Phần mềm nghe nhạc lossless cho pc

Xem video và nghe nhạc là hai hình thức giải trí thịnh hành nhất hiện nay. Trong đó, nhạc Lossless (Free Lossless Audio Compression) hay nói một cách khác là nhạc FLAC cho chất lượng âm thanh rất đỉnh. Mặc dù nhiên, rất khác với nhạc MP3 tốt MP4, Lossless yêu cầu phần mềm chuyên dụng để mở. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chúng ta Top 10 phần mềm nghe nhạc Lossless cực tốt được nhiều người tiêu dùng yêu ham mê nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Phần mềm nghe nhạc lossless cho pc

Foobar2000 – phần mềm chơi nhạc Lossless thọ đời

Đứng đầu vào danh sách những phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất hiện thời có lẽ là Foobar2000. Được phát hành từ trong thời điểm 2002, Foobar2000 vẫn nâng cấp tương đối nhiều lần để cải thiện thêm nhiều chức năng mới. Nếu đã tìm một trong những phần mềm nghe nhạc thì cần sử dụng em này.

*

*

Phần mềm Audacious

Tính năng nổi bật của Audacious:

Hỗ trợ số đông các định dạng file âm nhạc hiện nay.Hỗ trợ nghe CD, vạc nhạc trực tuyến đường trên internet.Cho phép kéo thả những thư mục và các tệp riêng biệt lẻ.Hiển thị âm nhạc và hiệu ứng qua phiên bản đồ với dải động.Cho phép thay đổi chủ đề, giao diện theo ý thích người dùng.Hỗ trợ các plugin cùng code mở rộng (trình cắn của bên thứ 3)Hỗ trợ trích xuất music đầu ra chất lượng cao.Cho phép liên kết để điều khiển, nghe nhạc từ xa

Các phiên bạn dạng của Audacious cũng được cập nhật thường xuyên cùng nâng cấp. Xung quanh ra, chúng ta có thể tham gia những diễn lũ về Audacious để thâu tóm và mày mò thêm nhiều thiên tài mới. Đây là 1 trong những trình phát nhiều phương tiện tự do đáng thực hiện trên lắp thêm tính, ko tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Winamp – phần mềm nghe nhạc Lossless nhiều thiên tài hấp dẫn

Winamp được xem như là một trong những phần mềm nghe nhạc Lossless thịnh hành nhất trên toàn núm giới. Theo thống kê, tất cả đến hơn 250.000.000 phiên bản cài đặt và số lượng này tiếp tục tăng. Các bạn dạng cập nhật new của ứng dụng này mang lại nhiều chính sách mới cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm: Direct Instagram Trên Máy Tính, 4 Cách Nhắn Tin Trên Instagram Bằng Máy Tính Pc

Phần mềm Winamp

Tính năng khá nổi bật của Winamp:

Hỗ trợ các tập tin QuickTime, Windows Media, nghe nhạc quality cao.Cho phép mã hóa ra định hình MP3 xuất xắc AAC với quality tốt nhất.Hỗ trợ ghi đĩa CD với vận tốc nhanh.Cho phép nghịch nhạc, xem phim trải qua nhiều nền tảng.Cung cung cấp các chức năng phát lại, tạo list phát, nghe tự xa,….Hỗ trợ tái phát 60 định dạng âm thanh, video.Tính năng tìm kiếm lãi bài hát, cài đặt nhạc nhanh chóng.

Mặc mặc dù đã ra đời từ cực kỳ lâu, tuy nhiên Winamp vẫn luôn luôn phát triển và được rất nhiều người ưa thích. Bên trên website ưng thuận của Winamp còn tích đúng theo diễn bọn nhằm giúp người tiêu dùng mới tiếp cận công nghệ nhanh chóng. Xung quanh ra, Winamp cũng cho phép bạn đồng nhất dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trên đó là những ứng dụng nghe nhạc Lossless tốt nhất hiện thời được không ít người sử dụng lựa chọn. Nhu cầu giải trí của con fan không bao giờ ngừng nghỉ, cũng chính vì vậy những ứng dụng này luôn được mọi tình nhân thích. Các bạn thấy ứng dụng nào cân xứng nhất cùng với mình? Hãy thiết lập ngay một em về máy tính PC để nghe nhạc với quality tốt duy nhất nhé.