CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ZALO

Như các bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin với trao đổi công việc được rất nhiều người sử dụng Việt nam giới tin tưởng lựa chọn bởi vì chưng nó rất dễ dàng tạo tài khoản và có thể chấp nhận được người dùng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang lại người không giống biết thì điều đó thật là tai hại. Bài xích viết này sẽ hướng dẫn mang đến bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên laptop & điện thoại vô cùng bỏ ra tiết với đầy đủ.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zalo


Nội dung chính:


Khi làm sao thì bạn cần phải nuốm đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu nào bạn đang sử dụng đều cần phải được vậy đổi thường xuyên (định kỳ tất cả thể là một tháng, 3 tháng hay 6 tháng 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật tin tức cho tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện làm việc đổi mật khẩu tài khoản Zalo của bản thân ngay lập tức trong những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang đến người không giống thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập bên trên một thiết bị không giống không phải của bạn.

Hướng dẫn bí quyết thay đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại


Lưu ý: vào phần hướng dẫn này, shop chúng tôi đã sử dụng điện thoại android để thực hiện thao tác làm việc thay đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng có thể áp dụng giải pháp làm tương tự.

Xem thêm: Hình Nền Em Bé Gái Sơ Sinh Dễ Thương Nhất Việt Nam, Bé Gái Dễ Thương

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo bên trên điện thoại của mình lên với đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở bên trên bên tay phải của thiết bị).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn mang đến bạn những cách thay đổi mật khẩu Zalo bên trên nhiều thết bị không giống nhau (bất kể là PC giỏi Mobile). Chúc các bạn thao tác làm việc thành công.