CÁCH MÓC MỒI GIẢ CÂU CÁ LÓC

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp rõ kĩ thuật câu lure cá lóc bởi mồi giả với các loại mồi lure kiểu: Cá trả – Mồi mượt – Nhái hơi – Nhái dancing một giải pháp chi tiết, ví dụ nhất để chúng ta mới chơi hiểu rõ hơn về kinh nghiệm câu lure cá lóc bằng mồi trả nhé.

Bạn đang xem: Cách móc mồi giả câu cá lóc

Kỹ Thuật Câu Lure Cá Lóc bởi Mồi Giả chi tiết Nhất Dành cho người Mới Chơi

*

Câu lure cá lóc bởi mồi giả là 1 môn câu được rất nhiều người câu cá, cách thức sử dụng mồi trả câu cá cá lóc tạo thành ra cảm hứng rất thể thao, hồi hộp và gay cấn. Cũng tạo ra cho chúng ta một sự kiên nhẫn nhất định. Tuy vậy để câu cá quả được bằng mồi giả, các bạn phải hiểu được đặc tính của từng con mồi giả: Đi như vậy nào, kích hoạt ra sao, vận tốc quay ra làm sao cho phù hợp, kỹ thuật áp dụng cần câu lure mồi giả như vậy nào. Thì mình sẽ phân tích từng các loại mồi Cá trả – Mồi mềm – Nhái khá – Nhái Nhảy nhằm bạn hiểu rõ hơn.

Kĩ thuật câu lure cá lóc bằng MỒI CÁ GIẢ

*

Mồi cá mang là dạng mồi đi chìm dưới mặt nước, được không hề ít người áp dụng khi đi câu hồ dịch vụ thương mại vì không nhiều vướng, và câu hồ nước tự nhiên, đầy đủ nơi cơ mà ở mặt đáy nước không bị vướng nhiều. Câu cá lóc bởi mồi cá đưa độ kết quả rất tốt.

Xem thêm: Son Mac Màu Cam Đất Với 3 Mẫu, Son Mac Matte Màu Cam Đất Marrakesh

*

Đặc điểm Mồi Cá GiảChất liệu: Bằng kim loại hoặc vật liệu nhựa ABSĐi chìm dưới mặt nướcĐộ nặng trĩu của mồi có nhiều trọng lượng: từ bỏ 2gr – 3gr – 5gr – 7gr – 8gr – 10gr – 12gr – 14gr – 15gr – 18gr …Sử dụng lưỡi 3 tiêu được đã tích hợp thân cáCách áp dụng mồi cá mang cơ bản: Chỉ yêu cầu vứt ra và quay vào thời gian nào cá ăn uống thì đóng ngay.Cách lựa chọn bé MỒI CÁ GIẢ tương xứng với địa hình và yêu cầu câu của mìnhHãy chọn lựa trọng lượng MỒI CÁ GIẢ phú hợp với thông số mua của cần.Chỉ áp dụng MỒI CÁ GIẢ ở những địa hình mặt hồ nước thoáng không vướng, mặt dưới nước không có vướng nơi bắt đầu cây nhiềuLựa lựa chọn độ nặng nề MỒI CÁ GIẢ theo độ sâu của hồ. Ví dụ: Hồ dưới 1m nước bắt buộc chơi các mồi dưới 10gr sẽ giỏi nhất, hồ trên 2m lựa chọn mồi từ bỏ 10gr – 14gr trở lên để sở hữu độ lặn xuất sắc hơnVới những MỒI CÁ BẰNG NHỰA ABS thường thì sẽ sở hữu bi nghỉ ngơi trong bụng chế tạo âm thanh, kích say mê cá cực kì tốt, cùng với hồ gồm cá nhát thực hiện mồi này khôn xiết hiệu quảMỒI CÁ GIẢ BẰNG KIM LOẠI sử dụng phong phú cho mọi loại hồ, và rất có thể đánh phong phú cá.Kĩ Thuật điều khiển và tinh chỉnh con MỒI CÁ GIẢVới mồi CÁ SẮT: bên trên thân mồi thường sẽ sở hữu 2-3 lỗ để chúng ta gắn móc khóa mồi vào, và phần đa lỗ này giúp bạn điều chỉnh được con mồi đi lắc mạnh hay nhẹ, với đi cày dưới mặt đáy hoặc đi lửng tùy vào chúng ta chọn lỗ nào để móc, thông thường sẽ móc vào lỗ trọng tâm hoặc lỗ sau cuối để câu.Với mồi NHỰA ABS: thông thường sẽ có được một lỗ móc duy nhất, chúng ta chỉ đề xuất móc khóa vào lỗ đó.Cách tấn công mồi CÁ GIẢ cơ bản: bạn quay với cùng một tốc độ bình thường nhất. Đầu cần phải có thể hạ xuống nước hoặc nâng cấp tùy ý các bạn cầm nắm nào dễ chịu và thoải mái là đượcCách đánh mồi CÁ GIẢ nâng cao: tùy vào mỗi con mồi chúng ta cũng có thể tạo Thêm kích hoạt Lên Xuống bởi cách: Nhấp đầu cần thường xuyên hoặc chậm rì rì và cù máy đều tay là được. Đối cùng với mồi cá giả bởi nhựa ABS thì bài toán nhấp đầu cần sẽ tạo nên tiếng tốt hơn cùng thu hút con cá lóc để ý tới tốt hơn.