CÁCH NHẬN BIẾT IPHONE 6S

iPhone 6 cùng 6S bao gồm gì khác nhau? Liệu nhìn bằng mắt thường có thể phân biệt được iPhone 6 và 6S không? nếu bạn cũng đang vướng mắc về những vấn đề này thì theo dõi ngay cách biệt lập iPhone 6 và 6S bằng mắt thường xuyên cực chuẩn chỉnh mà công ty chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây để sở hữu thêm tin tức và kinh nghiệm bạn nhé!

Xem nhanh bài viết tại đây:

*

Hướng dẫn phương pháp phân biệt iPhone 6 và 6s


1. Phân minh qua ngoại hình

Khi đập hộp iPhone 6S, nhìn kỹ các bạn sẽ phát hiển thị chữ “S” ở bên dưới chữ “iPhone” nằm phía sau sống lưng máy iPhone 6S còn iPhone 6 thường xuyên sẽ không tồn tại chữ này. Vì bao gồm sự thay đổi về phần cứng nên iPhone 6S có kiểu dáng dày và cứng cáp hơn đối với iPhone thường (tỷ lệ chênh lệch độ dày là 0.2mm).

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 6s


*

Phân biệt iPhone 6 và 6s qua nước ngoài hình

Nếu liếc qua bằng mắt thường các bạn sẽ khó rất có thể nhận ra sự khác biệt giữa iPhone 6 cùng 6S. Mặc dù nhiên đó là một một trong những cách biệt lập iPhone 6 cùng 6S mà bạn cũng có thể áp dụng khi bao gồm ý định mua một trong 2 nhiều loại máy này.

2. IPhone 6S bao gồm phiên bạn dạng màu hồng

Nếu như iPhone 6 thường xuyên chỉ có 03 phiên bạn dạng đó là màu sắc đen, bội nghĩa và xoàn thì iPhone 6S lại có thêm phiên bạn dạng mới sẽ là màu hồng. Có thể thấy, đây là một một trong những điểm cộng giành cho hãng táo bị cắn khi bao gồm sự đổi mới và cách tân và phát triển về màu sắc của sản phẩm.

So với người tiền nhiệm là iPhone 6 có dung lượng Pin là 1.810mAh thì iPhone 6S thậm chí còn có dung lượng nhỏ dại hơn, chỉ là 1.715mAh vấn đề này sẽ khiến cho nhiều tín đồ dùng hoài nghi về thời hạn sử dụng của iPhone 6S.

*

iPhone 6s tất cả phiên bạn dạng màu hồng

Như vậy, nếu chiếc iPhone mà bạn muốn mua là color hồng thì đã phần nào rất có thể yên trung khu là quan yếu nhầm lẫn cùng với iPhone 6 thường bởi vì chỉ tất cả iPhone 6S mới gồm phiên bản này. Tuy nhiên, để tránh tình trạng iPhone 6 thường xuyên được độ vỏ lên iPhone 6s thì các bạn cũng nên tò mò những cách sáng tỏ iPhone 6 và 6S không giống để hoàn toàn có thể yên tâm hoàn hảo nhất khi sở hữu hàng.

Xem thêm: Lâm Chấn Khang Và Kim Jun See, Vợ Chồng Kỷ Niệm 1 Năm Ngày Cưới

3. Biệt lập iPhone 6s với 3d Touch

Điểm biệt lập tiếp theo giúp cho bạn nhận biết iPhone 6 cùng iPhone 6S bởi mắt thường kia là màn hình 3D Touch- sự nâng cấp lớn nhất về thông số kỹ thuật của hãng apple trên iPhone 6s.

Cách phân minh iPhone 6 với 6S với màn hình 3D Touch đó là: Nhấn cùng giữ vào ứng dụng email hay áp dụng khác thì iPhone 6S đang hiển thị các tác vụ nhanh chất nhận được người sử dụng lựa chọn cấp tốc tác vụ còn nếu như là iPhone 6 hay hoặc những loại máy smartphone khác thì sẽ chuyển ra những tác vụ tầm thường là các icon ra màn hình hoặc xem tin tức ứng dụng.

*

Phân biệt qua tác dụng 3D touch

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể phân biệt iPhone 6 với 6S bằng bộ phận camera của máy. Rõ ràng là camera của iPhone 6s đã có hãng Apple tăng cấp lên 12MP cùng camera trước là 5MP, trong khi đó camera của iPhone 6 thường chỉ có độ phân giải 8 MP (camera sau), camera trước 1.2 MP. Vị vậy, khi chú ý kỹ bởi mắt thường xuyên ta rất có thể nhận thấy camera iPhone 6S bao gồm góc rộng hơn cho ảnh đẹp với sắc nét hơn so cùng với iPhone 6 thường.

Một số cách rành mạch iPhone 6 và 6s khác bởi mắt hay mà chúng ta có thể áp dụng:

Khi bao gồm cuộc call đến, thay do rung cả thân máy hệt như iPhone 6 thì iPhone 6S lại chỉ rung tại phần màn hình.Đối với iPhone 6 thường, hàng số EMEI sẽ tiến hành in sống mặt sống lưng sau của sản phẩm còn iPhone 6S thì dãy số này sẽ được in ở phía bên trong khay sim.Trọng lượng của iPhone 6S nặng hơn so cùng với trọng lượng của iPhone 6.

Hy vọng những thông tin về cách phân minh iPhone 6 với 6S mà shop chúng tôi vừa share ở trên sẽ giúp đỡ bạn dấn biết chính xác đâu là iPhone 6 thường cùng đâu là iPhone 6S nhằm tránh tình trạng download nhầm lắp thêm hoặc bị đối chọi vị cung ứng kém đáng tin tưởng lừa đảo.