Cài tai nghe cho máy tính

Để giúp chúng ta biết được cách gặm tai nghe vào máy tính xách tay để bàn như như thế nào là đúng các. Mời chúng ta theo dõi ngay nội dung bài viết tham khảo ở dưới đây được ẩm thực ăn uống điện sản phẩm h3qvn.com chia sẻ nhé.

Bạn đang xem: Cài tai nghe cho máy tính

1. Hướng dẫn giải pháp cắm tai nghe vào máy vi tính để bàn chủ yếu xác

Trước tiên, để cắm tai nghe vào máy tính xách tay để bàn chúng ta cần kiểm tra loại kết nối của tai nghe ở đầu cắm bao gồm kích thước phù hợp như sau:

- 3.5 mm audio out: Là jack cắm music tiêu chuẩn trên phần lớn tai nghe đều có và được tích vừa lòng thông dụng bên trên thị trường hiện nay và khối hệ thống loa. Jack 3.5 mm dùng để làm cắm vào cổng tai nghe và thường có tín hiệu được bên sản xuất khắc ghi tích blue color lá. Thông thường, cổng xuất music 3.5 milimet cũng hỗ trợ thu giờ (chẳng hạn như cùng với micro).

*

- 3.5 mm microphone: một số tai nghe tất cả jack cắn 3.5 mm riêng giành riêng cho việc thu âm mà lại nhà sản xuất kiến thiết và bóc tách biệt hẳn. Jack này thường xuyên được phân biệt rất rõ ràng bởi đánh dấu màu hồng.

- USB: Đầu nối USB tất cả hình chữ nhật đẹp, dẹp và cắn vào output usb trên laptop rất nhân thể lợi.

Xác định vị trí nguồn vào âm thanh của sản phẩm tính để bàn như sau: Nếu ai đó đã sử dụng laptop để bàn thì chắc rằng việc gặm tai nghe trên cây laptop để bàn rất đơn giản dễ dàng và chúng ta cũng có thể cắm ngơi nghỉ phía trước hoặc sau cây CPU của sản phẩm tính đông đảo được và cổng micro thông thường có màu hồng, còn cổng tai nghe thường có blue color lá.

Cách cắm tai nghe vào laptop để bàn thành công xuất sắc là khi các bạn nhìn trên thanh Taskbarở phía bên buộc phải của màn hình máy vi tính để bàn xuất hiện thêm hình mẫu loa tức là chúng ta đã kết nối thành công cắn tai nghe vào laptop để bàn.

2. Hướng dẫn cài đặt cấu hình âm thanh trên máy tính để bàn

- Bước 1: Gõ tự “Control Panel” trong khung tìm kiếm bằng phương pháp kích loài chuột vào ô Start ở góc dưới phía bên trái màn hình máy tính trên thanh Taskbar hoặc click vào biểu “Control Panel” trên màn hình máy tính để bàn.

- Bước 2: click chuột chọn vào "Hardware and Sound" => Rồi click chọn tiếp "Sound".

*

- Bước 3: Ở mục "Sound" chúng ta click vào “Playback” => Bạn nhấp chuột phải vào "High-Definition Audio Device" và lựa chọn “Test” => nhận “OK” phía dưới khung để chấm dứt lệnh.

Xem thêm: Chích Chòe Đất Non Hót Giọng Rừng Cực Hay, Luyện Chòe Than Đất Hót Giọng Rừng Cực Hay

- Bước 4: Tiếp theo, bạn tuỳ chỉnh âm lượng hãy chú ý vào góc dưới bên nên trên thanh Taskbar, click chuột phải chọn “Open Volume Mixer” và tuỳ chỉnh music theo ước ao muốn.

3. Hướng dẫn phương pháp khắc phục laptop để bàn không nhận tai nghe

- lau chùi đầu cắn tai nghe trước lúc học cách cắn tai nghe vào máy tính để bàn:

Sau một thời hạn sử dụng tai nghe cắn vào máy tính xách tay để bàn sẽ bị bám bụi bặm bụi bờ và dẫn đến sự việc bạn nghe bị mờ hơn hoặc mất biểu hiện nghe. Vậy nên các bạn thường xuyên cần phải lau chùi chúng sạch sẽ sẽ.

- Thử sở hữu lại âm nhạc driver:

+ Bước 1: bạn dùng tổng hợp phím “Windows + R” rồi gõ “devmgmt.msc” vào hộp thoại Run với nhấn “Enter” hoặc “OK”.

*

+ Bước 2: Khi hành lang cửa số “Device Manager” được mở ra, các bạn kéo loài chuột và tìm tới “High Definition Audio Controller” rồi bấm chuột phải lựa chọn “Uninstall”.

+ Bước 3: sau khi xóa xong xuôi gói driver music cũ trên thiết bị, chúng ta tiến hành quét lại driver để thiết lập lại bằng phương pháp nhấn chuột bắt buộc vào “Sound, video clip and trò chơi controller” và chọn “Scan for hardware changes”.

- update Driver âm nhạc mới nhất:

+ Bước 1: Tương tự, ngay trong “Device Manager”, nhấp chuột phải vào “High Definition Audio Controller” rồi lựa chọn “Update Driver Software” nhé.

Cách mở loa laptop bị khóa Win 10 cực dễ, chúng ta đã biết chưa?

Những phương pháp nâng cấp máy tính xách tay để bàn cực đối kháng giản.

*

+ Bước 2: lúc đó, vỏ hộp thoại update driver xuất hiện, trên đây sẽ sở hữu 2 chọn lọc đó là "Search automatically for updated driver software (Cập nhật driver từ động) và Browse my computer for driver software (Duyệt trên máy vi tính nếu đã tải về gói driver âm thanh trên máy)".