Cách Kiểm Tra Có Bao Nhiêu Máy Đang Dùng Wifi

Khi bao gồm thêm đều vị khách hàng “xài chùa”, vận tốc Internet đang trở bắt buộc chậm chạp. Tệ hơn thế nữa là những thông tin cá nhân, phần lớn thư mục trên máy có thể bị đánh cắp. Vì vậy trong nội dung bài viết này, h3qvn.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách soát sổ wifi tất cả bao nhiêu người dùng nhé!

1. Dùng áp dụng Fing Network Scanner

Fing Network Scanner là 1 trong ứng dụng rất có thể kiểm tra wifi tất cả bao nhiêu người tiêu dùng thông qua smartphone. Các bạn hãy làm theo công việc dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra có bao nhiêu máy đang dùng wifi

Bước 1: cài về tiện ích Fing Network Scanner tùy thuộc vào việc các bạn dùng bên trên iPhone xuất xắc trên Android. Khi thực hiện Fing để chất vấn mạng WiFi làm sao thì truy vấn chính mạng WiFi đó bởi điện thoại.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Bùa Thái - Những Điều Và Ý Nghĩa Bạn Nên Biết

Bước 2: ngoài giao diện thiết yếu của Fing; trong mục Devices đang hiển thị danh sách những thiết bị đang liên kết với mạng, với số lượng tổng các thiết bị ở góc cạnh trên. Để kiểm tra chi tiết mục thiết bị bọn chúng ta nhấp chuột thiết bị đó.

Bước 3: Khi đưa sang mục My Networks, họ có lựa chọn để vào phần Settings.

*
*
*
*
*
SoftPerfect WiFi Guard còn hỗ trợ bạn ngăn chặn những người dùng không rõ mối cung cấp gốc(Ảnh: h3qvn.com)

Nếu cảm thấy cách kiểm tra wifi bao gồm bao nhiêu người tiêu dùng trên đây hữu ích. Thì nhớ rằng chia sẻ bài viết cho nhiều người dân cùng biết. Hãy share với h3qvn.com nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Chúc chúng ta thành công!