CÁCH KẾT NỐI WIFI CHO LAPTOP HP

Laptop HP là 1 trong những thương hiệu laptop được không hề ít người dùng công nghệ yêu thích hợp hiện nay. Trong quy trình sử dụng, những người gặp mặt phải tình trạng máy vi tính không liên kết được wifi, lỗi wifi hoặc kết nối wifi không đúng định. Tương đối nhiều trường vừa lòng không bắt được wifi không hẳn do vật dụng bị lỗi nhưng mà là do người sử dụng chưa bật chính sách wifi bên trên máy. Ở bài viết dưới đây, dịch viện technology 88 sẽ hướng dẫn cho chính mình những cách liên kết wifi cho máy tính HP đối kháng giản, dễ triển khai và công dụng nhất, ngày tiết kiệm thời gian và sức lực lao động thay vì tìm đến những trung tâm sửa máy tính chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cách kết nối wifi cho laptop hp

 

*

 

 

 

Trong thực tế, ko phải người dùng nào cũng trở nên biết cách liên kết wifi cho laptop HP, đặc biệt là với những người dân vừa bắt đầu mua máy tính hoặc bắt đầu chỉ lần đầu thực hiện dòng sản phẩm HP. Đừng thừa lo lắng, vì phương pháp mở wifi trên máy vi tính HP cực đơn giản và dễ dàng và dễ thao tác, ko đòi hỏi bất kể kỹ năng chuyên môn phức hợp nào. 

 

1. Cách liên kết wifi cho laptop HP khi chưa bật chế độ mạng ko dây

 

Khi các bạn chưa bật cơ chế mạng ko dây thì việc liên kết wifi mang lại máy là không thể. Dưới đây là cách kết nối wifi cho máy tính HP có thể áp dụng tầm thường cho tất cả các mẫu máy HP, triển khai theo các bước sau:

 

Bước 1: Đầu tiên, hãy bật máy tính của công ty lên và chú ý rằng mạng wifi nhà bạn được liên kết ổn định.

 

Bước 2: bấm chuột vào biểu tượng wifi hình cột phát sóng để bật chính sách kết nối wifi lên. Trường hợp bạn không tìm kiếm thấy hình tượng này ở góc cạnh dưới bên phải màn hình, hãy vào Setting -> Wifi -> Click để gạt sang chế độ On

 

*

 

Bước 3: lúc đèn báo trên phím sẽ chuyển đổi từ màu đá quý cam sang blue color dương thì bạn đã bật liên kết wifi trên vật dụng thành công.

 

*

 

2. Cách kết nối wifi cho máy vi tính HP bằng tổ hợp phím

 

Càng ngày, những hãng máy tính xách tay càng đổi mới các sản phẩm máy tính xách tay với những chức năng mới tiện lợi hơn. Hiện nay nay, một vài dòng máy tính mới được tích hợp kĩ năng bật/ tắt wifi bằng tổng hợp phím hoặc đầy đủ phím tắt 1-1 giản. Một trong các những cách liên kết wifi cho máy tính HP tác dụng đó là nhấn tổng hợp phím Fn + F12.

 

*

 

 

3. Cách kết nối wifi cho laptop HP áp dụng hệ điều hành quản lý Windows 7

 

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows 7 mà đo đắn cách kết nối wifi cho máy vi tính HP, hãy có tác dụng theo quá trình sau đây: 

 

Bước 1: lựa chọn Start ( hoặc biểu tượng Windows) ở góc dưới bên trái màn hình

 

Bước 2: chọn Control Panel -> Network and Internet -> Network và Sharing Center

 

*

*

Bước 3: Ở khung phía bên trái của Control Panel -> lựa chọn Change adapter setting

 

*

 

Bước 4: click chuột phải vào Wireless Connection -> chuyển sang Enable tức là bạn đã bật chế độ wifi thành công

 

*

 

Cách này rất có thể sử dụng với những dòng máy máy tính HP mini, HP Pavilion, HP Elitebook thực hiện Windows 7, các bạn đều có thể áp dụng cách ở trên.

 

4. Cách liên kết wifi cho laptop HP áp dụng hệ quản lý Windows 10

 

Nếu ai đang sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 mà đắn đo cách liên kết wifi cho laptop HP, hãy làm cho theo quá trình sau đây: 

 

Bước 1 : Chọn biểu tượng hình chiếc quạt của wifi ở phía dưới góc mặt phải của thanh công cụ

*

 

 

Bước 2 : Sau đó chọn vào thẻ wifi bật, khi nó được chuyển màu xanh dương với chữ on đồng nghĩa là bạn đã bật wifi thành công 

 

Bước 3 : Chọn tên wifi rồi nhập mật khẩu bảo mật 

 

Bước 4 : khi hiện mẫu chữ connected là bạn cũng có thể sử dụng mạng như bình thường.

Xem thêm: Top 1000 Hình Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất 2022 ❤️ Hình Thiên Nhiên 4K 3D

 

*

 

Cách này hoàn toàn có thể sử dụng với những dòng máy máy tính HP mini, HP Pavilion, HP Elitebook áp dụng Windows 10, bạn đều rất có thể áp dụng phương pháp ở trên.

 

5. Cách kết nối wifi cho máy vi tính HP Probook

 

Dưới đây là cách kết nối wifi cho máy vi tính HP Probook đã và đang được không hề ít người dùng vận dụng thành công. Cách này có thể áp dụng chung cho những dòng máy vi tính HP Probook từ HP Probook 4420s, 4430s giỏi 4530s. Bạn cũng có thể thực hiện tại theo quá trình sau:

 

Bước 1: Vào menu Start -> All Programs -> HP -> chọn HP Connection Manager.

 

Bước 2: cửa sổ “HP Connection Manager” hiện ra, chúng ta thấy lộ diện 03 kiểu kết nối đó là: Wifi, LAN, Bluetooth.

 

Bước 3: bạn hãy nhấn chọn 1 trong 3 kiểu liên kết trên. Liên kết nào có hiệu lực (ON) thì icon đã có màu xanh da trời dương, trái lại OFF thì sẽ sở hữu được màu xám.

 

Lưu ý: khi bạn đã mở HP Connection Manager thì laptop sẽ tự động hóa ON Wifi cho bạn và bên cạnh đó đèn bên trên phím cứng ON/OFF Wifi đang có white color phát sáng. Lúc này, bạn không buộc phải ấn thêm phím cứng đấy nữa.

 

Nếu các bạn đã test qua các cách trên cơ mà vẫn ko thể kết nối được wifi trên máy tính HP, vậy hãy thử kiểm soát lại hệ thống mạng hoặc Router để chắc chắn rằng con đường truyền mạng ở trong nhà bạn ổn định, Router đã được bật và các dây nối vào Router đã được cắm chắc chắn là nhé.

*

 

 

Trên đây, là hầu như cách liên kết wifi cho máy tính xách tay HP đơn giản kết quả nhất. Chúng ta có thể dễ dàng tiến hành ngay tận nơi mà không cần tìm tới những trung trung tâm sửa chữa máy vi tính chuyên nghiệp. Hy vong bài viết này đã cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích để buổi tối ưu cho quy trình sử dụng laptop.