Cách Vô Mồi Cho Gà Đá

Vô mồi đến gà cựa sắt có công dụng gì ? vì sao phải vô mồi cho gà cựa fe ? có thể vô mồi mang lại gà bằng cách nào ? Đây hẳn là những thắc mắc mà nhiều đồng đội trong làng mạc đá gà quan tâm. Bởi vì lẽ, nhằm nuôi được một chú kê cựa sắt thành công xuất sắc là rất phức tạp và gian nan. Ngoài khâu tinh lọc giống xuất sắc còn cần lựua chọn thức ăn làm thế nào để cho thật khoa học, góp gà kéo dài phong độ lúc thi đấu. Cùng h3qvn.com tìm hiểu về các cách vô mồi đến gà đá cựa sắt qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách vô mồi cho gà đá


2 phương pháp vô mồi kết quả nhất mang lại gà cựa sắtCách 1: thực hiện thức nạp năng lượng hữu cơ giàu dinh dưỡng để vô mồi cho gà cựa sắtCách 2: Sử dụng các loại thuốc để vô mồi mang đến gà cựa sắt
Ngoài chính sách ăn uống thông thường, anh em sư kê tay nghề cao nào hẳn cũng hiểu được gà đá cần phải có chế độ dinh đưỡng quan trọng đặc biệt cho từng giai đoạn, ví dụ trước khi trận đấu 1-3 tháng hoặc sau khi trận đấu kết thúc. Vày vậy, cần được có phương pháp vô mồi cho gà để cung ứng đầy đầy đủ dưỡng hóa học cho con kê tập luyện hoặc hồi phục.

Những nhóm thức ăn uống cần bổ sung khi vô mồi mang lại gà cựa sắt

Để đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh và lòng tin của gà luôn dễ chịu và thoải mái sung sức, bo khỏe thì cần những chế độ bồi bổ riêng cho từng giai đoạn. Thông thường nhóm thức ăn chính của kê chọi chính là thóc lúa cùng ngũ cốc. Kế bên ra, nên bổ sung cập nhật thêm 3 một số loại thức ăn uống khác vào chính sách dinh dưỡng đến gà.

Chia thành 3 nhóm chính gồm: Nhóm hóa học đạm (thịt, cá, lươn nhỏ, giun ,dế,…) giúp tăng cơ bắp, con gà khi đá sẽ có lực hơn; Nhóm chất xơ (rau xanh, chuối, cà chua, giá bán đỗ,…) cung cấp tốt hơn đến hệ tiêu hóa của gà, giảm bớt những tình trạng bệnh nguy hiểm; Nhóm các nhiều loại vi chất, vitamin thiết yếu: tăng cường hệ miễn dịch đến gà.

*

2 bí quyết vô mồi công dụng nhất mang đến gà cựa sắt

Việc vô mồi đến gà cựa sắt là rất quan trọng và ko nên thực hiện bừa bãi, đồng đội nên mày mò kỹ phần lớn nhóm thức ăn rất có thể sử dụng và tương xứng với giống con gà đang nuôi. Tuyệt đối không cho gà ăn uống linh tinh, chủ động dẫn đến các bệnh về con đường tiêu hóa mang đến gà.

Cách 1: sử dụng thức ăn uống hữu cơ giàu bồi bổ để vô mồi đến gà cựa sắt

*

Sử dụng thịt bò để vô mồi đến gà cựa sắt

Thịt bò là nhiều loại thịt đỏ hỗ trợ rất nhiều năng lượng giúp tăng cường cơ bắp, tăng bo nhanh cho gà. Mặc dù nên cho gà thực hiện điều độ, tránh việc quá lân dụng. Bắt buộc cho gà ăn một lượng nhỏ dại mỗi ngày hoặc nếu không có điều kiện rất có thể cách nhau một ngày mới mang lại ăn.

Nên áp dụng thịt bò vào buổi trưa, buổi sớm cơ quan tiêu hóa của gà không khởi động chuẩn bị để tiêu hóa giỏi thức ăn uống tươi sống, buổi chiều áp dụng thịt bò rất dễ gây khó tiêu đến gà. Không bắt buộc chần qua thịt trước khi cho kê ăn để gia công giảm giun sán, bởi hoàn toàn có thể làm mất đi một vài chất bổ dưỡng trong thịt, còn mặt khác thì vào ruột gà đã tất cả sẵn giun gián từ những thức nạp năng lượng khác rồi, hoàn toàn có thể cho nạp năng lượng trực tiếp thịt sinh sống và tiếp nối thực hiện xổ giun mang đến gà định kỳ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Word 2010 2013 2016, Chi Tiết Cách In 2 Mặt Trong Word 2010 2013 2016

Vô mồi cho gà cựa sắt bởi lươn

Thịt lươn có không ít chất dinh dưỡng tương xứng để bồ vấp ngã và tăng công sức của con người cho gà, nhưng buộc phải cho ăn uống một biện pháp điều độ trường hợp không dễ gây chướng bụng cho gà. Thường thì cách 3 cho 4 tuần 1 lần thì mang đến gà sử dụng, khi sử dụng bỏ đầu lươn và phân thành miếng nhỏ tuổi giảm tình trạng cực nhọc tiêu cho gà.


*

Vô mồi mang đến gà cựa sắt bằng trứng cun cút lộn

Trừng tếch lộn thường xuyên được sử dụng để vô mồi đến gà cựa sắt trong quy trình tiến độ trước trận đấu 1-3 tháng, sư kê đã dùng các loại mồi này mang đến gà ăn uống để bức tốc sức lực khi luyện tập. Các lần sử dụng từ bỏ 3-4 trứng, nếu sử dụng trứng vịt lộn sửa chữa thay thế thì chỉ nên dùng 1 trứng/lần. Nên thực hiện vào giữa trưa để con kê tiêu hóa được tốt nhất.


*

Cách 2: Sử dụng các loại thuốc nhằm vô mồi mang lại gà cựa sắt

Ngoài sử dụng các chất hữu cơ tự nhiên để vô mồi mang đến gà cựa sắt, để gà chiến thêm lợi hại, sư kê hay sử dụng những loại thuốc tăng lực bửa trợ. Mặc dù những loại thuốc này nhiều phần đều được nhập vào từ nước ngoài. Cho cho nên việc kiểm chứng chất lượng chỉ được truyền miệng nhưng mà thôi. Buộc phải chú ý nguồn gốc xuất xứ để không gây hại mang lại gà khi vô mồi.

Sử dụng vitamin B12, B15 để vô mồi đến gà cựa sắtLiều dùng dành cho gà nòi: 7 ngày trước trận đấu đến gà uống 0,5 ml, 14 từ lâu trận đấu mang lại gà uống 1ml.Liều dùng danh cho gà tre: con kê tre rất có thể trọng nhỏ tuổi hơn nên vận dụng liều lượng bởi 1 nửa so với con gà nòi.Sử dụng thuốc Kaitong để vô mồi chô gà cựa sắt

Sử dụng trong tầm 1 tuần trước ngày thi đấu, hàng ngày cho kê uống 1 viên. Ngưng sử dụng trước cuộc chiến 2 ngày.Ngoài ra có thể sử dụng, 1ml becozin hoặc 0,5ml lasroscobin mang đến gà uống trước trận đấu 10 ngày. Sau thời điểm uống thuốc 5 ngày thì thực hiện vỗ mồi cho gà, rồi cho gà ăn như thông thường cho đến lúc thi đấu.


*

Cần chú ý những điều gì khi vỗ mồi mang lại gà cựa fe ?

Các loại thuốc tăng lực mang đến gà hay không phân phối trong nước, nên nên tìm nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ trước khi cho kê uống, tránh gặp thuốc giả sẽ gây tổn hại mang đến gà.Khi vô mồi đến gà cựa sắt cần để ý đến giai đoạn cùng tìm kiếm các loại thức ăn phù hợp với quá trình đó, tránh thúc cho gà ăn rất nhiều dễ gây thừa cân, cung ứng không đầy đủ thức nạp năng lượng cho gà khiến gà sút bo, suy bớt sức khỏe.3 tháng trước trận chiến là khoảng thời gian rất tốt để tăng thể lực đến gà, đây cũng là thời khắc vỗ mồi lấy lại công dụng cao nhất.
Trên đấy là một số bí quyết vô mồi cho gà cựa sắt mà những sư kê có tay nghề truyền lại và được h3qvn.com tổng hợp, bên cạnh 2 giải pháp vô mồi nói trên anh em có thể tham khảo những cách vô mồi khác cân xứng hơn với thực tế giống con gà chọi mình đang nuôi. Hy vọng nội dung bài viết cung cấp cho những anh những kiến thức cần thiết.