Cách Làm Thiệp Tặng Người Yêu

Valentine là ngày lễ đặc biệt của những cặp đôi, là ngày họ dành riêng cho nhau các lời chúc, các món quà ý nghĩa sâu sắc thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn giành cho đối phương. Với món rubi ấy sẽ quan trọng đặc biệt hơn hết ví như được tặng ngay kèm bởi những tấm thiệp handmade xinh xắn. Dưới đấy là 7 cách làm thiệp Valentine khuyến mãi người yêu đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp tặng người yêu

*

Valentine là ngày gì? Ý nghĩa ngày Valentine

Ngày Valentine (hay Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day) là dịp nghỉ lễ hội tình nhân, ngày giành riêng cho các đôi bạn trẻ yêu nhau. Đây là ngày được đặt tên theo Thánh Valentine - giữa những vị thánh được vinh danh trong tình yêu song lứa. Valentine có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và Châu Âu, và thời buổi này nó đã trở thành ngày lễ phổ cập trên toàn nuốm giới.

*

Valentine là ngày lễ quan trọng dành mang lại các đôi bạn yêu nhau

Ngày Valentine là một trong ngày quan trọng đặc biệt để tôn vinh tình yêu song lứa, cảm xúc của nhì phái giành cho nhau. Vào lúc này, các cặp đôi thường dành khuyến mãi ngay cho nhau hầu như lời chúc ngọt ngào, đa số món quà ý nghĩa như: thiệp, hoa hồng, socola,... để thể hiện sự yêu thương thương, tình cảm quan trọng đặc biệt dành đến đối phương.

Tại Việt Nam, ngày Valentine được nghe biết với 2 ngày khác nhau:

+ Ngày 14/2 (Valentine Trắng): Thường được coi là quý ông sẽ tỏ tình so với người bản thân yêu và các bạn gái sẽ là người được nhận quà từ các bạn nam.

+ Ngày 14/3 (Valentine Đen): Đây là ngày dùng để đáp trả lại các món đá quý của ngày Valentine Trắng. Bởi vì thế, đang là những bạn nữ tặng quà đến nửa cơ của mình.

Vì thế, hãy cùng xem thêm ngay bí quyết làm thiệp Valentine tặng người yêu sau đây để dành tặng ngay cho nửa kia của mình nhé.

5 biện pháp làm thiệp Valentine tặng kèm người yêu đơn giản nhất

Ngày Valentine là ngày đặc biệt để các đôi bạn có thể dành bộ quà tặng kèm theo cho nhau đầy đủ lời chúc ngọt ngào, phần lớn món tiến thưởng ý nghĩa. Tuy nhiên, kẻ thù sẽ khôn xiết bất ngờ, chân trọng nếu như như nhấn được những cái thiệp handmade do bao gồm tay các bạn làm. Nó không chỉ là thể hiện nay tình yêu thương thương, tấm lòng mà còn là một tình yêu đặc biệt dành đến đối phương.

Dưới đó là 5 cách làm thiệp Valentine khuyến mãi người yêu đơn giản nhất mà ai cũng có thể học tập theo.

Cách 1: Thiệp khinh thường khí mong 3D

Nếu bạn là một cô cô bé hoặc một anh chàng hơi dềnh dang về thì thiệp khinh thường khí mong 3D đó là gợi ý trả hảo dành cho bạn. Với những nguyên vật liệu dễ tìm, biện pháp làm thể tiến hành vừa giúp tạo nên tấm thiệp Valentine khuyến mãi người yêu đẹp mắt vừa diễn tả được cảm tình chân thành của bản thân cho đối phương.

Nguyên liệu:

+ Giấy bìa cứng A4 nhiều màu

+ Kéo

+ Ruy băng

+ Dây thừng màu

+ Keokhô

Cách thực hiện:

*

Cách làm cho thiệp valentine khuyến mãi người yêu dễ dàng và đơn giản nhất

+ Đầu tiên, sử dụnggiấy A4 cắt thành hình chữ nhật, gấp đôi lại để sinh sản thành nếp của thiệp.

+ thực hiện giấy red color và hồng thái thành hình trái tim: 3 hồng, 3 đỏ. Thường xuyên tạo hình đám mây bởi giấy màu trắng.

+ Tiếp theo, cắt 4 hình thoi với kích cỡ nhỏ, viết các chữ mẫu lần lượt: H, U, G, S và cố định vào dây thừng bằng phương pháp gấp đôi hình thoi lại.

+ Tiến hành cố định hình trái tim, mây và dây thừng vào thiệp. Trang trí thêm những họa tiết thuộc lời chúc ý nghĩa dành tặng kèm người yêu.

+ cuối cùng là dùng bìa đen A4 gấp đôi (nên to hơn tờ tấm thiệp mặt trong) kế tiếp tạo thành lớp quấn ở ngoài. Trang trí thêm lớp ruy băng mặt ngoài. Bởi vậy là đã kết thúc cách làm cho thiệp Valentine khuyến mãi người yêu rồi.

Cách 2: Thiệp Valentine trái tim đối kháng giản

Việc từ bỏ tay chuẩn bị một tấm thiệp Valentine tặng người yêu để giúp đỡ cho ngày này của người sử dụng trở nên chân thành và ý nghĩa hơn cùng còn biểu hiện được tình cảm, sự trân thành của người tiêu dùng dành cho đối phương. Dưới đó là cách làm thiệp Valentine tặng kèm người yêu đơn giản và dễ dàng nhất để chúng ta cũng có thể tham khảo.

Nguyên liệu:

+ Giấy bìa

+ Vải thun giấy những màu

+ Giấy mỹ thuật (màu trắng)

+ Kim, chỉ,kéo, keo dán giấy dán

*

Làm thiệp Valentine tặng ngay người yêu thương để trình bày tình cảm, sự quan tâm

Cách thực hiện:

+ sử dụng vải thun phông giấy các màu để giảm thành những hình trái tim. Sau đó cố định lại cùng với nhau bằng kim, chỉ.

+ Tiếp theo, cần sử dụng giấy bìa cắt thành hình chữ nhật cùng gấp thành thiệp.

+ cố định vòng trái tim phía bên ngoài thiệp bởi keo dán, tô điểm thêm bằng những câu quotes bởi tiếng anh ý nghĩa. Và sử dụng ảnh, viết lời chúc lắng đọng vào bên trong.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẩu Truyện Cười Về 20-11, Top 9 Những Câu Chuyện Vui Về Ngày 20 11

+ sau cùng là thực hiện giấy mỹ thuật white color để tạo nên thành phong thư để tại vị thiệp vào giúp vừa quý phái vừa không “tiết lộ túng mật” bên trong cho tín đồ ngoài.

Cách 3: Thiệp 3 chiều nửa trái tim

Những tấm thiệp xứng đáng yêu, cute đó là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trong mùa Valentine. Một tờ thiệp handmade đơn giản nhưng lại mang theo rất nhiều tình cảm của fan làm. Hãy thuộc xem ngay giải pháp làm thiệp Valentine tặng kèm người yêu hình nửa trái tim bên dưới đây.

Nguyên liệu:

+ Giấybìa

+ Giấy nghệ thuật và thẩm mỹ màu hồng

+ Icon hình bé mèo (có thể từ bỏ vẽ)

+ Kéo

+ keo dán dán

Cách thực hiện:

*

Cách có tác dụng thiệp valentine tặng kèm người yêu đáng yêu, đơn giản

+ Giấy bìa bổ thành hình chữ nhật, gấpđôi. áp dụng hình trái tim nhằm xéo khoảng chừng ⅔ và 1 mặt giấy theo như hình trái tim.

+ tiếp theo sử dụng giấy màu hồng cắt bằng hoặc nhỏ hơn ½ phần giấy bìa còn lại.

+ Dán icon mèo với trang trí lại bằng những hình trái tim hoặc lời chúc ý nghĩa mà bạn muốn dành khuyến mãi cho nửa kia.

Cách 4: Thiệp kéo hình trái tim

Nếu tựa như những tấm thiệp đơn giản dễ dàng thông thường mua ngoài tiệm khiến cho bạn chán ngán, ko thích, vậy thì nguyên nhân không thử tự làm thiệp Valentine tặng cho chúng ta trai, bạn gái của mình nhỉ? Vừa giúp biểu thị độ khéo tay, vừa mô tả tình cảm thâm thúy của mình. Hãy xem thêm ngay giải pháp làm tiệp Valentine tặng ngay người yêu gồm dạng kéo hình trái tim vô cùng độc đáo dưới đây.

Nguyên liệu:

+ Giấy thẩm mỹ màu

+ keo dán dán

+ Băng dán xốp

+ Kéo

+ Bút

Cách sử dụng:

*

Thiệp Valentine tặng ngay người yêu thương độc đáo, solo giản

+ Đầu tiên, cần cắt giấy nghệ thuật và thẩm mỹ màu thành 2 hình chữ nhật khủng với kích cỡ lần lượt là 12 x 8cm và 11 x 7cm và 1 hình chữ nhật dài kích cỡ 12 x 2.5cm (Nên chọn các tone màu giống như nhau mà lại nhạt dần).

+ áp dụng giấy bìa cứngvà bổ thành hình trái tim, giảm đôi hình trái tim thành hai phần bởi nhau.

+ Tiếp theo, thực hiện tấm giấy có size 11 x 7cm giảm một hình chữ nhật ở giữa (sao đến độ rộng bởi với hình chữ nhật đã chuẩn chỉnh bị). Dùng keo dán để cố định và thắt chặt 1 nửa trái tim ở 1 đầu.

+ Tiếp theo, để tấm đã giảm lên tấm giấy khủng hơn. Cố định lại bởi băng dán xốp (chỉ nên thắt chặt và cố định ở 3 góc của giấy).

+ Luồn giấy hình chữ nhật nhiều năm vào giữa (phần đã cắt) và cố định nửa trái tim còn lại vào đầu của hình chữ nhật.

+ sau cùng là viết câu chúc, thông điệp bạn muốn nhắn nhờ cất hộ với nửa cơ lên ô trống đã cắt ở giữa. Với đem đi tặng kèm cho nửa kia của chúng ta thôi.

Cách 5: Thiệp ống đựng trái tim

Không buộc phải chỉ những người dân khéo tay mới hoàn toàn có thể làm thiệp handmade đâu nhé. Nếu khách hàng đang lo ngại không biết có tác dụng thiệp Valentine như thế nào vừa đẹp vừa đơn giản và dễ dàng để dành tặng kèm cho tình nhân của mình, bộc lộ tình cảm chân thành của chính mình thì tấm thiệp ống đựng trái tim dưới đây là một gợi ý hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Nguyên liệu:

+ Giấy bìa

+ Giấy thẩm mỹ màu

+ Kéo

+ Băng dán xốp

+ Bút

Cách thực hiện:

*

Thiệp Valentine tặng kèm người yêu thương ý nghĩa, lạ mắt và dễ làm

+ Giấy bìa cứng bổ thành hình chữ nhật với gấp làm cho đôi.

+ áp dụng giấy nghệ thuật có rất nhiều màu khác nhau cắt thành hình trái tim với đầy đủ màu, đủ kích thước khác nhau.

+ Tiếp theo, vẽ một cái bình to ở giữa của tấm thiệp. Thắt chặt và cố định các hình trái tim vừa giảm vào chiếc bình, cần sử dụng băng dán xốp cần nên dán đè các hình trái tim lên nhau.

+ Trang trí bằng chữ “Happy Valentine’s Day”

+ mặt trong bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh và viết lời chúc, các lời thầm bí mật để dành tặng ngay cho đối phương.

Hy vọng với 5 phương pháp làm thiệp Valentine tặng kèm người yêu đơn giản dễ dàng nhất làm việc trên thì các chúng ta cũng có thể giúp ích cho chính mình trong câu hỏi thể hiện cảm xúc với nửa kia của bản thân nhé.