Cách thay mực máy in brother

Máy in brother khi không còn mực chúng ta có thể tái thực hiện bơm mực lại. Nếu bạn muốn tự bơm mực lại mang đến máy in của mình. Nhưng không biết cách toá hộp mực trang bị in brother như vậy nào. Mực in Đại Tín đang hướng dẫn cụ thể cách thực hiện và phân biệt các linh kiện của hộp mực brother chi tiết nhất qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách thay mực máy in brother


Toner Cartridge là gì?

Toner cartridge có nghĩa là vỏ hộp mực sản phẩm in. Khi thiết bị in thông tin lỗi No toner cartridge thì tức là máy in chưa nhận ra hộp mực. Bạn phải kiểm tra lại với lắp vỏ hộp mực vào sản phẩm in lại.

Đối với cái máy in brother thì vỏ hộp mực với drum tách rời nhau. Đặc biệt hộp mực sản phẩm công nghệ in brother không có mực thải cho nên rất tiết kiệm chi phí mực. Các bạn chỉ vấn đề in đến khi nào hết mực bơm mực lại thôi. Không tồn tại hiện tượng tràng mực thải.

Cách nhận ra hộp mực brother không còn mực

Để nhận biết được hộp mực brother đã hết mực, thì chúng ta phải soát sổ văn phiên bản in ra có các hiện tượng như. Văn bản in ra chữ bị mờ, chổ đậm chổ nhạt, hoặc thậm chí còn chổ mất chữ chổ thấy chữ. Nới thông thường văn phiên bản in ra lại mờ không đậm điều đường nét như dịp trước.

Xem thêm: Chuyện Tình Hàn Mặc Tử - ChuyệN TìNh HàN MặC Tử

Đôi khi bạn sẽ gặp phải các hiện tượng thông tin lỗi lúc bấm lệnh in hoặc hiển thị trên màn hình hiển thị máy in như. ” Replace toner, Toner kết thúc soon, Toner Low..” Hoặc báo lỗi sáng đèn toner trên thiết bị in. Nếu gặp phải những lỗi này các bạn hãy thử dùng cách reset thứ in brother nhằm khắc phục tắt lỗi.

Cách lấy hộp mực thoát khỏi máy in brother

Trước khi hoàn toàn có thể bơm mực lại mang lại máy in brother. Thì bạn phải biết phương pháp lấy vỏ hộp mực brother thoát ra khỏi máy in. Việc lấy hộp mực ra cũng tương đối đơn giãn, bạn chỉ cần mở nắp trước thiết bị in brother ra. Sau đó kéo nguyên nhiều mực ra khỏi máy in.


*
*
*
*
*
*
*
*
Cách dỡ hộp mực đồ vật in brother đổ mực mới vào

Lưu ý: trước lúc bơm mực bạn cần phải đổ hết mực cũ trong vỏ hộp mực ra. Nếu như khách hàng mới bơm mực lần đầu. Vày sợ bị khác các loại mực bắt buộc ta rất cần được đổ mực ra.

Như vậy mực in Đại Tín đã trả lời xong giải pháp tháo vỏ hộp mực thứ in brother để bơm mực mới. Nêu thứ in brother không còn mực bạn hãy thử vận dụng thực hành theo xem sao.