CÁCH CHUYỂN ĐỔI FILE PDF SANG EXCEL

Việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tài liệu thường xuyên xuyên thực hiện khi bọn họ phải xử lý nhiều kiểu nội dung. Bạn có thể chuyển từ Word sang trọng PDF hay đưa từ Excel sang trọng PDF để làm giảm dung tích file, dễ ợt cho việc chia sẻ qua email. Hoặc thay đổi từ file PDF sang tệp tin Word hay phần đa định dạng không giống để rất có thể chỉnh sửa tệp tin PDF dễ ợt hơn. Và để ship hàng cho những nhu yếu đó, có rất nhiều phần mềm lẫn công cụ hỗ trợ bạn convert file.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi file pdf sang excel

Nếu muốn biến đổi file PDF lịch sự Excel thì có nhiều cách thực hiện, từ bỏ dùng phần mềm chuyển PDF thanh lịch Excel tới những luật pháp trực tuyến cung ứng miễn phí. Bài viết dưới trên đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số phương thức convert PDF sang Excel không thay đổi định dạng file.


1. Convert PDF sang trọng Excel trực đường trên QTM

h3qvn.com tất cả sẵn phương tiện để gửi file PDF sang Excel. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập tool gửi PDF lịch sự Excel 

Bước 2: lựa chọn PDF to Excel

Bước 3: Nhấp vào Choose File và lựa chọn file PDF buộc phải chuyển đổi

Bước 4: ngóng một lát để chương trình sở hữu file lên

Bước 5: Nhấp vào Convert để đưa file PDF thanh lịch Excel

Bước 6: Nhấp vào Download để cài file đã biến đổi xong về máy.

Có rất nhiều lựa chọn công cụ biến hóa trực tuyến cung ứng người dùng, có thể chấp nhận được bạn đổi khác hoàn toàn miễn phí.

2. Convert PDF sang trọng Excel bởi Smallpdf

https://smallpdf.com/pdf-to-excelBước 1:

Người dùng truy cập link bên trên rồi trên giao diện các bạn chọn cách làm tải tệp tin PDF lên, theo file tất cả sẵn trong máy tính hoặc tệp tin lưu trên những dịch vụ đám mây.


Bước 2:

Sau khi cài file PDF lên trang chủ của Smallpdf, quá trình đổi khác file được thực hiện ngay sau đó.


Bước 3:

Kết quả người dùng có được file Excel như dưới đây. Bọn họ nhấn vào biểu tượng download để thiết lập file xuống hoặc share file, sở hữu file tàng trữ trên Google Drive, Dropbox.

3. Freepdfconvert đưa PDF sang Excel

https://www.freepdfconvert.com/pdf-to-excelBước 1:

Người cần sử dụng cũng lựa chọn cách thức tải file mà lại Freepdfconvert hỗ trợ.


Bước 2:

Quá trình biến đổi diễn ra ngay tiếp đến và bọn họ có tùy chọn để thiết lập file Excel xong xuôi xuống đồ vật tính, hoặc cài đặt chúng lên Dropbox với Google Drive.

4. Ilovepdf convert PDF sang trọng Excel

https://www.ilovepdf.com/pdf_to_excelBước 1:

Bạn truy vấn vào liên kết trên để vào trang chủ của Ilovepdf. Tiếp đến bạn dấn Select PDF hoặc kéo cùng thả file PDF có sẵn trong máy tính xách tay vào giao diện trang chủ để tiến hành chuyển đổi. Hoặc tín đồ dùng cũng đều có 2 dịch vụ lưu trữ khác để thiết lập file lên Ilovepdf.

Bước 2:

Khi file PDF được cài đặt lên trang chủ, nếu người dùng muốn tải thêm tệp tin PDF khác thì nhấn chọn vào biểu tượng add more files rồi cũng chọn cách thức để sở hữu file lên.


Bước 3:

Cuối cùng nhấp vào khung màu đỏ Convert to lớn Excel để tiến hành biến đổi định dạng file.

Chúng ta chờ quy trình convert tệp tin PDF trả thành. Kết quả bạn được tệp tin PDF như hình dưới đây. Dấn Download Excel để mua file xuống hoặc download lên những dịch vụ lưu trữ, share link qua URL cùng mã QR.

5. Simplypdf convert PDF sang Excel

https://simplypdf.com/ExcelBước 1:

Simplypdf chỉ cung cấp người dùng mua file PDF có sẵn trong máy tính xách tay mà thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Laptop Nhanh Đơn Giản, Cách Chụp Màn Hình Máy Tính, Laptop 2021

Bước 2:

Bên bên dưới là những tùy chọn để cấu hình thiết lập cho file PDF gửi đổi. Dìm Show more options để không ngừng mở rộng thêm các thiết lập. Nếu tệp tin PDF bao gồm mật khẩu thì chúng ta nhập vào PDF Password. Chúng ta chọn vùng tài liệu muốn chuyển sang tệp tin PDF trên Page Range.

Cuối thuộc nhấn nút Convert màu vàng để tiến hành chuyển đổi.


Bước 3:

Chúng ta chờ quá trình đổi khác thành công. Khi bao gồm file Excel hoàn chỉnh bạn bấm vào Click here to tải về it để tải file xuống là xong.

6. ứng dụng convert PDF sang Excel bằng PDF khổng lồ ExcelConvert

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm theo link bên trên rồi tiến hành cài để lên máy tính.

Bước 2:

Phần mềm vẫn cho dùng thử trong vòng 10 ngày trước khi bọn họ quyết định mua thành phầm để sử dụng. Dìm Next để gửi vào hình ảnh phần mềm.

Bước 3:

Trong bối cảnh phần mềm họ sẽ chú ý thấy tổng thể thư mục trên lắp thêm tính. Bạn nhấn vào thư mục chứa file PDF ao ước chuyển đổi. Ngay mau lẹ file PDF đang hiển thị sinh hoạt cột mặt phải.

Chúng ta click vào tên file PDF rồi dìm nút Convert Excel bên dưới.

Bước 4:


Hiển thị thư mục nhằm lưu tệp tin Excel sau khoản thời gian chuyển đổi. Dìm Save để cất giữ và tiến hành chuyển đổi file PDF. Bạn chờ thừa trình biến đổi hoàn thành 100% là xong.

7. Phần mềm PDF to lớn Excel Converter

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm theo link trên rồi tiến hành cài để lên máy tính.

Bước 2:

Hiển thị đồ họa của phần mềm. Tại đây người tiêu dùng nhấn chọn vào khung add a PDF file Now hoặc dìm vào biểu tượng dấu cộng màu xanh trên thanh chế độ để download file.

Bước 3:

Trong hình ảnh của phần mềm bọn họ nhấn vào nút Browse tại output Folder để lựa chọn thư mục lưu file đầu ra. Sau khi thiết lập xong nhấn Start Converting Now để tiến hành thay đổi file.

Quá trình đổi khác được triển khai và tiến hành ngay sau đó.

Kết quả bạn được thư mục với 3 format file như hình dưới đấy.


Trên đây là một số công cụ hỗ trợ người dùng biến đổi từ PDF sang file Excel. Các bạn sẽ có lựa chọn một trong những công cụ thay đổi trực con đường và ứng dụng chuyển đổi. Đa số lúc convert PDF trực tuyến đều cung cấp thực hiện các file cùng lúc.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,9 ★ 8