Tắt Tự Dịch Trên Google Chrome

*
*
*

*

media (min-width:640px) #adsarticletop.adboxmargin:0 20px 10px 0;width:336px; max-width:100%;height:280px; float:left

Google Chrome bây giờ là trình duyệt gồm số lượng người dùng chiếm đông đảo, bởi nhiều tính năng khác biệt mà nó sẽ mang lại. Ở những phiên bạn dạng nâng cấp cho khác nhau, Google luôn đưa đến những tài năng mới đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của fan dùng. Và một trong những tính năng có ích của Google Chrome kia là kĩ năng dịch tự động hóa ngôn ngữ, giúp người dùng có thể đọc được những website nước ngoài.

Bạn đang xem: Tắt tự dịch trên google chrome

Tuy nhiên, tính năng tự động hóa dịch này nhiều khi tạo ra tương đối nhiều bất tiện cho bọn chúng ta, nhất là lúc bạn lướt web đọc báo trên smartphone. Khi bạn vào một website nào trên Chrome sẽ luôn luôn luôn mở ra thông báo cũng muốn dịch ngữ điệu hay không, mang lại dù họ chọn không dịch. Trong bìa viết này, quản ngại trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng auto dịch bên trên Chrome.

Tắt tính năng auto dịch website trên Chrome

Bước 1:

Tại bối cảnh của trình để ý Chrome, chúng ta nhấp lựa chọn vào 3 vết gạch ngang và lựa chọn Cài đặt (Settings).

*

Bước 2:

Tại đồ họa Cài đặt, chúng ta kéo xuống dưới lựa chọn Hiển thị cài đặt nâng cao (Show advance settings...).

*

Bước 3:

Tiếp theo các bạn kéo xuống bên dưới phần Ngôn ngữ (Languages) như hình dưới. Sau đó, bạn hãy bỏ dấu tích tại ô Đề xuất dịch những trang tiếng quốc tế mà các bạn không biết (Offer lớn translate pages that aren"t in a language you read).

Xem thêm: Nhạc Tiếng Anh Bất Hủ Thập Niên 80 Hay Nhất Thập Niên 80, Những Ca Khúc Tiếng Anh Hay Nhất Thập Niên 80

*

Như vậy khi chúng ta vào một trang web nào đó sẽ không xuất hiện tự động hóa thanh dịch ngữ điệu trên trình cẩn thận Chrome.

Ngoài ra, nếu chúng muốn kiểm soát và điều chỉnh Chrome không dịch sang ngôn từ hay dịch sang ngôn từ khác, hãy nhấp lựa chọn Cài đặt ngữ điệu và nhập liệu (Language và input settings).

*

Cửa sổ Ngôn ngữ (Languages) hiện ra, tại đây lộ diện các ngôn ngữ mà Chrome vẫn sử dụng. Chúng ta không ý muốn dịch sang ngôn ngữ nào, nhấn vào dấu x với nhấn Hoàn tất (Done) để lưu lại.

Nếu ao ước thêm ngữ điệu dịch nào thừa nhận Thêm (Add) nhằm chọn ngôn ngữ trong danh sách trên Chrome.

*

Như vậy, chỉ với thủ thuật nhỏ tuổi và phương pháp làm solo giản, bạn sẽ không bị làm phiền bởi thanh dịch tự động hóa mỗi khi truy vấn vào website trên trình chú ý Chrome. Hoặc chúng ta hoàn toàn gồm thể thiết lập chọn dịch, hoặc quăng quật dịch loại ngôn ngữ nào mà mình muốn.