Xem phim ở đà nẵng

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Xem phim ở đà nẵng

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn nhiều rạp CGV bạn muốn xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, chứng thực và thanh toán.

Xem thêm: Cách Cài Win 7 64Bit Bằng Usb, Tạo Usb Cài Win 7, Cách Cài Win 7 Bằng Usb Nhanh, Gọn Lại Cực Dễ

Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có lưu giữ mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé coi phim CGV trên rạp bằng một trong các 2 bí quyết sau:

Cung cấp mã đem vé tại quầy download vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại thông minh dùng để đăng ký khi mua vé với nhận vé.
Bạn vui lòng kiểm tra lại pháp luật và đk của chiết khấu vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng thanh toán mua vé 2d Standard cùng VIP của CGV từ sản phẩm công nghệ 6 mang lại CN.Không vận dụng các full bộ hoặc thương mại dịch vụ khácKhông vận dụng đồng thời những chương trình khuyến mãi khác của h3qvn.com và CGV

Trong trường hợp bạn thoả đk nhận ưu đãi trong thời hạn chương trình cơ mà không được áp dụng, vui lòng liên hệ bộ phận âu yếm Khách hàng của h3qvn.com qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng h3qvn.com sẽ được hỗ trợ.


Hiện tại cơ chế của CGV chưa cung cấp hủy hoặc chuyển đổi thông vé đã thanh toán giao dịch trên vận dụng h3qvn.com. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 để được hỗ trợ thêm thông tin.
*

*

*

*

*

Lầu 6, Toà nhà Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, thành phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh