Cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim

Cách đổi số smartphone Garena đối kháng giản, lập cập là 1 trong các tin được nhiều "game thủ" đon đả trong quá trình trải nghiệm. Nếu như khách hàng vẫn còn thực hiện được password của thông tin tài khoản cần cung cấp thay số năng lượng điện thoại, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Giải đáp đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại thông minh xác thực tài khoản cũ

Điều kiện triển khai đổi số năng lượng điện thoại:

- thông tin tài khoản Garena đã đăng ký sử dụng bên trên 1 tháng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim

- khoảng cách giữa gấp đôi đổi số điện thoại cảm ứng Garena là trên 1 tháng.

Cách đổi số điện thoại cảm ứng Garena:

Bước 1: truy cập vào trang web Garena bên trên điện thoạitheo link:https://account.garena.com/. Sau đó, nhập thương hiệu đăng nhập/email/số điện thoại cảm ứng rồi dìm nút "Login Now" (Đăng nhập ngay) > Chọn hình tượng ba vệt gạch ngang và chọn mục "Bảo mật".

*

Bước 2: tại mục số năng lượng điện thoại, bạn bấm chuột nút "Thay đổi" để đổi số điện thoại cảm ứng Garena > dấn nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho chính mình > Sau đó, nhập mã xác thực vừa mới được gửi về số điện thoại của chúng ta và dấn nút "Xác nhận" > Điền số điện thoại di đụng mới của người tiêu dùng vào với nhấn nút "Áp dụng".

*

Bước 3: thừa nhận nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã xác thực qua tin nhắn mang đến bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại mới của người tiêu dùng và nhận nút "Xác nhận" > các bạn nhập mật khẩu bây giờ và dìm nút "Đăng ký" > tức thì lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo "Bạn đã thay đổi số điện thoại thông minh đăng cam kết thành công" cùng được hệ thống tự động đưa về home sau vài giây.

*

Lưu ý khi tiến hành cách đổi số điện thoại thông minh Garena:

- Không hỗ trợ Mã bảo đảm gửi về Số điện thoại cảm ứng cho ngẫu nhiên ai để bảo đảm an toàn tài khoản.

Xem thêm: Top 50 Hình Nền Đẹp Tình Yêu 3D Đẹp Và Lãng Mạn Nhất, Hình Nền Tình Yêu Lãng Mạn

- Mã xác thực sẽ tiến hành gửi về số điện thoại thông minh trong một vài ba phút. Đường truyền không đúng định có thể sẽ khiến bạn không nhận được mã, hãy thử lại vào trong ngày hôm sau.

- mỗi số smartphone đăng ký về tối đa mang đến 3 tài khoản Garena.

2. Cách đổi số điện thoại cảm ứng Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại xác thực thông tin tài khoản cũ

*

- trong trường hợp chúng ta không áp dụng được Số smartphone xác thực đang có trong tài khoản (vì bạn mất điện thoại, mất SIM hoặc Số điện thoại cảm ứng xác thực trong tài khoản không hẳn là của bạn). Garena sẽ căn cứ theo chứng trạng sử dụng thư điện tử xác thực vào tài khoản để có hướng cung ứng thích hợp.

- nếu bạn còn sử dụng được thư điện tử xác thực của Tài khoản, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản cần cung cấp vào trang https://hotro.garena.vn/reset, xem khuyên bảo trên screen và thực hiện chính xác từng cách để có thể gửi yêu cầu hỗ trợ biến hóa Số điện thoại.

- nếu như khách hàng không áp dụng được e-mail xác thực của Tài khoản, bạn cần gửi phiếu yêu thương cầu chuyển đổi Số điện thoại.

Với 2 cách thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena 1-1 giản, nhanh chóng, kết quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.