PHIM CÔ THẮM VỀ LÀNG HTV2

TTO - Sau 4 năm liên tục reviews vào lúc xuân về, năm nay bộ phim truyện "Cô Thắm về làng" tạm ngưng sản xuất. Nhưng người theo dõi vẫn tiếp tục chạm mặt diễn viên Tường Vi trong bộ phim truyền hình truyền hình tết mới hứa hứa cũng hài hước không kém: "Làm rể Mười Xuân".

Bạn đang xem: Phim cô thắm về làng htv2Xem đoạn clip nhiều tín đồ hài hước: "Kể từ ngày đó công ty chúng tôi không còn thấy cô Thắm về thôn nữa". Video: Facebook Không hại chó.


*


TTO - Đẹp trai mà lại lại hơi khù khờ đề nghị bị mất vợ, chính là vai diễn mới của phái mạnh diễn viên Nhan Phúc Vinh trong phim nhiều năm 32 tập cánh mày râu khờ mất vợ.TTO - Còn hơn nhì tuần nữa mới tết tuy vậy Cô Thắm đã bước đầu chuyến lưu lạc của mình. Phần 2 của phim lên sóng HTV2 thời gian 20g đồ vật hai mang lại thứ sáu hằng tuần, từ ngày 10-1.TTO - Phim điện ảnh Taxi em thương hiệu gì? đã mang về cho danh hài ngôi trường Giang giải thưởng nam diễn viên xuất sắc đẹp được cả khán giả và hội đồng thai chọn trên lễ trao giải ngôi sao xanh về tối 6-1 diễn ra ở đơn vị hát TP.HCM.


TTO - Đoàn phim Cô Thắm về làng phần 2 đang tất bật đi vào giai đoạn cuối cùng. Đây có lẽ được coi là một trong những bộ phim tết khởi cồn sớm nhất.


TT - Ngoài Cô Thắm về làng đang phát sóng bên trên HTV2, màn hình ảnh nhỏ còn tư phim Việt vạc sóng vào thời điểm Tết Nguyên đán này là Lời dối trá ngọt ngào, Trùm khỉ lạc giang hồ, Báu vật, Cưới ông chồng cho vợ.

Xem thêm: 3 Điều Cần Biết Khi Mở Quán Net Ở Quê Có Lãi Không? Kinh Doanh Thành Công 100%


TTO - con gái ca sĩ Phi Nhung xuất hiện tươi tắn trong chương trình Danh hài đất Việt cùng với ca khúc Cô Thắm về làng.


TT - Cô Thắm về xã trở thành bộ phim tết phân phát sóng nhanh nhất có thể trên màn hình ảnh nhỏ Việt. Hiện tập phim này đã ráo riết triển khai phần hậu kỳ sau cùng để kịp cho ngày 16-1 phát sóng trên HTV2 thời điểm 20g máy bảy, chủ nhật hằng tuần.


Tổng biên tập: Lê núm Chữthông tin bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui mừng thử lại sau.


Thêm siêng mục, tăng đề nghị với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao được thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và xúc tiến trên nền tảng gốc rễ Tuổi con trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục đích từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, địa chỉ và thực hiện các nội dung mới theo nhu yếu của bè bạn công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và đem lại những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi trẻ em Online.