CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ

Cân điện tử loại khủng là những loại cân năng lượng điện tử bán chạy được sử dụng phổ cập cân các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng lớn. Mày mò ngay top 5 cân nặng điện tử các loại lớn rất tốt để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho công việc.

Bạn đang xem: Các loại cân điện tử


Bạn đang tìm tìm một thành phầm cân năng lượng điện tử nhiều loại lớn quality để đáp ứng được yêu mong cân những hàng hóa gồm trọng lớn. Vậy, có những các loại cân nặng điện tử mua trọng lớn nào tốt, phân phối chạy? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được thứ đo chuyên sử dụng giải đáp ngay bên dưới đây.

Các loại cân năng lượng điện tử một số loại lớn

Cân năng lượng điện tử một số loại lớn thực tế là phần nhiều dòng cân điện tử tất cả tải trọng mập để cân được rất nhiều hàng hóa hoặc thành phầm với mức trọng lượng cao. Thông thường, những sản phẩm cân năng lượng điện tử gồm mức sở hữu trọng từ khoảng chừng từ 500 kg lên tới hàng tấn.

*

Cân năng lượng điện tử loại lớn được coi là dòng cân bao gồm tải trọng cao

Như vậy, cân nặng điện tử loại mập thường là đầy đủ dòng cân nặng công nghiệp được sử dụng phổ cập các nhà máy sản xuất sản xuất, trang trại, đơn vị chức năng ận chuyển. Các loại cân điện tử tất cả trọng lượng bự được áp dụng phổ biến hiện giờ như:

Cân sàn với khoảng tải trọng phệ từ 500kg mang lại hơn trăng tròn tấn.Trạm cân điện tử ( cân nặng ô tô) với mức tải trọng cao lên tới 150 tấn

Ngoài ra, cân nặng bàn năng lượng điện tử cũng được xem là loại cân loại lớn với các sản phẩm có mua trọng từ bỏ 500kg trở lên. Do vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại cân điện tử nhiều loại lớn phù hợp với từng loại cân giao hàng nhu cầu cân sản phẩm.

Ứng dụng của cân điện tử nhiều loại lớn

Trước khi tò mò các mẫu cân năng lượng điện tử tất cả trọng lượng phệ tốt, chúng ta chạy. Chúng ta có thể xem thêm về áp dụng của các sản phẩm này. Qua đó, bạn có thể chọn thiết lập đư sản phẩm cân xứng nhất.

Đối với những ngành xây cất như sản xuất, bán buôn vật liệu thiết kế như xi măng, thép, sắt,... Rất có thể lựa chọn cân sàn, cân treo.Trong giao thông vận tải như khám nghiệm trọng lượng xe, sản phẩm & hàng hóa được lưu giữ thông phù hợp với cân sàn với trạm cân điện tử là nhì thiết bị được dùng nhiều nhất.Đối với lĩnh vực khoáng sản như: khai quật quặng, chế biến khoáng sản hay xuất nhập khẩu,... Thích hợp dùng cân sàn hoặc cân nặng treo để cân nặng trọng lượng nguyên thứ liệu.Đối với ngành nông nghiệp như sản xuất, chế tao nông sản, chăn nuôi, thủy sản hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng cân nặng treo, cân nặng sàn,...Trong những ngành khôn cùng thị, kho hàng, vận chuyển rất có thể lựa chọn các dòng cân nặng bàn, cân sàn để cân nặng hàng hóa thích hợp nhất.

*

Cân được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp

TOP 5 cân nặng điện tử các loại lớn tốt nhất

Hiện nay, các thành phầm cân năng lượng điện tử loại to chất lượng, hút khách được sản xuất vị nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vào đó, đầy đủ thương hiệu lừng danh về quality như CAS - Hàn Quốc, Ohaus - Mỹ, Javeder - Đài Loan đem đến sản phẩm chất lượng, độ bền cao.

Bạn rất có thể tham khảo ngay top 5 cân nặng điện tử loại bự tốt, được hút khách hiện nay. Qua đó, bạn sẽ có thêm những lựa chọn loại cân phù hợp.

Cân bàn năng lượng điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g

CAS DB-1C 150Kg được coi là dòng cân bàn công nghiệp có mức mua trọng 150kg, cách nhảy 20g, đo chính xác với độ phân giải 1/3000. Cân được thiết kế chắc chắn, khung sắt kẽm kim loại chống chịu đựng va đập.

Tải trọng

150kg

Bước nhảy

20g

Độ phân giải

1/3,000

Màn hình hiển thị

LCD, 6 số

Chỉ định hiển thị

Nguồn, zero, trừ bì, sạc pin yếu, B/L

Màn hình cân nặng hiển thị sắc đẹp nét kết hợp với khả năng xoay 360 độ thuận lợi trong việc theo dõi tác dụng cân. Cân nặng CAS DB-1C 150 Kg chuyển động với nhiều tính năng như cân nặng cộng dồn, cân nặng trừ bì, cân giới hạn Hi/OK/LOW,... Thiết bị tương xứng sử dụng trong những kho hàng, đơn vị vận đưa siêu thị,...

*

Cân bàn điện tử CAS DB-1C 150Kg/20g

Cân bàn năng lượng điện tử CAS DB-II 600 8090/100g

Tiếp tục là một trong loại cân điện tử bàn unique với mức mua trọng lên tới 600kg, bước nhảy 100g đó là CAS DB-II 600 8090/100g. Đây thuộc dòng cân loại bự chuyên dùng trong những ngành công nghiệp sản xuất, vận chuyển,...

Xem thêm: Hòn Non Bộ Mini Ngoài Trời Cực Đẹp Với Hơn 100 Mẫu Để Bán Ngay

Tải trọng

600kg

Bước nhảy

100g

Độ phân giải

1/3,000

Màn hình hiển thị

LCD, 6 số

Chỉ định hiển thị

Nguồn, zero, trừ bì, sạc yếu, B/L

Kích thước bàn cân

520 x 650 (mm)
Trọng lượng

46.8kg

Cân có mẫu mã gọn, chất liệu vỏ kim loại tổng hợp chống gỉ, chống chịu đựng va đập tốt. CAS DB-II 600 8090/100g được trạng bị loadcell hiện đại đảm bảo an toàn các công dụng có độ đúng chuẩn cao.

*

Cân bàn năng lượng điện tử CAS DB-II 600 8090/100g

Cân vận động đa chức năng, đa tính năng như cân tổng, trừ bì, cân nặng Hi/ok/low,.... Đặc biệt, sản phẩm rất có thể kết nối với trang bị tính, thiết bị in để thống kê, đối chiếu dữ liệu.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc cân treo unique với cài trọng phệ đừng quăng quật qua sản phẩm CAS THD-BT trăng tròn Tấn/10Kg. Đây thuộc dòng cân treo công nghiệp cùng với thiết kế bé dại gọn, bao gồm độ bền cao, chống chịu đựng nước, chống vết mờ do bụi tốt.

Tải trọng

20000Kg

Bước nhảy

10kg

Độ phân giải

1/2000

Màn hình hiển thị

LCD, 6 số

Khoảng cách treo

106.7 m

Nguồn năng lượng

AC 120V, 50/60 Hz

Trọng lượng

44 kg

Móc treo luân phiên 360 độ, chịu tải tốt để hoàn toàn có thể thực hiện tại cân được rất nhiều hàng hóa không giống nhau. Cân treo CAS THD-BT trăng tròn Tấn có thể cân được không ít yêu ước như cân nặng cộng dồn, trừ bì, cân giới hạn,... Với nhiều chủng loại tính năng.

*

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg

Đặc biệt, cân còn được kết nối với máy thông minh rất có thể điều khiển từ bỏ xa TWN. Lân cận đó, TWN còn hoàn toàn có thể lưu dữ liệu, kết nối với sản phẩm tính, điện thoại, thiết bị in,...

Cân treo năng lượng điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg

Đối với bạn muốn tìm kiếm mẫu cân treo 15 tấn rất có thể tham khảo thành phầm cân treo CAS THD 15 Tấn/10Kg. Sản phẩm đến từ chữ tín CAS - hàn quốc chất lượng, bền chắc, chịu đựng được trọng lượng lên đến 125%, chống chịu oxi hóa.

Tải trọng

15000Kg

Bước nhảy

10kg

Độ phân giải

1/1500

Màn hình hiển thị

LED

Nguồn năng lượng

Rechargeable battery / DC Adaptor

Trọng lượng

31 kg

Móc khóa có công dụng xoay tròn 360 để cân sản phẩm & hàng hóa từ hầu hết vị trí. Cân CAS THD 15 Tấn/10Kg chuyển động với nhiều chức năng, đa tính năng đảm bảo kết quả được cân đúng chuẩn nhất.

*

Cân treo năng lượng điện tử CAS THD 15 Tấn/10Kg

Thiết bị hoàn toàn có thể kết nối với sản phẩm công nghệ tính, điện thoại, có tinh chỉnh và điều khiển từ xa để dễ dàng setup cân khi được treo trên cao. Sản phẩm được áp dụng nhiều trong những ngành tiếp tế kim loại, khai quật khoáng sản,...

Cân treo năng lượng điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

Nằm ở đầu cuối trong các dòng cân nặng điện tử loại lớn, đó là sản phẩm cân treo năng lượng điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 kg với tải trọng 10 tấn, bước nhảy 5kg. Thành phầm đến từ chữ tín CAS - Hàn Quốc nổi tiếng về hóa học lượng.

Tải trọng

10000Kg

Bước nhảy

5kg

Độ phân giải

1/1200

Màn hình hiển thị

LED

Nguồn năng lượng

Rechargeable battery / DC Adaptor

Trọng lượng

47 kg

Cân được tiếp tục có phong cách thiết kế bền chắc, tài năng chịu sở hữu tốt, chịu đựng được nút phá hủy đạt tới mức 400%. Thiết bị có khả năng chống chịu đựng nước, chống bụi tốt, chốt móc an toàn chống trượt tuyệt đối.

*

Cân treo năng lượng điện tử CAS THZ 10 Tấn/5 Kg

CAS THZ 10 Tấn/5 Kg có đa dạng tính năng cân như cân nặng cộng dồn, trừ bì cùng với nhiều tính năng cung cấp sử dụng cân nặng hợp lý. Sản phẩm cũng hoàn toàn có thể kết nối với máy tính, điện thoại thông minh để thống kê tài liệu nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.