Cách xem dung lượng 3g viettel

dịch vụ thương mại di đụng internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT phương án Viễn Thông giải pháp IoT hỗ trợ khách sản phẩm

Kiểm tra dung tích gói cước data 4G Viettel là nhu cầu cần thiết giúp bạn dùng có thể chủ hễ trong việc điều hành và kiểm soát dữ liệu di động cầm tay sao cho hợp lí và khoa học nhất, tránh phát sinh giá cả hoặc bị ngắt kết nối bất ngờ.


My Viettelchắc hẳn đã không còn xa kỳ lạ với các quý khách đang sử dụng thuê bao di động ở trong nhà mạng Viettel. Với áp dụng này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng vô vàn những kỹ năng tiện ích như: bình chọn gói cước, hấp thụ tiền, thanh toán giao dịch cước, tải data,... Chỉ với những thao tác làm việc đơn giản, nhanh chóng. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn khách hàng cáchkiểm tra dung tích data 4G Viettelsiêu đơn giản và dễ dàng bằng áp dụng My Viettel. Cùng theo dõi nhé!

*

Kiểm tra dung lượng data 4G trên My Viettel siêu solo giản

Bật mí cách kiểm tra gói cước 3G/4G đang thực hiện trên My Viettel cấp tốc nhất

Hướng dẫn tra cứu giúp gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao bên trên My Viettel

Tại sao người tiêu dùng cần kiểm tra dung lượng data 4G?

Nắm được biện pháp kiểm tra dung lượng data 4G Viettel để giúp đỡ người dùng quan tâm đến hơn khi sử dụng vận tốc cao, chỉ sử dụng khi bao gồm nhu cầu, tiết kiệm ưu đãi data để không biến thành chuyển sang tốc độ truy cập thấp tốt ngắt kết nối khi nên mạng để truy cập internet.

Bạn đang xem: Cách xem dung lượng 3g viettel

Kiểm tra dung tích data trong quá trình sử dụng để giúp đỡ khách mặt hàng Viettel làm chủ tốt hơn dung tích ưu đãi của bản thân đang còn và điều hành và kiểm soát mức độ sử dụng lưu lượng data của mình. Trường đoản cú đó, quý khách sẽ chủ động có planer sử dụng phải chăng và tải thêm dung lượng data nếu đề xuất thiết. Không tính ra, quý khách hàng cũng yêu cầu kiểm tra dung tích data đang có trước khi thực hiện hủy toàn thể gói cước đang sử dụng để tránh lãng phí lượng data còn lại.

Kiểm tra dung lượng data còn lại là phương pháp để khách hàng giảm bớt được tối đa mọi cước chi phí phát sinh không bắt buộc thiết. Vị khi sử dụng hết dung tích mà người tiêu dùng vẫn truy vấn thì hoàn toàn có thể cước phí sẽ ảnh hưởng trừ thẳng vào trong thông tin tài khoản điện thoại. Vị vậy, quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này để không hẳn chi trả đến cước phí tổn phát sinh nếu không thực sự bao gồm nhu cầu.

Có thể bạn niềm nở =>Làm thế nào để chất vấn mã thẻ cào đã nạp hay không trên My Viettel?

Cách kiểm tra dung lượng data 4G bên trên My Viettel siêu đối kháng giản

Kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel qua vận dụng My Viettel là cách được không ít người dùng vận dụng hiện nay.My Viettellà một ứng dụng online mà nhà mạng cung cấp giúp cho tất cả những người dùng gồm thể thống trị tài khoản, quản lý gói cước một cách tiện lợi và tiện lợi nhất. Sau đó là cách kiểm tra dung tích data 4G Viettel bên trên My Viettel rất là đơn giản.

*

Các bước kiểm tra dung lượng data 4G bên trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettelvà đăng nhập tài khoản.

- nếu như khách hàng chưa có tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký kết tại screen chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel đã gửi mã OTP qua số điện thoại cảm ứng vừa đăng ký, hãy nhập mã OTP => Nhập password => Nhập xác nhận mật khẩu. ở đầu cuối nhấn nút xong là đã đk thành công, khi đó màn hình hiển thị chuyển thanh lịch giao diện chính của ứng dụng, nhập số điện thoại thông minh và nhận nút Tiếp tục.

Xem thêm: So Sánh Grande Và Acruzo, Nên Mua Acruzo Hay Grande Và Acruzo, Nên Mua Xe Nào?

- giả dụ đã tài giỏi khoản My Viettel, tín đồ dùng chỉ việc mở ứng dụng và ban đầu đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại => Nhập mật khẩu đăng nhập => chọn Đăng nhập.

Bước 2: Tại home của ứng dụng, người sử dụng lựa lựa chọn tab "Dịch vụ".

Bước 3:Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị các thông tin như: giữ lượng data, tên của gói cước, thời hạn sử dụng gói cước,..., người dùng chỉ cần lựa chọn các mục yêu cầu tra cứu giúp thông tin.

Như vậy chỉ với một vài thao tác chạm trên ứng dụng quý khách đã rất có thể kiểm tra được dung lượng data 4G còn lại mau lẹ và thiết yếu xác. Câu hỏi kiểm tra giữ lượng mạng 4G Viettel sẽ giúp đỡ người dùng dữ thế chủ động hơn vào việc điều hành và kiểm soát dữ liệu di động thật hợp lý và khoa học nhất, tinh giảm tối đa tình trạng bị ngắt liên kết khi đi ra ngoài hoặc đến những nơi không tồn tại mạng wifi.

Ngoài sử dụng My Viettel, người sử dụng cũng có thể kiểm tra data 4G Viettel qua tin nhắn, cùng với cú pháp “KTTK nhờ cất hộ 191” hoặc thao tác làm việc *098# trên bàn phím điện thoại và làm theo hướng dẫn.

Qua phần đa thông tin chia sẻ trên đây chắc rằng quý người sử dụng đã cố được biện pháp kiểm tra dung lượng data 4G Viettel trên My Viettel rồi đúng không nào nào. Đừng quên theo dõi giữ lượng data gói cước của bản thân mình để không bị cách biệt trong quá trình sử dụng nhé. Mọi vướng mắc cần giải đáp, xin vui lòng tương tác tổng đài 198 (miễn phí) nhằm được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.