5 hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp và đơn giản handmade by dzung mac

Cách làm hoa hồng bởi giấy từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp đều sở hữu đủ. Mặc dù nếu các bạn vừa new tập tành ao ước làm hoa giấy, các phương pháp gấp dưới đây rất dễ dàng dàng cho bạn thực hiện. Hoa hồng bằng giấy vừa nhân thể dụng, vừa đẹp không hề kém hoa thật đã là món quà rất ý nghĩa sâu sắc trong những ngày lễ hội sắp tới.

Bạn đang xem: 5 hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp và đơn giản handmade by dzung mac


Chất liệu giấy để làm hoa hồng cũng ra quyết định được phong cách hay mẫu mã của đóa hoa. Vậy buộc phải bạn hãy tham khảo sơ qua toàn bộ các bí quyết làm hoa hồng bằng giấy tiếp sau đây trước khi bắt tay vào triển khai nhé.

1. Giải pháp làm hoa hồng bởi giấy bìa cứng

Với gia công bằng chất liệu giấy gồm phần cứng rộng giấy thông thường, hoa hồng sau khi hoàn thành sẽ mang trong mình một nét đẹp truyền thống và khá lãng mạn đấy.

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy bìaSúng bắn keo hoặc keo dán giấy dánKéoBút chìCompa
*
Cách làm hoa hồng bởi giấy bìa tuy dễ dàng và đơn giản nhưng cực kỳ đẹp. Ảnh: Internet.

Cách làm hoa hồng bằng giấy bìa:

Bước 1: giảm giấy bìa

Dùng compa vẽ một đường tròn có đường kính khoảng 10cm phía trên tấm giấy bìa.Vẽ một đường xoắn ốc từ ngoài vào vào lên mảnh giấy bìa tròn.Dùng kéo cắt theo mặt đường xoắn ốc để chế tạo ra thành một dải giấy dài.

Bước 2: Tạo hình hoa hồng

Cầm một đầu dải giấy vừa giảm và thong thả cuốn lại. Bạn có thể dùng một đầu bút chì đặt vào cố định để cuốn phần đông tay hơn.Khi cuốn mang đến phần đế tròn, bạn dùng keo cố định và thắt chặt phần hoa và phần đế lại. Vậy là chấm dứt được một đóa hồng siêu đơn giản dễ dàng rồi đấy.Để làm quà tặng tặng, các bạn đính những bông hoa vừa làm vào phần khung cầm tay hoặc đặt vào hộp tiến thưởng trang trí.
*
Bạn hoàn toàn có thể trang trí hoa hồng bằng giấy bìa trên hộp xoàn hoặc gói thành bó. Ảnh: Internet.

2. Biện pháp làm hoa hồng bằng giấy đẳng cấp cánh liền

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy màuSúng bắn keo hoặc keo dán dánKéoBút chìThanh que nhỏ

Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy thứ hạng liền cánh:

Bước 1: chế tạo dải hoa ngay lập tức cánh

Dùng kéo cắt giấy màu sắc thành ba mảnh nhỏ hình vuông gồm cạnh khoảng chừng 10cm.Gấp chéo cánh hai lần mảnh giấy vuông để tạo thành thành mảnh vội vàng hình tam giác như hình dưới.Dùng bút vẽ một đường cong nghỉ ngơi mép giấy hình tam giác rồi giảm theo con đường cong vừa vẽ.Cắt cho chỗ góc nhọn đối diện rồi mở mảnh giấy gấp ra, bạn sẽ được hình một bông hoa 8 cánh.
*
Với phương pháp làm này, yên cầu bạn nên bỏ một chút kiên trì và tỉ mỉ. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo những lớp cánh hoa

Sau khi trả tất cha bông hoa, bạn dùng kéo lần lượt giảm rời cánh của từng hoa.Với hoa sản phẩm nhất, các bạn cắt tránh một cánh. Giảm rời nhì cánh làm việc hoa vật dụng hai và giảm rời ba cánh sinh sống hoa sản phẩm ba.Tiếp đến, sử dụng súng phun keo dán nhị cánh hoa ở nhì đầu của từng bông hoa lại. Với cánh hoa còn lại, các bạn cũng dán hai mép cánh vào nhau để gia công phần nhụy hoa.Như vậy sau khoản thời gian dán xong, bạn sẽ có 5 nhành hoa lần lượt gồm 7 cánh, 6 cánh, 5 cánh, 3 cánh, 2 cánh với 1 nhụy hoa.

Xem thêm: Mua Micro Thu Âm Chính Hãng 100% Tại Smartbuy Jsc, Smartbuy Jsc

Bước 3: Dán cánh hoa lại cùng với nhau

Dùng que hoặc cạnh kéo vuốt cho những cánh hoa cong ra bên ngoài để sinh sản độ từ nhiên.Chồng những bông hoa vào nhau, lần lượt sao để cho các hoa sẽ nhỏ dần từ ngoài vào trong. Cứ từng một lớp cánh ck vào nhau như vậy, chúng ta dùng keo dán để thắt chặt và cố định hoa lại.Với phần lỗ được cắt sẵn của hoa, chúng ta cũng có thể luồn kẽm cành vào để sản xuất thành bó hoa hồng handmade đẹp và mãi ko tàn rồi đấy.
*
Sau khi trả thành, bạn cũng có thể dùng kẽm cành để tạo thành thân hoa hoặc để hoa vào hộp quà. Ảnh: Internet.

3. Huê hồng đẹp chân thực với làm từ chất liệu giấy nhún

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy lún (màu sắc đẹp tùy các bạn chọn)Giấy nhún màu xanh da trời láGiấy báo hoặc giấy bạcSúng phun keo hoặc chỉKéo

Cách làm cho hoa hồng giấy nhún mẫu mã cánh rời:

Bước 1: tạo dáng vẻ cho hoa hồng

Cắt giấy báo thành từng mảnh cỡ 1 bàn tay. Tiếp đến vo tròn mảnh giấy lại để gia công phần khung mang đến hoa.Cắt một miếng giấy nhún với kích thước 10 x 5cm. Bạn giữ lớp giữa mảnh giấy, xoắn vơi một góc 180 độ, chế tạo độ trũng tiếp đến cho giấy báo được vo tròn vào thân mảnh giấy nhún.Nắm chặt phần giấy phía bên dưới lại rồi cố định bằng chỉ hoặc keo. Chế tạo phần khung cố định cho hầu như cánh hoả hồng tiếp theo.Nếu bạn muốn tạo một bó hoa hồng, thì khi có tác dụng phần khung, bạn cũng có thể gắn thêm kẽm cành để gia công phần cuống cho hoa.
*
Để cố định phần cánh hoa, phần size hoa yên cầu được gói thật có thể tay. Ảnh: Internet.

Bước 2: tạo cánh hoa hồng

Cắt giấy nhún thành khoảng tầm 10 miếng vuông bé dại với độ lâu năm cạnh là 5cm. Sau đó gấp đôi từng mảnh giấy lại theo chiều vân nhún.Dùng kéo tỉa cong nhì đầu của mảnh giấy để sản xuất thành hình cánh hoa. Bạn chú ý là tỉa một đầu cong ít hơn đầu còn lại như hình bên dưới để dính vào khung hoa khi sinh sản hình nhé.Dùng tay miết vơi từng miếng giấy theo chiều ngang cho giấy uốn nắn cong vào thành những hình cánh hoa. Tiếp đến bạn sử dụng đũa hoặc cạnh kéo vuốt nhẹ phần đầu cánh hoa giấy theo khunh hướng ra ngoài. Như vậy cánh hoa hồng sẽ sống động và quan sát thật hơn.

Bước 3: Dán cánh hoa hồng

Sau khi đã tạo dứt đủ lượng cánh hoa, bạn lần lượt dán những cánh hoa vào size và cố định bằng chỉ hoặc keo.Lưu ý trong quá trình gắn cánh hoa vào form và cố định bằng chỉ, các bạn phải thắt thiệt chặt tay để cánh hoa không xẩy ra lỏng và rơi ra trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dùng chút keo để thắt chặt và cố định lại giúp cho hoa bền hơn.Lưu ý trong quá trình dán, các bạn nhớ dùng tay nén chặt phần cuống của hoa để cánh hoa được bung nở đẹp mắt mắt, đôi khi hoa sẽ tiến hành cố định chắc hẳn rằng hơn. Bạn cũng có thể thêm hoặc giảm số cánh hoa để đã đạt được độ dày cánh vừa ý.
*
Hoa hồng làm bằng giấy nhún mang 1 vẻ đẹp lãng mạn với sang trọng. Ảnh: Internet.

Bước 4: Phần đài hoa

Cắt phần giấy lún xanh thành miếng giấy có kích thước 5 x 10cm.Dùng kéo tỉa hình răng cưa kế tiếp kéo giãn phần giấy lún ra sẽ được phần đài hoa.Dán đài hoa vào hoa hồng và cố định lại bởi chỉ hoặc keo. Vậy là các bạn đã dứt xong được một nhánh hoả hồng rồi đấy. Liên tục thực hiện tương tự với phần đa hoa còn lại nhé.

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy nhìn bao quát khá đối chọi giản. Chỉ việc bạn vứt chút thời gian và kiên trì thì chắc chắn là sẽ đoạt được được không chỉ là một mà tương đối nhiều cách làm hoa hồng giấy không giống nhau. Hy vọng nội dung bài viết trên đây để giúp đỡ bạn gồm thêm xúc cảm với những mặt hàng handmade và tạo ra sự được những bông hồng đẹp nhất nhé.