Các diễn viên trong phim doctor 2016

(iHay) Đài SBS đồng ý những chỉ trích về thiếu thốn sót trong việc xây dựng hình dạng nhân đồ gia dụng trong Doctors cùng hứa sẽ quan tâm đến móng tay của Park Shin Hye hơn.


Bạn đang xem: Các diễn viên trong phim doctor 2016

(iHay) Đài SBS chấp nhận những chỉ trích về thiếu sót vào việc xây dựng ngoại hình nhân vật vào Doctors với hứa sẽ để ý đến móng tay của Park Shin Hye hơn.


>> Phim về nghề báo của Lee Jong Suk - Park Shin Hye lên sóng màn ảnh Việt>> Phim hot "W - hai thế giới" có thể tạm ngưng chiếu do Olympic Rio 2016


*
Khán giả mang lại là chưng sĩ phẫu thuật như Hye Jung (Park Shin Hye đóng) thì không sơn móng tay như trong phim thể hiện - Ảnh: Chụp screen phim
Cụ thể, SBS đã nói: “Chúng tôi đã đề cập đến chuyện móng tay của nhân vật với Park Shin Hye trước lúc bộ phim bắt đầu. Nhưng vì chúng được sơn không thực sự điệu đà nên shop chúng tôi cũng không nhận ra tác động của chúng khi lên màn ảnh. Chúng tôi chấp nhận những lời chỉ trích rằng móng tay sơn như vậy khiến nhân vật xa rời thực tế với sẽ cố gắng thân thương đến chúng hơn từ giờ mang đến đến lúc phim kết thúc”.
Lời xin lỗi công khai này được SBS đưa ra sau khoản thời gian một số khán giả lên tiếng tỏ ý ko thích hóa trang của nhân vật vào phim truyền hình Doctors (Chuyện tình bác bỏ sĩ). Dù người coi rất thích các vai vào phim, nhưng ngoại hình hai nữ chưng sĩ xinh đẹp vì Park Shin Hye và Lee Sung Kyung thủ vai lại chịu phàn nàn bởi thừa thời trang.
Theo những khán giả này, một bác sĩ phẫu thuật như Hye Jung (Park Shin Hye đóng) thì ko bao giờ sơn móng tay như phim đã làm. ‘Hạt sạn’ này khiến họ cảm thấy nặng nề chịu bởi sự vô lý cùng bớt hứng thú khi theo dõi câu chuyện ý nghĩa mà lại phim muốn truyền tải.

Xem thêm: Cách Định Vị Điện Thoại Android Bị Mất Không Cần Phần Mềm Hỗ Trợ

*
Dàn diễn viên tài sắc vào Doctors - Ảnh: SBS
Ngoài ra, nhiều người khó chịu cũng phàn nàn về những chi tiết thời trang khác làm Doctors trở đề xuất phi thực tế. Điển hình, bác bỏ sĩ là một nghề phải thường xuyên di chuyển với di chuyển nhanh để thăm đi khám bệnh nhân, nhận các ca cấp cứu đề xuất họ thường chọn đi những đôi giầy đế bệt hoặc giầy thể thao. Nhưng nhì nữ bác bỏ sĩ vào phim lại đua nhau diện đủ loại giầy cao gót.
Chưa hết, gương mặt họ cũng bị cho là trang điểm vượt kỹ, quá đậm, hoàn toàn không phù hợp với môi trường bệnh viện cùng không giống nghề nghiệp đang cố diễn tả.
Doctors có sự thâm nhập của dàn diễn viên sở hữu ngoại hình đẹp, tài năng như Kim Rae Won, Park Shin Hye, Lee Sung Kyung cho tới Kim Ji Soo, Yoon Kyun Sang… Phim đã đạt rating cao nhất của SBS vào năm năm nhâm thìn với mốc mốc 20,2% tại Seoul.
Doctors cũng đã được kênh HTV2 (Việt Nam) sở hữu lại bản quyền và phát sóng.
*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trần Việt Hưng