Những bài hát hay nhất của sơn tùng m

những netizen đã buộc phải mở "hội bàn tròn" vì vấn đề khó nghe được đánh Tùng đang hát tiếng Anh vào MV mới.


Tối ngày 28/4, Sơn Tùng M-TP chính thức comeback với MV There"s No One At All. Vào ca khúc mới, Sơn Tùng hoá thân thành một đàn ông trai tuổi thơ khốn cực nhọc khi là trẻ mồ côi được nuôi lớn trong cô nhi viện. Cuối cùng, anhgây bất đồng quan điểm khi mang đến nhân vật này tự kết liễu bằng giải pháp nhảy lầu.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của sơn tùng m

Bỏ qua những hàm nghĩa đằng sau bài bác hát tốt chất lượng ca khúc, MV, tất cả một điều khiến khán giả thân mật không kém chính là việc Sơn Tùng đã hát 100% bằng tiếng Anh. Mặc dù khi lắng nghe, nhiều dân chuyên tiếng Anh buộc phải thú nhận rằng... Không nghe ra được từ ngoại ngữ nào.
Một số bình luận về màn hát tiếng Anh của Sơn Tùng:

- "Sơn Tùng hát tiếng Anh thì cũng vẫn không nghe ra chữ nào".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik Tam Giác ( Pyraminx), Hướng Dẫn Cách Giải Rubik Tam Giác

- "Ai giỏi tiếng Anh vào nhận xét coi Tùng hát gồm rõ lời và phát âm đúng không. Chứ bản thân chịu ko thể nhận xét được. Color MV cũng đẹp, chỉn chu đấy nhưng nhạc hơi nặng nề nghe".

- "Một đứa 6.5 IELTS như mình ko hiểu đang hát gì, cần coi chủ đề. Nhưng được chiếc phần chú ý khá đầu tư. Còn phần âm nhạc như như thế nào chắc cần các chuyên viên đánh giá".

Ở một diễn biến khác, cũng gồm nhiều ý kiến mang đến rằng trên thực tế, tiếng Anh khi hát và tiếng Anh khi giao tiếp bình thường ko thể giống nhau hoàn toàn. Thậm chí, xét một biện pháp công bằng, Sơn Tùng M-TP phát âm tiếng Anh khá tốt từng âm tiết, âm điệu đến đến thần thái. Điều này đã được chứng minh qua màn giao lưu với fantrước khi xây cất MV.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều sản phẩm âm nhạc khác, Sơn Tùng hát hơi nhanh. Điều này dẫn đến hậu quảsẽ khó khăn nghe ra là phái mạnh ca sĩ đang hát tiếng Anh, mặc dù phát âm ngoại ngữ của chàng trai khá chuẩn. Nhiều fan cũng đùa rằng "đến hát tiếng Việt còn cạnh tranh nghe thì lúc hát bằng tiếng Anh làm thế nào nghe rõ chữ được". Âu thì đây cũng là style vốn gồm của Sơn Tùng bấy thọ chứ chẳng riêng gì lần comeback này đâu!

Ảnh: Tổng hợp

https://h3qvn.com/son-tung-m-tp-ra-ca-khuc-moi-ban-100-tieng-anh-dan-ngoai-ngu-lai-dong-loat-hoi-nho-o-tung-noi-tieng-nuoc-nao-the-20220428210707944.chn