BẢN ĐỒ QUY HOẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Bản vật dụng quy hoạch thức giấc Đồng Nai đã được sở Tài Nguyên môi trường tỉnh chào làng công khai đến bạn dân. Cỗ tài liệu phiên bản đồ được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở Tài nguyên môi trường thiên nhiên tỉnh (nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa).Hôm nay, h3qvn.com xin chia sẻ đến người sử dụng cách khám nghiệm nhanh quy hoạch áp dụng đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cơ mà không phải đến sở Tài Nguyên, nhằm quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra nắm vững được quy hướng tại khu vực sắp cài đất, tránh những rủi ro pháp lý không đáng có. Mời quý khách tham khảo.

Bạn đang xem: Bản đồ quy hoạch tỉnh đồng nai

Ứng dụng của bạn dạng đồ quy hướng tỉnh Đồng Nai

1-Tìm kiếm tin tức quy hoạch trên máy vi tính (web)

2- tra cứu kiếm tin tức quy hoạch trên điện thoại cảm ứng thông minh di động

3- Download bạn dạng đồ quy hoạch dạng file ảnh

1. Tra cứu kiếm thông tin quy hoạch bên trên web

Cách 1: truy cập trang website Atlas Đồng Naihttp://atlas.dongnai.gov.vn/Đây là tập vừa lòng có khối hệ thống các bạn dạng đồ phản bội ánh toàn diện các chuyển động về trường đoản cú nhiên, tởm tế, xóm hội của thức giấc Đồng Nai vị Ủy ban Tỉnh phân phát hành.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Sự Túng Quẫn - Review Sách ''''

Ở đây họ quan chổ chính giữa đến mục quy hướng đấtClick Chức năng Atlas/ Xem quy hoạch nghỉ ngơi Menu bên trên bên trái

*

Sau đó sử dụng chuột di chuyển đến khoanh vùng cần xem quy hoạchNếu có thông tin về Số tờ/số thửa quý khách có thể nhập vào khung nhỏ tuổi phía trên mặt tay phải, bạn dạng đồ đang tự chuyển cho Lô đất có Số tờ/số thửa sẽ nhập cùng hiện thị tin tức quy hoạch của thửa đất


*

Nhập số tờ số thửa


*

Xem thông tin


Ngoài ra, trên mục tìm kiếm phía trên bên trái Quý khách hoàn toàn có thể xem được siêu nhiều bạn dạng đồ quy hoạch khác, bao hàm Quy hoạch công nghiệp, quy hoạch nông nghiệp, quy hướng đô thị, quy hoạch khoáng sản, quy hoạch môi trường, quy hoạch du lịch, quy hướng giao thông

*

Cách 2: truy cập trang web khu đất đai của sở Tài Nguyên môi trường thiên nhiên tỉnh Đồng Nai

http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/pLogin1.aspx

Cách tra thông tin thửa đất tỉnh Đồng Nai cũng tương tự như trang web trên

Để xem bản đồ được dễ dàng, quý khách có thể tham khảo những ký hiệu được chú giải trên phiên bản đồ tại File ký hiệu phiên bản đồ, Click vào đây để tải về file này

2. Bạn dạng đồ quy hướng tỉnh Đồng Nai xem bên trên di động

Quý khách cũng hoàn toàn có thể xem thông tin về quy hoạch đất trên những thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android với iOS (iPhone, iPad) hết sức thuận tiện và đặc biệt quan trọng tiện lợi.Chỉ nên cài vận dụng mang tên DNAI.LIS vào smartphone của quý khách. (Tìm và thiết đặt ứng dụng này trong AppStore hoặc CHPlay)

Sau khi cài đặt, người sử dụng mở ứng dụngChọn Khu vực hành chính/ Tìm đến khoanh vùng Huyện/xã mà quý khách hàng muốn kiểm tra quy hoạchNếu có tin tức về Số tờ/số thửa quý khách có thể nhập ngay vào khung tìm kiếmVD: tra cứu Lô đất có số tờ 63, số thửa 46, thuộc xã Tam Phước, TP Biên Hòa


*

Sử dụng Dnailis search quy hoạch


Có thể thấy rằng lô đất này phía trong quy hoạch đường đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu (quy hoạch đất giao thông vận tải 451,2m2)


3. Download bản đồ quy hướng Đồng Nai về đồ vật tính, tệp tin ảnh

Hai bí quyết trên có nhược điển là cần có internet để tra cứuĐể tiện thực hiện khi không có internet, h3qvn.com chia sẻ tới khách hàng phiên bản của bản đồ dùng quy hoạch tỉnh giấc Đồng Nai bên dưới dạng tệp tin ảnh. Đây là file phiên bản đồ bởi vì Đặng Hải trích xuất tự phiên phiên bản trên web sử dụng để tra cứu vãn khi không tồn tại internet.

Bản đồ bao gồm một file ảnh kích cỡ mập 10.000px x 8.180px, dung tích 45MB, có thể mở xem trên tất cả máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Mời quý khách hàng điền thông tin vào khung bên dưới chúng tôi sẽ gửi đến quý khách qua e-mail (miễn phí)