CÁCH XEM PHIÊN BẢN WIN

Mục lục bài xích viết

Làm sao nhằm biết máy vi tính sử dụng phiên bản Windows nào?Các bước kiểm soát Win 10Cách bình chọn version Win 10 vào System

Cách xem phiên bạn dạng win 10 đã sử dụng giúp cho bạn chủ động hơn trong việc update Windows 10 cũng như tận dụng tối đa những khả năng mà phiên bản cập nhật new cung cấp.

Bạn đang xem: Cách xem phiên bản win


Không chỉ vậy, đôi lúc việc đầy đủ phần mềm chuyên được dùng chỉ thích hợp với một số phiên bản Win 10 cũng làm bạn phải thân thương tới vụ việc này.

Vậy làm thế nào để xem phiên phiên bản Windows 10 bạn đã sử dụng?

Cùng tìm hiểu thêm qua hầu như cách rất là đơn giản sau nhé.

Windows cửa hàng chúng tôi sẽ share một nội dung bài viết vè những kiến thức cơ phiên bản mà hoàn toàn có thể có chúng ta chưa biết.

Bạn bao gồm biết nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản nào của Windows không? tuy vậy bạn không nên biết số phiên bạn dạng (version) đúng chuẩn cho phiên bản Windows các bạn đã cài đặt đặt, nhưng tin tức chung về phiên phiên bản hệ quản lý điều hành bạn đang hoạt động là siêu quan trọng.

Xem thêm: Trọn Bộ Cô Thắm Về Làng Hài Không Đỡ Nổi, Cô Thắm Về Làng (Phần 1)

Mọi người nên biết ba điều về phiên bạn dạng Windows mà người ta đã tải đặt: phiên bản chính của Windows, như 10, 8, 7, vân vân; phiên bản của phiên bạn dạng Windows đó, như Pro, Ultimate, vân vân; với liệu phiên phiên bản Windows sẽ là 64-bit hoặc 32-bit.

Nếu bạn chần chừ phiên bạn dạng Windows nào chúng ta có, các bạn sẽ không biết phần mềm nào bạn cũng có thể cài đặt, trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị (driver) nào để chọn cập nhật….

Làm sao để biết laptop sử dụng phiên bạn dạng Windows nào?

Thật ra những phiên bạn dạng Windows đều sở hữu giao diện đặc thù và rất dễ nhận biết:

Window 7

Đối với Windows 7 thì nút “Start” ở góc cạnh phải màn hình có mẫu thiết kế như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thông tin phiên bạn dạng gần nhất

Chỉ bởi thế thôi là bạn đã có thể chất vấn được phiên bạn dạng Win 10 đang áp dụng rồi.

Lời kết

Thực ra chỉ cần 1 hoặc 2 cách trước tiên là bạn đã có thể khám nghiệm được phiên bản Windows 10 rồi, tuy vậy thừa còn rộng thiếu, bởi các phương pháp khác rất có thể sẽ khiến cho bạn xem được không ít thông tin hơn.

Ví dụ như ai đang dùng Win 32bit tuyệt 64bit, thông số kỹ thuật máy tính ra sao, Win sẽ active giỏi chưa, nếu chưa thì bạn nhớ active Win 10 để sử dụng vừa đủ tính năng nhé..