Cách Xóa Chữ Chìm Trong File Pdf

Muốn dùng file PDF nhưng bị dính bản quyền vì watermark? Trong bài viết này h3qvn.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách xóa watermark PDF nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ chìm trong file pdf


Vấn đề bản quyền đang là vấn đề đáng quan lại tâm hiện giờ vì tài liệu mình tạo sự do công sức của con người của mình. Giả dụ bị fan khác lấy tự do thoải mái thì sẽ rất không thoải mái. Hiện nay chúng ta cũng có thể in biểu tượng logo vào tư liệu Pdf của bản thân để bảo vệ bản quyền của chính mình qua cơ chế watermark. h3qvn.com sẽ cùng bạn đi kiếm hiểu phương pháp để có thể xóa logo bằng phương pháp xóa watermark PDF nhé.


*

Xóa watermark Pdf online

Xóa watermark online cùng với EasyPdf

Phần mềm EasyPdf là ứng dụng được không ít người dùng để chỉnh sửa, sản xuất thêm biệu tượng công ty và phần mềm này được hỗ trợ trên không ít các hệ điều hành.

Mình vẫn chỉ cho chúng ta cách xóa watermark PDF với EasyPdf nhé:

Bước 1: mở phần mềm tại trên đây và cài file bạn cần lên. EasyPdf hỗ trợ tải tệp từ những ứng dụng như Google Drive, Dropbox,…

Bước 2: sau khoản thời gian tải xong, EasyPdf sẽ tự động hóa chuyển file của chúng ta từ Pdf ssng Word, bạn chỉ việc tải file đó xuống.

Bước 3: vào bất kể một ứng dụng chỉnh sửa word như thế nào mà bạn đang sử dụng, mở file các bạn vừa download lên với xóa hình ảnh đi.

*

Xóa watermark online với PdfFiller

Trước đây, nếu muốn thêm logo vào tài liệu thì chúng ta cần tương đối nhiều máy móc, thậm chí xóa watermark PDF là đề nghị cả 1 nhà xây đắp đồ họa nữa. Tuy thế bây giờ, PdfFiller để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về xóa giỏi thêm logo chỉ với cùng một vài cách như sau:

Bước 1: dùng link tại đây sở hữu lên tư liệu mà bạn cần chỉnh sửa.


Bước 2: các bạn bỏ chọn tab watermark.

Bước 3: cất giữ tài liệu chúng ta đã chỉnh sửa.

*

Xóa watermark online bởi Nitro Pro

Việc hiểu nội dung các văn bản có được in đè logo rất tức giận và chẳng thể đọc được. Cũng chính vì vậy, Nitro Pro thành lập và hoạt động để xử lý các việc như thêm, xóa watermark PDF hay đọc văn bản. Chỉ với cùng 1 vài cách dưới đây, các bạn sẽ có thể gọi được văn bản không gồm logo đậy nội dung:

Bước 1: các bạn tiến hàng thiết lập phần mềm Nitro Pro bằng liên kết tại phía trên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 2: tiếp theo sau bạn mở ứng dụng và mở tệp tin Pdf bạn phải chỉnh sửa.

Bước 3: tiếp tục các bạn chọn Page Layout và chọn Remove Watermark.

Bước 4: dấn ok nhằm xóa watermark.

Xóa watermark file PDF bằng Adobe Acrobat Reader

Đây chắc rằng là 1 phần mềm khá nổi tiếng với những ứng dụng bên trong, chất nhận được người áp dụng ứng dụng thêm, xóa logo, xóa watermark PDF. Phần nhiều bước dưới đây sẽ giúp chúng ta có thể xóa watermark PDF bằng Adobe Acrobat Reader dễ dàng dàng:

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm này trên máy vi tính của mình bằng cách tải về file setup tại đây

Bước 2: bạn mở file buộc phải xóa logo sản phẩm và lựa chọn chỉnh sửa.

Bước 3: các bạn chọn tiếp Remove Watermark.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Khoai Môn, Củ Sen Ngon Hết Ý, Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Đơn Giản Ngon Như Ngoài Hàng

Bước 4: bạn chọn Ok để xóa logo tiếp nối lưu lại bản đã chỉnh sửa.

Xóa watermark tệp tin PDF bởi PDF Watermark Remover

Để xóa được gần như là 100% các logo trên các file tư liệu của bạn, bạn nên thử sử dụng đến phần mềm Pdf Watermark Remover – một trong những phần mềm được tương đối nhiều người thương yêu vì kết quả rất tốt. Sau đây là một vài bước để hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm này để xóa watermark PDF hiệu quả:

Bước 1: chúng ta tiến hành thiết lập tại đây cùng mở ứng dụng lên.

Bước 2: tiếp theo sau bạn download file mà bạn cần chỉnh sửa.

Bước 3: tiếp theo sau bạn ấn mở cửa để mở những file gồm logo, chúng ta có thể xóa đầy đủ ô bạn cần hoặc bạn có thể ấn All để xóa hết.

Bước 4: các bạn chọn tiếp Next với Remove Watermark và Save as để xóa logo sản phẩm và giữ file.

Chuyển thay đổi PDF lịch sự Word để xóa watermark:

Cách đơn giản để xóa watermark PDF sẽ là chuyển PDF thành Word nhằm xóa Watermark

Chuyển thay đổi Pdf sang Word:

Bạn có không ít lựa lựa chọn để biến đổi các file Pdf sang trọng Word bằng các phần mềm hiện nay. Việc đổi khác này đã không khiến cho các file của doanh nghiệp sau khi chuyển sẽ không bị lỗi font, không thay đổi định dạng của file.

Mình sẽ giới thiệu cho mình phần mềm SmallPdf chuyên biến hóa các file từ Pdf quý phái Word chỉ với vài cách cơ bản, rất đơn giản thực hiện:

Bước 1: bạn truy cập vào trang web của SmallPdf trên đây tiếp nối ấn Pdf lớn Word.

Bước 2: tiếp sau bạn chọn file bạn cần biến đổi để mua lên.

Bước 3: chúng ta chờ vài ba phút để ứng dụng chuyển đổi

Bước 4: sau khi biến đổi xong chúng ta tải file Word đã tải xuống sản phẩm công nghệ tính.

Xóa watermark PDF trong file Word

Cách xóa Watremark trong file Word được phân thành 2 cách:

Với đa số máy áp dụng Word 2013 trở lên: bạn mở file đề xuất sửa, chọn Design, chọn tiếp Watermark và chọn Remove Watermark nhằm xóa logo.Với hồ hết máy thực hiện Word 2010 trở xuống: bạn cũng cần được mở file cần sửa lên, chọn PageLayout, lựa chọn tiếp Watermark và sau cùng chọn Remove Watermark để xóa logo.

Trên đây, h3qvn.com đã reviews cho chúng ta 1 số phương pháp để xóa Watermark PDF. Chúc các các bạn sẽ chỉnh sửa thành công và nếu các bạn còn vướng mắc gì thì hãy phản hồi xuống dưới để được tư vấn nhé.

Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ phương pháp xóa watermark PDF này bổ ích thì hãy nhớ là Like, tóm tắt và ghé thăm h3qvn.com hay xuyên, nơi chứa đựng nhiều kiến thức tuyệt ho giành riêng cho dân công sở nhé.