Cách Thay Mực Máy In Brother

Máy in brother khi hết mực bạn cũng có thể tái sử dụng bơm mực lại. Nếu bạn muốn tự bơm mực lại cho máy in của mình. Nhưng chưa biết cách tháo hộp mực máy in brother như thế nào. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện và nhận biết các linh kiện của hộp mực brother chi tiết nhất qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách thay mực máy in brother


Toner Cartridge là gì?

Toner cartridge có nghĩa là hộp mực máy in. Khi máy in thông báo lỗi No toner cartridge thì có nghĩa là máy in chưa nhận được hộp mực. Bạn cần phải kiểm tra lại và lắp hộp mực vào máy in lại.

Đối với dòng máy in brother thì hộp mực và drum tách rời nhau. Đặc biệt hộp mực máy in brother không có mực thải cho nên rất tiết kiệm mực. Bạn chỉ việc in đến khi nào hết mực bơm mực lại thôi. Không có hiện tượng tràng mực thải.

Cách nhận biết hộp mực brother hết mực

Để nhận biết được hộp mực brother đã hết mực, thì bạn phải kiểm tra văn bản in ra có các hiện tượng như. Văn bản in ra chữ bị mờ, chổ đậm chổ nhạt, hoặc thậm chí chổ mất chữ chổ thấy chữ. Nới chung văn bản in ra bị mờ không đậm điều nét như lúc trước.

Xem thêm: Chuyện Tình Hàn Mặc Tử - ChuyệN TìNh HàN MặC Tử

Đôi khi bạn sẽ gặp phải các hiện tượng thông báo lỗi khi bấm lệnh in hoặc hiển thị trên màn hình máy in như. ” Replace toner, Toner end soon, Toner Low..” Hoặc báo lỗi sáng đèn toner trên máy in. Nếu gặp phải các lỗi này bạn hãy thử dùng cách reset máy in brother để khắc phục tắt lỗi.

Cách lấy hộp mực ra khỏi máy in brother

Trước khi có thể bơm mực lại cho máy in brother. Thì bạn cần phải biết cách lấy hộp mực brother ra khỏi máy in. Việc lấy hộp mực ra cũng rất đơn giãn, bạn chỉ cần mở nắp trước máy in brother ra. Sau đó kéo nguyên cụm mực ra khỏi máy in.


*
*
*
*
*
*
*
*
Cách tháo hộp mực máy in brother đổ mực mới vào

Lưu ý: Trước khi bơm mực bạn cần phải đổ hết mực cũ trong hộp mực ra. Nếu như bạn mới bơm mực lần đầu. Do sợ bị khác loại mực nên ta cần phải đổ mực ra.

Như vậy mực in Đại Tín đã hướng dẫn xong cách tháo hộp mực máy in brother để bơm mực mới. Nêu máy in brother hết mực bạn hãy thử áp dụng thực hành theo xem sao.