TOP 3 ỨNG DỤNG TIẾT KIỆM PIN TỐT NHẤT CHO ANDROID

1. DU Battery SaverTẢI VỀDU Battery Saver là một ứng dụng yêu thích của nhiều người dùng Android.

Bạn đang xem: Top 3 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android

Nó làm việc hiệu quả hơn các tùy chọn tiết kiệm pin có sẵn trong hệ thống, thậm chỉ còn tốt hơn phần lớn các ứng dụng tiết kiệm pin hiện đang có mặt trên Play Store.

Ứng dụng có sẵn các chế độ thông minh khác nhau và các tùy chọn thiết lập sẵn để đảm bảo là thiết bị Android
của bạn sử dụng ít pin nhất có thể. Ngoài ra DU Battery Saver còn kèm theo cái widget để bạn dễ dàng truy cập và sử dụng hơn2. Battery DoctorTẢI VỀBattery Doctor là một ứng dụng tiết kiệm pin phổ biến trên Android. Ứng dụng này tuyệt vời không những vì khả năng tăng tốc thiết bị Android của bạn mà còn được tích hợp sẵn một trình quản lý ứng dụng có thể gỡ các phần mềm không cần thiết gây choáng chỗ bộ nhớ được kèm theo khi bạn mua thiết bị.

Ứng dụng này đặc biệt hiển thị thông tin rất chính xác, nó có thể hiển thị được thời gian sử dụng sẽ tăng lên bao nhiêu sau khi tắt Wifi, Bluetooth, GPS, ... Khi sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa trước và sau khi cài đặt Battery Doctor.

Xem thêm: Cách Xóa Nền Trong Photoshop Cs6 Trong Vòng Một Nốt Nhạc, Những Cách Xóa Phông Nền Bằng Photoshop

3. Battery Widget Reborn - TẢI VỀBattery Widget Reborn được xếp vào danh sách này vì nó có khá nhiều chức năng và cung cấp các widget tiện dụng.

Ngoài giao diện đẹp mắt, ứng dụng này còn thiết lập sẵn một số chế độ tiết kiệm pin vào ban đêm khi bạn đi ngủ, chẳng hạn như là chuyển thiết bị Android
của bạn sang chế độ 'Airplane Mode' (chế độ tắt các kết nối không dây)...
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Đã là phần mềm cài thêm vào thì chắc chắn sẽ tốn PIN hơn, dùng Samsung từ S5 trở lên hoặc SONY dòng Xperia thì khỏi lo chuyện này.