quý khách có thể xem và tự khắc phục nhanh nhất khi gặp những lỗi cơ bản.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi đóng góp của quý khách hàng. Mỗi đóng góp của quý khách sẽ là nền tảng tạo nên sức mạnh và niềm tin cho công ty chúng tôi có thể đem đến các sản phẩm tốt và chất lượng cao với giá cả hợp lí ra thị trường. Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và tinh thần nhiệt huyết với nghề sản phẩm của chúng tôi làm ra sẽ luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, Việt An chúng tôi luôn áp dụng công nghệ kĩ thuật cao tiên tiến và hiện đại vào từng sản phẩm để mỗi sả phẩm đến tay quý vị sẽ đều là tinh hoa. Chúng tôi không chỉ hoạt động trong thị trường trong nước mà cũng có cả đối tác ở nước ngoài, từ đó càng làm nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

8. Việt An chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy làm đá viên sạch mini công nghiệp chất lượng trên thị trường

Với thị trường Việt Nam hiện này thì có rất nhiều thương hiệu sản xuất và gia công máy làm đá sạch mini công nghiệp. Nếu quý khách vẫn còn đang thắc mặc không biết lựa chọn thương hiệu nào tốt và chất lượng thì có thể tham khảo một số gợi ý phía dưới của Việt An để có thể rõ ràng hơn nhé!

8.1 Phải xác định mục đính nhu cầu sử dụng của chiếc máy làm nước đá viên

Trước khi mua bất kì thiết bị nào thì mình cần phải xác định được nhu cầu của bản thân là gì, nó cực kì quan trọng đó nhé mọi người. Từ nhu cầu, mục đích của bản thân thì bạn mới có thể lựa chọn được chiếc máy sản xuất, làm đá viên mini công nghiệp sạch tinh khiết phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng và tài chính của mình.

Nếu máy làm đá viên chỉ phục vụ cho gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ như quán cà phê, trà đá, giải khát … thì bạn nên chọn chiếc máy làm đá viên mini công suất nhỏ từ 50 -100 KG đá viên. Còn nếu bạn có nhu cầu phục vụ cho chuỗi cà phê, giải khát, nhà hàng ăn uống, cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên … thì bạn nên chọn chiếc máy làm đá viên sạch công nghiệp để có thể giảm thiểu tối đa chi phí cho những viên đá lạnh sử dụng.

8.2 Loại đá mà bạn sẽ cần dùng đến

Mỗi loại máy làm, sản xuất nước đá viên sẽ cho ra thành phẩm là các dạng đá viên, đá ống kích cỡ khác nhau. Mỗi loại thiết bị làm đá sẽ phục vụ cho mỗi nhu cầu mục đích riêng của từng người, ví dụ như:

Đá dang viên hình vuông: đây là loại đá viên có thời gian tan cực kì lâu, được dùng nhiều cho các món uống.Đá bán phần: đây là loại đá có hình dáng như nửa khối lập phương, thường dùng để làm lạnh cho các hỗn hợp cà phê, nước giải khát …Nữa là đá viên, đá hạt: đây là loại đá lạnh có kích thước nhỏ và được dùng nhiều hiện nay vì tính tiện dụng. có thể dễ dàng làm đầy diện tích cống nước và sinh ra nhiều lợi nhuận cho chủ cửa hàng, cơ sở bán nước.Đá vảy: đây là loại đá được dùng nhiều trong việc bảo quản trưng bày thủy hải sản …

8.3 Cách thức làm, sản xuất ra đá viên sạch

Những chiếc máy làm nước đá viên hiện này thường được chia làm hai cách thức làm đá lạnh khác nhau: làm đá lạnh sừ dụng nước hoặc làm đá lạnh sử dụng hơi lạnh.

Dùng nước: việc dùng nước làm cho hiệu suất làm đá tốt hơn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh. Cũng sẽ giảm thiểu được tiếng ồn trong khi làm đá viên.

Dùng hơi lạnh: với thiết bị làm đá viên dùng hơi lạnh sẽ có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở trong nhà. Nhưng thiết bị này lại bị hảnh hưởng bởi nhiệt độ không gian xung quanh và cần phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ để có thể hoạt động tốt.

8.4 Những tiện ích đi kèm và tiện ích sau bán hàng

Tiện ích sau bán hàng và tiện ích đi kèm là những thứ bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy làm đá viên sạch của một cơ sở, công ty kinh doanh thiết bị làm đá viên nào đó. Trên thị trường Việt Nam vẫn tồn tại rất nhiều dòng máy làm đá viên mini không có ngăn chứa và bảo quản đá viên lạnh. Việc không có ngăn chứa và bảo quản gây ra rất nhiều bất tiện cho khách hàng trong việc sử dụng. Vì vậy việc sử dụng một thiết bị máy sản xuất đá viên có càng nhiều tiện tích thì sẽ giúp các bạn có nhiều thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng sau này.

Chính vì vậy bạn nên chú ý đến một số tiện ích như:

Có đầy đủ ngăn chứa và bảo quản đá viên lạnh hay không?

Thiết bị máy làm đá sạch có đi kèm tính năng làm đá báo đá vảy hay được tặng kèm thêm các thiết bị hỗ trợ làm đá bào, đá vảy hay không?

Chính sách đãi ngộ và chế độ bảo hành sau bán hàng như nào?

Với sự nóng nên của toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng thì nhu cầu sử dụng đá viên lạnh ngày càng tăng cao. Từ đó nhu cầu sử dụng máy làm đá viên cũng ngày một tăng cao, vậy sẽ có rất nhiều cơ sở sản xuất máy đá viên ra đời nhằm phục vụ cho người tiêu dùng. Để có thể lựa chọn được chiếc máy đá có thể phục vụ được mọi tiện ích trên thì bạn hãy chọn máy làm đá viên sạch mini công nghiệp của h3qvn.com.

Tại Việt An chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt, đi cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì vô thời thời hạn, quà tặng đi kèm và hậu mãi vô cùng tốt.

9. Thiết bị máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu?