CÁCH MAY GỐI ÔM HANDMADE

(h3qvn.com) – chỉ việc một chút khôn khéo và nhẫn nại, với một vài nguyên liệu đơn giản và dễ dàng và dễ kiếm, bạn đã sở hữu thể tự có tác dụng gối ôm handmade với những hình dáng cực đáng yêu, vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hãy cùng Khéo tay tuyệt làm làm thử loại gối hình dâu tây cùng hình đám mây nhé, chắc hẳn rằng sẽ mang đến cho bạn xúc cảm tươi non vào phần nhiều ngày hè này đấy!

1. Tự làm cho gối ôm handmade hình dâu tây

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Vải dạ color đỏ, màu xanh xanh, màu trắngBông gòn nhồi gốiChỉ khâu: color đỏDụng cụ: sản phẩm khâu, kim ghim, keo dán vải, kéo

Bước 1

*

Đầu tiên, bạn vẽ hình trái dâu bên trên một tờ giấy hoặc tấm bìa catton và cắt làm mẫu. Sau đó, bạn đặt mẫu mã giấy vừa giảm được lên trên tấm vải vóc dạ red color và cắt thành từng miếng vải theo con đường viền đó.Để miếng vải và hình mẫu không bị xô lệch, các bạn hãy dùng kim ghim ghim giữ cố định và thắt chặt trước khi cắt. Để tạo nên hình quả dâu, chúng ta cắt đem 2 tấm vải dạ theo hình mẫu có kích thước bằng nhau.

Bạn đang xem: Cách may gối ôm handmade

Bước 2

*

Khi đã có hai tấm vải dạ hình quả dâu, các bạn hãy đặt chồng 2 tấm vải này lên nhau làm sao để cho hai mặt yêu cầu của tấm vải vóc áp giáp nhau, các mép vải trùng khít. Tiếp đến, bạn khéo léo dùng kim khâu đường viền xung quanh các mép. Sau khi hoàn tất, bạn tiến hành lộn phương diện phải ra phía bên ngoài nhồi bông vào bên phía trong và khâu bí mật khoảng trống.Tiếp đến, cần sử dụng tấm vài dạ blue color cắt thành các hình cuống của trái dâu tây, dán ck 2 tấm cuống dâu ở hai bên quả dâu làm sao cho các mép vải vóc trùng nhau.Để tạo ra thành hình hạt dâu, bạn hãy lấy tấm vải dạ trắng, bổ thành hình giọt nước nhỏ tuổi sao cho cân xứng với size của cả trái dâu tây đã sinh sản phía trên, kế tiếp dùng keo dán vải dính lên quả dâu.

Xem thêm: Game 5 Anh Em Siêu Nhân 3 - Game 3 Anh Em Sieu Nhan Gumball 2

*

Vậy là các bạn đã xong chiếc gối dâu tây đỏ xinh yêu thương rồi ! Chắc chắn bé nhỏ nhà bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích khi thấy một trái dâu tây căng mọng trên giường ngủ của mình đó!

2. Tự làm cho gối ôm handmade hình đám mây

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Vải dạ: color xám, color lông chuột, color xám đenChỉ khâu: color xám, color lông chuột, màu xám đenBông nhồi gốiDụng cụ: kéo, kim khâu, kim ghim

Cách làm:

Bước 1

*

Cũng giống như cách tự có tác dụng gối ôm handmade hình đám mây, bước đầu tiên tiên, bạn vẽ và cắt hình đám mây yêu dấu lên tấm giấy hoặc bìa catton, tùy theo kích cỡ bạn muốn. Tiếp đến, bạn dùng tấm vải vóc dạ color xám black và color xám, bổ thành 2 tấm hình đám mây theo mẫu giấy vừa cắt (cố định giấy cùng vải theo cách làm bên trên).

Sau đó, các bạn cắt tấm vải vóc dạ màu lông chuột thành 2 tấm hình tròn trụ có form size vừa phải để triển khai má hồng mang đến đám mây, cần sử dụng tấm vải dạ color xám black cắt thành 2 hình mi đôi mắt và 1 tấm hình miệng cười.

Sau khi có được những mẫu cắt, chúng ta dùng chỉ cùng màu vải, khâu 2 mày mắt với miệng cười lên bên trên tấm đám mây màu sắc xám để tạo nên thành hình khuôn mặt đáng yêu.

Bước 2

*

Bước tiếp theo, chúng ta dùng nhị tấm vải hình tròn trụ màu lông loài chuột khâu thành 2 má hồng ngay bên dưới hai mi mắt và làm sạch thứ thuỷ tinh. Sau đó,bạn đặt chồng tấm vải hình đám mây color xám lên trên mặt màu xám đen thế nào cho các mép vải vóc trùng khít nhau, dùng kim chỉ cùng màu khôn khéo khâu mặt đường viền bên ngoài mép vải. Khi khâu bạn nên để ý chừa ra một đoạn ngắn toàn vẹn để nhồi bông vào mặt trong. Sau khoản thời gian nhồi bông xong, bạn tiến hành khâu bí mật khoảng trống lại.

*

Vậy là bạn đã có một dòng gối mây bồng bềnh, đáng yêu có thể làm gối tựa lưng êm ái hoặc gối nằm đến giấc ngủ êm đềm rồi! 

Với phương pháp tự làm cho gối ôm handmade này, chúng ta cũng có thể áp dụng để tạo thành những cái gối ôm bao gồm hình thù không giống nhau, vừa rất có thể làm đồ dùng dụng trang trí nhà, vừa có thể làm món rubi ý nghĩa tặng kèm người thân, các bạn bè mà không hề mất các thời gian, lại tiết kiệm ngân sách được chi tiêu làm white răng.

Và với vật liệu là vải vóc dạ, cũng hoàn toàn có thể tự tay có tác dụng những sản phẩm handmade độc đáo khác như làm đế lót ly bởi vải dạ, làm chậu cây trang trí bằng vải dạ….Chúc bạn thành công xuất sắc với hai phương pháp làm gối handmade đơn giản và dễ dàng mà đẹp này nhé!

Hãy liên tục ghé h3qvn.com để cập nhật và tham khảo những ý tưởng làm mới và thiết kế nội thất không gian sống độc đáo nhé!