Cách Kiểm Tra Đời Máy Điện Thoại Samsung

Samsung là một giữa những thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh được tuyển lựa các độc nhất vô nhị hiện nay. Các dòng sản phẩm của hãng thường xuyên được cập nhật với cách tân và phát triển vì thế có nhiều bạn hiếu kỳ về phong thái kiểm tthành lập sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung giúp xem đồ vật có là sản phẩm chính hãng ko. Bài viết sau để giúp đỡ chúng ta đáp án vướng mắc này.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đời máy điện thoại samsung

Kiểm tra model bên trên vỏ thiết bị

Một trong những giải pháp kiểm tthành lập và hoạt động trang bị điện thoại Samsung lập cập và dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất đó là bình chọn thông báo Mã Sản Phẩm bên trên vỏ vật dụng điện thoại Samsung. Đôi khi Model sản phẩm sẽ tiến hành in trên phương diện sau điện thoại thông minh. 


*

Kiểm tra biết tin Mã Sản Phẩm thành phầm in trên khía cạnh sau năng lượng điện thoại


Lúc mua hàng bạn phải để ý công bố này. Tuy nhiên, với ngôi trường thích hợp vỏ thứ không cung ứng không thiếu ban bố thì bạn cần tiếp tục triển khai thao tác làm việc soát sổ ở trong phần Cài đặt của máy Samsung. 

Kiểm tra chỉ số IMEI trên vỏ hộp

Mỗi trang bị điện thoại cảm ứng của Samsung những được cung ứng một mã số IMEI độc nhất được ấn trên vỏ hộp. Để kiểm tRa đời sản phẩm công nghệ hoặc phương pháp chất vấn điện thoại Samsung chủ yếu hãng thực hiện nhỏng sau: Soạn lời nhắn SMS với cú pháp “Mã số IMEI” rồi gửi đến 6060 cùng với cước phí 500 đồng/tin. Nhà cung ứng Samsung đang gửi thông tin về đọc tin trang bị, chế độ Bảo hành. 


*

Mỗi điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đều được cung cấp một mã số IMEI duy nhất


Đồng thời, quý khách hàng cũng nhớ rằng đánh giá mã IMEI trên vỏ vỏ hộp và vào phần cài đặt của máy nhằm đảm bảo an toàn thành phầm bạn mua là hàng chính hãng. Trường hòa hợp mã không trùng hoặc các bạn không sở hữu và nhận được tin nhắn bình luận từ 6060 thì kĩ năng cao đồ vật của người tiêu dùng không phải hàng thật.

Xem thêm:

Kiểm tthành lập sản phẩm Samsung ở chỗ Cài đặt năng lượng điện thoại

Nlỗi đã nhắc đến ở trên, kề bên bí quyết kiểm tThành lập và hoạt động đồ vật điện thoại cảm ứng Samsung qua mã model, IMEI thì bạn có thể bình chọn nhanh khô tại mục Cài đặt của dòng sản phẩm cùng với đầy đủ các công bố cụ thể độc nhất vô nhị. Cách chất vấn triển khai theo quá trình sau: 

Bước 1: Từ màn hình chủ yếu của máy, các bạn mở trong phần Cài đặt.


*

Kiểm tra nkhô cứng thông tin đồ vật trên mục Cài đặt của máy Samsung


Bước 2: Tại phần cài đặt, chúng ta tìm tìm mục công bố máy điện thoại thông minh (About Phone). Tùy nằm trong từng loại đồ vật Samsung chúng ta có thể xem các ban bố sản phẩm bằng phương pháp kéo screen xuống. Trường đúng theo Khi kéo xuống vẫn không thấy thông báo sản phẩm nên biết thì rất có thể quay trở về phần Cài đặt, chọn mục Thông tin Hartware (Hardware Info) để chất vấn.

Cách chất vấn bằng ứng dụng 

Ngoài 3 giải pháp kiểm tra bên trên, người tiêu dùng điện thoại thông minh Samsung rất có thể download và thiết lập áp dụng Droid Hardware Info cung cấp đánh giá thông tin hệ máy mau lẹ là đúng chuẩn. Thông qua áp dụng, người tiêu dùng rất có thể khám nghiệm toàn bộ thông báo Hartware cho tới cấu hình thứ Android. 


*

Ứng dụng Droid Hardware Info cung ứng soát sổ thông tin đời máy


Tải ứng dụng Droid Hardware Info mang đến điện thoại thông minh Android.