Full trận ufc 207: amanda nunes đặt dấu chấm hết sự nghiệp của ronda rousey

Theo NSAC, Ronda Rousey đang nhận 3 triệu USD đến trận tranh đai Bantamweight nữ. Cô sẽ không còn nhận chi phí thưởng nếu chiến thắng (win bonus). Trong lúc đó nhà vô địch Amanda Nunes chỉ được $100.000 để thi đấu và $100.000 nữa nếu đảm bảo đai thành công.

Bạn đang xem: Full trận ufc 207: amanda nunes đặt dấu chấm hết sự nghiệp của ronda rousey

Hiệp 1 Nunes xả thân tấn công từ vô cùng sớm. Combo! và TKO đến Nunes! Trận đấu chấm dứt chỉ vào vài giây ngắn ngủi.

Kết quả:Amanda Nunes thắng Ronda Rousey bởi TKO 0:48 hiệp 1

Như vậy, kết thúc năm 2016, chỉ gồm 5 đơn vị vô địch còn giữ lại được cái đai bên trên hông: Daniel Cormier (Light Heavyweight), Demetrious Johnson (Flyweight), Stipe Miocic (Heavyweight),Joanna Jedrzejczyk (Strawweight) với Amanda Nunes (Bantamweight nữ).

*


Amanda Nunes vs. Ronda Rousey

Dominick Cruz vs. Cody Garbrandt

Võ sĩ trẻ em bất bại Cody Garbrandt (10-0) vẫn phải tuyên chiến và cạnh tranh với một kẻ thù mạnh mẽ hơn nhiều so với bất kể đối thủ nào trong quá khứ.Dominick Cruz (22-1-0)chưa từng thua tính từ lúc năm 2007. Công ty ĐKVĐ Bantamweight đang download 13 trận chiến hạ liên tiếp.

Hiệp 1 Garbrandt né qua phần đông cú đấm trường đoản cú Cruz. Hai võ sĩ vẫn khẩu chiến giữa trận đấu. Đấm trái từ Garbrandt. Cruz trả đòn. Takedown từ Cody. Hiệp 1 khá tuyệt hảo cho kẻ khiêu chiến.

Hiệp 2 Head kick. Cruz giữ khoảng tầm cách. Full bộ đẹp tự Cody. Móc trái. Cruz liên tục di chuyển. Cruz takedown ko thành công.

Hiệp 3 Cả nhị võ sĩ xả thân tấn công khá nhanh. Garbrandt tránh né rất tuyệt hảo trước hồ hết cú đấm của Cruz. Cruz hiện nay đang bị chảy máu ngay gần mắt trái. Full bộ headkick - móc nên từ Cruz. Đấm yêu cầu từ Cody. Garbrandt suýt knockdown Cruz. Cú va đầu (headbutt) đang làm vết cắt trên lông mi của Cruz mở vô cùng to.

Hiệp 4 Headkick mang đến Cruz. Bội phản đòn từ Cody. Full bộ từ Cody khiến Cruz bị knockdown. Cruz mặc dù vẫn dứng lên được và dịch rời nhưng trông vẫn xuống sức rõ rệt.Cody Garbrandt tiếp tục trêu chọc địch thủ trong hiệp 4. Cruz với cùng một cú đấm trái. Lại knockdown mang đến Cody. Nhì lần, ba lần vào hiệp 4!

Ngồi dưới ghế khán giả, Urijah Faber tỏ ra vui lòng ra mặt.

Hiệp 5 Cruz quay trở lại với jab. Đấm buộc phải từ Cruz. Garbrandt lại trêu chơi Cruz. Cruz đang tiến hành những nỗ lực cuối cùng. Cody nghiền Cruz vào lưới.

Và bởi vậy nhà tân vô địch của hạng Bantamweight vẫn lên ngôi:Cody Garbrandt! Garbrandt đã mang người bạn trẻ vừa bắt đầu vượt qua căn bệnh ung thư da (leukemia)của mình - Cody đang hứa sẽ đoạt ngôi vô địch mang lại cậu - lên võ đài và đeo đai vô địch lên eo cậu bé.

Kết quả: Cody Garbrandt chiến hạ Dominick Cruz bằng tính điểm đồng thuận(48-46, 48-47, 48-46)

*


Dominick Cruz vs. Cody Garbrandt

T.J. Dillashaw vs. John Lineker

Thất vọng cùng với UFC, Dillashaw cho biết anh sẽ không bắt chước Demian Maia ngóng dài cổ đến trận tranh đai. Nhưng mà trước hết, Dillashaw cần xong xuôi trận đấu sắp tới đây bằng một thành công trước John Lineker tại UFC 207. Nếu sau thời điểm thắng Lineker cơ mà UFC vẫn không có ý định cho anh tái đấu với Dominick Cruz, Dillashaw rất có thể sẽ lưu ý đến đến bài toán chuyển hạng cân.

Hiệp 1 Dillashaw bắt đầu với headkick cơ mà bị Lineker bắt chân. Lại một lần nữa headkick không nhằm nhè cho Dillashaw. Takedown mang đến T.J. Lineker cố kỉnh đẩy cằm của T.J. Lên cơ mà T.J. Vẫn đang kiểm soát điều hành bên trên. Nhị võ sĩ trở về với striking. Lineker dồn lên tấn công, Dillashaw cũng trả đòn vô cùng sắc bén. Hiệp 1 ra mắt khá mạch lạc không gặp trở ngại cho cựu vươngDillashaw.

Xem thêm: Các Câu Đố Vui Có Đáp Án - Những Câu Đố Vui Mẹo Có Đáp Án

Hiệp 2 khởi đầu cực cấp tốc từ cả nhị võ sĩ. Dillashaw nhắm takedown nhưngLineker nhảy dậy ngay. Lại takedown mang đến Dillashaw.T.J. Kiểm soát điều hành bên trên, giã đấm vào đầu và sườn đối thủ. Chỏ, tiếp đến là đấm, vào đầu Lineker. Lineker đạpDillashaw ra mà lại vẫn bị T.J xay vào địa chỉ xấu. Liên tiếp là GnP trường đoản cú Dillashaw.

Hiệp 3 takedown cho Dillashaw. Dillashaw hoàn toàn kiểm soát tình nỗ lực khi đưa sang địa chiến. Nhị võ sĩ khóa chặt chân vào nhau. Lineker bay ra.Lineker cụ tấn công, tuy thế Dillashaw ko đáp trả cơ mà chỉ giữ khoảng cách.

Sau trận đấu, T.J. Xác minh lại một đợt nữa quyết trung ương giành lại ngôi vô địch. "Cruz chỉ đấu với hạng 6, hạng 8, tôi mới là bạn đang đấu với phần đa võ sĩ có sang trọng thế giới. Tôi hy vọng chiếc đai! Nó là của tôi!"

Kết quả:T.J. Dillashaw chiến thắng John Lineker bằng tính điểm đồng thuận (30-26,30-26,30-26)

*


T.J. Dillashaw vs. John Lineker

Dong Hyun Kim vs. Tarec Saffiedine

Trận đấu thân "Stun Gun"Dong Hyun Kim với Tarec Saffiedine ở hạng Welterweight là trận thứ 2 của Main card UFC 207. "Stun Gun" đã ở cửa trên với -140 so vớiTarec Saffiedine +125.

Hiệp 1 Kim gây áp lực trước, nhưngSaffiedine trả đòn vô cùng mượt với combo. Hai võ sĩ vào thay khóa siết, kế tiếp trở lại cùng với striking. Kim liên tục tạo áp lực,Saffiedine nhắm đến cơ hội phản đòn.Saffiedine bao gồm cú đấm khá táo tợn khi vào cầm cố khóa siết.

Hiệp 2 Kim liên tiếp lao trực tiếp vào đối thủ. Leg kick từSaffiedine. Kim épSaffiedine vào lưới. Body kick. Liên tiếp khóa siết,Saffiedine lên gối. Kim cố kiếm được điểm takedown nhưng mà không thành công.

Hiệp 3 nhị võ sĩ dấn thân nhau gần như là ngay lập tức. Kim tiếp tục ép đối phương vào lưới hòng takedown. Sau thời hạn khóa siết, đấm đề xuất từ Kim, bội nghịch đòn bằng chỏ từSaffiedine.

Kết quả: Dong Hyun Kimthắng Tarec Saffiedinebằng tính điểm ko đồng thuận(27-30, 29-28, 29-28)

*


Dong Hyun Kim vs. Tarec Saffiedine

Louis Smolka vs. Ray Borg

Trận đấu trước tiên của Main card UFC 207 vẫn là trận đấu giữa võ sĩ Hawaii Louis Smolka (11-2)và võ sĩ gốc MexicoRay Borg (9-2). Ray Borg đang quá 3 pound đối với hạng Flyweight, nhưngSmolka vẫn chấp nhận thi đấu.

Hiệp 1 Smolka bắt đầu với jab. Borg định tinh giảm khoảng cách. Nhị võ sĩ ban đầu trận địa chiến giữa sàn đấu. Borg trượt chân khi định đá, Smolka định chiếm quyền kiểm soát bên trên nhưng Borg đã ăn điểm takedown. Thường xuyên những pha xoay trở của hai võ sĩ. Borg đã giữ lại một vết giảm gần mắt phải của Smolka. Tiếp tục những cú đấm khá mạnh dạn từ Borg.

Hiệp 2 hai võ sĩ không mất nhiều thời gian để liên tục khóa siết và nỗ lực chiếm vị trí lợi thế. Borg suýt bị leg lock dẫu vậy đã kịp đảm bảo an toàn chân, side control. Borg hướng đến arm triangle. Smolka bay ra một bí quyết rất xuất sắc! Một thời cơ guillotine mang đến Smolka dẫu vậy không thành công.

Hiệp 3Borg xay Smolka vào lưới. Smolka nạm chống cự nhưng rõ ràng Borg thừa khỏe. Borg ở bên trên, tiếp tục hướng tới arm triangle. Borg full mount, Smollka bay ra. Smolka tựa vào lưới nhằm đứng lên. Borg dancing lên định bắt lấy sườn lưng Smolka mà lại không thành công. Smolka thoát ra, trận đấu trở về với striking. Spinning elbow của Borg.

Borg cho biết thêm có vẻ trong hiệp 2 anh đang có vụ việc với mắt cá chân. Mục tiêu của Borg trong thời gian 2017 là được đấu cùng với "Mighty Mouse" Demetrious Johnson.

Kết quả: Ray Borg chiến hạ Louis Smolka bởi tính điểm đồng thuận(30-27, 30-26, 30-26)